Tóm tắt Binance Learn & Earn và Bài kiểm tra: Giveaway 20.000 USD tiền AVAX

0
92

 

Chúng tôi hy vọng bạn đã tìm hiểu về AVAX trong tuần vừa rồi. Nếu như bạn đã bỏ lỡ, thì dưới đây là tóm tắt những gì chúng tôi đã đề cập. Bên cạnh đó, hãy hoàn thành bài kiểm tra ở dưới để có cơ hội nhận được đến 20 USD dưới dạng token AVAX.

Thứ Hai

$AVAX là gì?

Avalanche (AVAX) là token riêng của nền tảng Avalanche và được dùng để bảo vệ mạng lưới thông qua quá trình staking, trả phí hoạt động, luân chuyển giá trị P2P và tạo ra các mạng lưới mới trên nền tảng Avalanche.

Thứ Ba

Vì sao Avalanche lại được tạo ra, và nó độc đáo như thế nào?

Được dẫn dắt bởi Giáo sư Emin Gün Sirer, người tạo ra đồng tiền đầu tiên được phát hành bằng Proof-of-Work, và được hỗ trợ bởi các nhà nghiên cứu tiên phong đến từ Đại học Cornell, Avalanche sẽ mang đến đột phá lớn đầu tiên về hệ thống phân tán kể từ cơ chế đồng thuận Nakamoto.

Avalanche là nền tảng hợp đồng thông minh đầu tiên xác nhận các giao dịch trong vòng chưa đầy một giây, hỗ trợ toàn bộ bộ công cụ phát triển Ethereum và cho phép lên đến hàng triệu validator độc lập tham gia với tư cách là nhà sản xuất block đầy đủ (trên testnet Denali, Avalanche đã có hơn 1.000 node sản xuất block đầy đủ).

Bên cạnh khả năng hoàn tất giao dịch trong chưa đến một giây, Avalanche còn có thể xử lý lệnh với tốc độ nhanh hơn các mạng lưới blockchain hiện hành (4.500+ giao dịch/giây) và ngưỡng bảo mật cao hơn nhiều so với tiêu chuẩn 51% của những mạng lưới khác. 

Thứ Tư

Avalanche sẽ giải quyết những vấn đề gì?

Avalanche giải quyết các thách thức về mở rộng quy mô và tính toàn vẹn của giao dịch mà đang kìm hãm thị trường tiền mã hóa và tài chính phi tập trung (DeFi). Trong khi các mạng lưới khác phải chọn giữa tính phi tập trung hoặc khả năng mở rộng, Avalanche vẫn hoạt động hiệu quả ngay cả khi mức độ tham gia của người dùng tăng lên.

Avalanche giúp các nhà phát triển dễ dàng tạo ra các ứng dụng và mạng lưới blockchain mạnh mẽ, đáng tin cậy và an toàn với quyền kiểm soát hoàn toàn đối với các máy ảo, cơ chế bảo mật dữ liệu, bộ quy tắc phức tạp và chính sách kinh tế. Điều này có nghĩa là các doanh nghiệp và ứng dụng sẽ không bị yêu cầu phải có token hay cấu trúc blockchain cứng nhắc, trong khi vẫn có thể tương tác với các mạng lưới khác trên Avalanche. Các nhà phát triển quan tâm đến Avalanche có thể tìm hiểu thêm bằng cách tham gia Kênh Discord của Nhà phát triển hoặc nghiên cứu Tài liệu Avalanche.

Thứ Năm

Những công dụng nào đang được xây dựng trên Avalanche? Nó có kế hoạch phục vụ những thị trường nào?

Avalanche đã chứng kiến việc các dự án DeFi được xây dựng trên nền tảng này và tiếp tục mở rộng công việc của mình với các công ty như Chainlink và Torus để đảm bảo nhiều ứng dụng DeFi có thể chuyển sang Avalanche một cách liền mạch. Nó cũng đang tích cực khám phá các ý tưởng với các tổ chức và doanh nghiệp hàng đầu.

Cuối cùng, chúng tôi đã giới thiệu cho cộng đồng một cơ hội để chia sẻ cách mua AVAX bằng tiền pháp định trên Binance. 

BÀI KIỂM TRA

Hoàn tất Bài kiểm tra để có cơ hội nhận $XX tiền AVA!

 

Tìm hiểu thêm về Avalanche:

Avalanche là một nền tảng mã nguồn mở cho phép triển khai các ứng dụng phi tập trung và blockchain doanh nghiệp trên một hệ sinh thái có độ tương thích cao và dễ dàng mở rộng quy mô. Các nhà phát triển khai xây dựng giải pháp trên Avalanche có thể tạo ra những ứng dụng an toàn, mạnh mẽ và đáng tin cậy với các mạng lưới blockchain công cộng hoặc riêng tư.

Liên kết mạng xã hội:Telegram |Twitter |Discord |Reddit |Facebook |LinkedIn |Instagram

Cộng đồng quốc tế: Hà Lan | Pháp |Nga |Tây Ban Nha |Thổ Nhĩ Kỳ |Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây