Tôi đã vừa tạo tài khoản Binance: bây giờ làm sao để tôi bắt đầu với tiền mã hoá đây?

Tôi đã vừa tạo tài khoản Binance: bây giờ làm sao để tôi bắt đầu với tiền mã hoá đây?

0
Tôi đã vừa tạo tài khoản Binance: bây giờ làm sao để tôi bắt đầu với tiền mã hoá đây?

Sàn giao dịch tiền mã hoá Binance là nền tảng giao dịch tiền mã hoá hàng đầu trên thể giới, cho phép các nhà giao dịch theo dõi chuyển động của số lượng tài sản kỹ thuật số lớn nhất và tiến hành các hoạt động giao dịch theo thời gian thực với sự thoải mái tối đa.

 

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đi vào chi tiết các tính năng của sàn và các cách thức giao dịch phổ biến.

Nếu bạn chỉ vừa tạo tài khoản trên Binance và đang bắt đầu khởi động hành trình giao dịch tiền mã hoá của mình, thì cùng đi vào các điểm chính cần biết trước nhất nào!

 

1. Vì sao tỷ giá của Bitcoin sang USD liên tục thay đổi và Bitcoin sẽ có giá bao nhiêu trong tương lai?

 

Bitcoin luôn là đồng tiền được xếp hàng đầu trong top những đồng tiền mã hoá hiện tại, vì tính lâu đời – được ra mắt vào năm 2008 bởi một người ẩn danh dưới tên Satoshi Nakamoto và là phiên bản đầu tiên của khái niệm tiền điện tử, từ khi được ra mắt công chúng cho đến nay.

 

Vậy, tóm lại Bitcoin là gì?

Bản whitepaper giới thiệu Bitcoin được phát hành lần đầu vào Tháng 5, 2008, dưới một hình thức như một hệ thống tiền mã hoá ngang hàng. Và những người đầu tiên ủng hộ tiền kỹ thuật số ngay lập tức quan tâm đến 3 lợi thế nổi bật nhất của loại tiền này: phi tập trung, tính khan hiếm và tính ẩn danh.

Với nguồn cung giới hạn (chỉ 21 triệu BTC) nhưng lại thu hút ngày một nhiều các nhà đầu tư khác nhau – góp phần đẩy mạnh lượng cầu triệt để, giá trị của Bitcoin trên thị trường ngày một tăng lên là điều tất yếu.

 

Để hiểu rõ hơn về cách vận hành của Bitcoin, chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo các thuật ngữ"Khai thác tiền mã hoá," "Sự khan hiếm của BTC," và "Bitcoin halving."

 

Không chỉ việckhai thác coin với khả năng chỉ đạt được một sản lượng rất nhỏ tác động ảnh hưởng đến tỷ giá của tiền mã hoá.Giá trị của BTC còn chịu ảnh hưởng từ tin tức và Bitcoin. Tiền mã hoá nói chung cùng các đồng tiền hàng đầu như Bitcoin, Ethereum, Litecoin đã trải qua một chặng đường phát triển dài, vượt qua các định kiến, đánh giá thấp để đạt được sựchấp thuậnvà ủng hộ rộng rãi từ đại chúng. Không chỉ vậy, tốc độ phát triển không ngừng này cũng sẽ tương quan và nâng mức nhu cầu và tỷ giá của các đồng tiền lên tương ứng. 

 

Và mặc dù khó có thể nào đưa ra một chỉ báo chính xác về giá của BTC trong năm 2021 và sau nữa, thì đồng tiền mã hoá này cùng đã chúng minh sự tăng trưởng vượt bậc không tưởng rồi. Hãy cùng chúng tôi thử tưởng tượng: mức giá tối thiểu của 1 Bitcoin từng là 0,000764 USD (vd, 1309 BTC bằng 1 USD – tỷ giá trong năm 2019) và mức giá cao nhất được ghi nhận gần nhất cho 1 bitcoin là 54.000 USD (tỷ giá vào 28 Tháng 4, 2021). Các nhà phân tích tin rằng đây không phải là mức giá tối đa mà đồng tiền có thể đạt được, Bitcoin có tiềm năng rất lớn và có thể sẽ khiến chúng ta ngạc nhiên với không chỉ một lần trong năm nay đâu.

 

Và nếu đã nằm lòng các nguyên lý trên rồi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm và thực hiện khoản đầu tư của mình. Bạn nên nâng cấp tài khoản để có thể bắt đầu giao dịch với Bitcoin và các đồng tiền khác.

 

2. Tăng mức giới hạn và bảo mật – hoàn tất các bước xác minh (KYC)

KYC hay viết tắc của Know-Your-Customer (nhận biết khách hàng của mình) là quá trình xác định và xác minh khách hàng của một công ty trước khi cung cấp dịch vụ hoặc tăng mức giới hạn của họ. Quy trình tương tự cũng thường được sử dụng bởi các ngân hàng hoặc các tổ chức tài chính khác.

 

Tại sao tôi cần được xác minh trên Binance?

Trước hết, quy trình KYC trên sàn giao dịch tiền mã hoá đã trở thành một yếu tố thiết yếu kể từ năm 2020, khi các quy tắc mới về giám sát tài chính có hiệu lực.

 

Trên thực tế, các bước xác minh của Binance sẽ tốn của bạn mất vài phút, nhưng lại có thể mang lại cho bạn nhiều lợi ích đáng kể. Hơn hết, việc hoàn tất  các bước KYCsẽ mở thêm giới hạn gửi và rút tiền pháp định và tiền mã hoá, cho phép giao dịch mà không tính phí trên P2P, cho phép tham gia các hoạt động ưu đãi, rút thăm độc quyền trên Binance, đồng thời bảo vệ tài khoản và tiền của bạn khỏi những kẻ tấn công trong mọi trường hợp.

 

3. Cách thức hoạt động của sàn giao dịch tiền mã hoá

Trong nhịp sống ngày nay, ngày càng có nhiều người lựa chọn sự tự do tài chính cũng như sự độc lập của mỗi cá, thường có xu hướng đầu tư và kinh doanh hơn là làm việc với lịch trình cố định.

 

Sàn giao dịch tiền mã hoá chính là công cụ để mọi người có thể tự do đầu tư vào tài sản tiền mã hoá và nhận về lợi nhuận từ những biến động của thị trường. Trên sàn giao dịch Binance, chúng tôi mang đến cho người dùng các mảng chính để tăn thu nhập với các sản phẩm sau:

Giao dịch Spot (Giao ngay)      

Giao dịch Margin (Ký quỹ)      

Giao dịch Futures (Hợp đồng tương lai)       

Đầu tư tăng thu nhập thụ động      

 

Giao dịch Spot: từ các khái niệm tài chính cơ bản đến cơ hội thu nhập khi giao dịch

 

Nói một cách dễ hiểu: giao dịch spot (giao ngay) là việc mua tiền mã hoá ở giá thấp (dump) và bán ở giá cao (pump)

 

Ví dụ: Mary quyết địnhmua Bitcoinvới giá 10.000 đô la cho 1 BTC. Cô ấy tạomột lệnh với giá 1.000 USD – tương ứng. Khi lệnh đặt được hoàn thành, Mary đã mua 0,1 BTC. Theo thời gian, tỷ giá Bitcoin đã tăng lên 20.000 USD mỗi đơn vị. Mary đặtlệnh bán cho 0,1 BTC – và sau khi hoàn thành giao dịch, cô ấy có 2.000 USD.

Chỉ với thực hiện 2 giao dịch trên qua giao dịch spot, Mary đã tăng gấp đôi* số tiền ký quỹ của mình do sự biến động của thị trường (*không bao gồm hoa hồng).

● Videohướng dẫn chi tiết về giao dịch spot của Binance trên website.      

 

Bạn cũng có thể sẽ quan tâm: "Hướng dẫn tất tần tật về Giao dịch tiền mã hóa cho Người mới bắt đầu".

 

Tăng cấp số nhân số tiền ký quỹ: cách để đạt lợi nhận "Xs" khi giao dịch margin

Giao dịch ký quỹ là một phương pháp giao dịch tài sản bằng cách sử dụng quỹ do bên thứ ba cung cấp. Bạn có nhớ Mary từ ví dụ trên và số vốn 1.000 đô la của cô ấy không? Cùng thử trên mộttài khoản ký quỹ,cô ấy có thể nhân đôi số tiền ký quỹ ban đầu của mình (2x), hoặc thậm chí nhân nó lên 100 lần (100x) với chi phí là số tiền đã vay.

 

Nhưng làm thế nào để giao dịch và kiếm tiền trên tài khoản ký quỹ?

Sau khi Mary vay tiền (coin) thành công, cô ấychọn một cặp giao dịch margin có thẻ "M" trong tên. Sau đó, cô ấy cần phải đưa ra quyết định về vị thế: long hay short. Ví dụ: Mary chắc chắn rằng giá trị của đồng tiền sẽ tăng lên, vì vậy cô ấy chọn giao dịch margin cho "long". Long có nghĩa là khi bạn nghĩ rằng một tài sản sẽ tăng giá, và "short" là khi giá trị của nó sẽ giảm xuống.

Mary chọn càng nhiều đòn bẩy, thì lợi nhuận của cô ấy càng lớn nếu hướng thị trường đã chọn của cô ấy thành hiện thực.

 

Giao dịch ký quỹ là gì      

Hướng dẫn nhanh về giao dịch ký quỹ       

 

Dự đoán giá của BTC: giao dịch hợp đồng tương lai hàng quý và vĩnh viễn có gì đặc biệt

Hợp đồng tương lai là một thỏa thuận mua hoặc bán một tài sản ở một mức giá xác định trước trong tương lai. Theo quy luật, thị trường tương lai truyền thống thu hút khối lượng giao dịch lớn hơn nhiều so với thị trường giao ngay. Điều này cũng tương tự trong lĩnh vực tiền mã hoá. Nếu bạn có tự hỏi, “Bitcoin sẽ có giá bao nhiêu?” Hoặc “Dự báo tỷ giá hối đoái Bitcoin (BTC) cho năm 2021”, bạn có thể thử đưa ra dự đoán của mình trênnền tảng hợp đồng tương lai Binance. Khi các trader tin tưởng rằng một tài sản cụ thể sẽ hoạt động tốt, giao dịch hợp đồng tương lai có thể là một cách tuyệt vời để suy đoán về biến động giá trong tương lai.

 

Chỉ từ tên gọi, ta có thể hiểu được làhợp đồng tương lai hàng quý là hợp đồng có kỳ hạn và hợp đồng tương lai vĩnh cửu – thì không có kỳ hạn. Tuy nhiên, đây không phải là điểm khác biệt duy nhất của chúng: mỗi loại hợp đồng đều có sự ưu việt và ưu điểm của mình.

Đây là các liên kết hữu ích sẽ giúp bạn hiểu chi tiết hơn về các tính năng của hợp đồng tương lai và cách tăng thu nhập với chúng:

Sự khác biệt giữa hợp đồng vĩnh cửu và hợp đồng tương lai truyền thống      

Hướng dẫn giao dịch hợp đồng tương lai hàng quý của Binance      

 

Tăng thu nhập thụ động với Binance Earn 

Trong những tháng gần đây, tất cả các phương tiện truyền thông trên thế giới và khu vực đều bàn tán rất sôi động về blockchain và tiền mã hoá đến mức nhiều có thể thể ghi nhận được rất nhiều người chơi mới đã mạnh dạn đầu tư vào Bitcoin, không phải để giao dịch thu lợi nhuận ngay mà là để hodl (nắm giữ lâu dài). Và đúng vậy, đây là một thuật ngữ vừa thú vị và quen thuộc của tiền mã hoá: #HODL là một cụm từ xuất hiện trên diễn đàn Bitcointalk vào năm 2013 và thực tế là bị tác giả gõ nhầm. Tác giả của cụm từ này có ý định nắm giữ tiền mã hoá bất chấp giá giảm trong những ngày đó, và trong lúc mơ hồ anh đã đánh nhầm chữ hold thành hodl, nhưng lỗi đánh máy này đã nhanh chóng nổi tiếng và được lan truyền rộng rãi trong cộng đồng tiền mã hoá đến mức giờ đây nó được xem một trường phái tiền mã hoá: tất cả những ai HODLsBTC /BNB /XRP /ETH / v.v., đều hy vọng về sự phát triển của một đồng tiền cụ thể trong thời gian dài.

 

Nhưng, bạn tôi ơi, chúng ta đã bắt đầu bước vào năm 2021 – vì sao chúng ta lại muốn rút khỏi thị trường tiền mã hoá khi có vô số cách để tăng và thu về lợi nhuận hằng ngày và cả thu nhập hằng năm?

 

Với Binance Earn, bạn sẽ có thể trải nghiệm đa dạng các phương thức để tăng thu nhập thụ động:

 

Truy cậpliên kết này, tìm hiểu tất cả các thông tin chi tiết và bắt đầu kiếm lợi nhuận từ tài sản của bạnngay hôm nay!

 

Các người dùng khác cũng tìm đọc: "Cách mua và sở hữu Bitcoin với Binance P2P".

 

4. Một sàn giao dịch an toàn và đa chức năng để phục vụ mọi nhu cầu giao dịch tiền mã hoá – giao dịch thuận tiện ở mọi lúc, mọi nơi

Sàn giao dịch Bitcoin và hơn thế nữa: giữu tài sản tiền mã hoá an toàn trong tầm tay với ứng dụng Binance. 

Tại saonên tải Binance xuống thiết bị iOS hoặc Android của bạn?

 

Đội ngũ Binance hoạt động 24/7 sẽ hỗ trợ bảo mật cho dữ liệu và tài sản tiền mã hoá của bạn luôn an toàn.

 

Tùy chỉnh giao diện ứng dụng cho nhu cầu của riêng bạn và giao dịch thuận tiện nhất.

 

Kiếm tiền từ nguồn vốn tiền mã hoá ở mọi nơi, mọi lúc – không cần kết nối đến thiết bị hoặc đến trụ sở hoặc máy tính cá nhân.

 

Theo kịp thị trường và đạt đến đỉnh lợi nhuận cao nhất – chỉ với một ứng dụng duy nhất đa chức năng, toàn diện, ngay trong túi của bạn!

     

 

Bạn đang tìm kiếm một ví Bitcoin đáng tin cậy? Xem ngay qua  Mười lý do tại sao bạn nên sử dụng Trust Wallet.

 

 

Tôi đã vừa tạo tài khoản Binance: bây giờ làm sao để tôi bắt đầu với tiền mã hoá đây?
4.1 trên 106 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây