Tích luỹ thu nhập với chương trình THƯỞNG LỚN khi tham gia giới thiệu Hợp đồng Tương lai ký quỹ bằng Coin vừa được ra mắt!

Tích luỹ thu nhập với chương trình THƯỞNG LỚN khi tham gia giới thiệu Hợp đồng Tương lai ký quỹ bằng Coin vừa được ra mắt!

0
Tích luỹ thu nhập với chương trình THƯỞNG LỚN khi tham gia giới thiệu Hợp đồng Tương lai ký quỹ bằng Coin vừa được ra mắt!

Binance xin thông báo đến cộng đồng đối tác liên kết về Chương trình nhận Thưởng khi tham gia giới thiệu Hợp đồng Tương lai ký quỹ bằng Coin vừa được cập nhật mới nhất. Trong lần cập nhật này, chúng tôi đã tăng khối lượng thưởng để giúp người dùng có thể tăng thu nhập tích luỹ cũng như thành công hơn với các hoạt động liên kết với Binance.

 

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ VÀ TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC LIÊN KẾT CỦA BINANCE

 

Chương trình nhận Thưởng khi giới thiệu Hợp đồng Tương lai ký quỹ bằng Coin

Những đối tác liên kết Hợp đồng Tương lai khi tham gia chương trình này sẽ được xếp hạng theo tổng khối lượng giao dịch của những người dùng hợp lệ trên bất kỳ hợp đồng ký quỹ bằng coin nào trong thời gian diễn ra chương trình. Khối lượng giao dịch càng cao, xếp hạng càng tăng và phần thưởng càng lớn!

 

Bảng xếp hạng người tham gia của chương trình sẽ được đăng trên blog, bắt đầu từ Tháng 2, 2021. Chương trình này bắt đầu từ ngày 1 Tháng 2, 2021. Để xem thêm các cập nhật khác, xin tham gia Kênh Binance Futures News (Kênh tin tức của Binance Futures).

 

Xếp hạng Giải thưởng:

 • Hạng 1: 6.000 USDT
 • Hạng 2: 5.000 USDT
 • Hạng 3: 4.000 USDT
 • Hạng 4-10: 1.000 USDT

 

Giải phụ:

Mọi Đối tác liên kết của Futures sở hữu tổng phí giao dịch từ 1.000 USDT hoặc hơn trong thời gian diễn ra chương trình sẽ nhận được phần thưởng được chia sẻ từ giải chung giá trị 5.000 USDT.

 

Tích luỹ hoa hồng cho cả Giao dịch Spot & Futures

 Ngoài Chương trình nhận Thưởng khi Giới thiệu Tham gia Hợp đồng Tương lai ký quỹ bằng Coin, việc nâng cấp của chúng tôi cũng giúp việc tích luỹ hoa hồng dễ dàng hơn khi tham gian Binance Futures Affiliate. Nếu bạn giới thiệu thông qua liên kết giới thiệu Binance Futures, bạn cũng sẽ nhận được hoa hồng giới thiệu cho thị trường spot. Có nghĩa, dù người mà bạn giới thiệu giao dịch trên hợp đồng tương lai hay giao dịch spot, bạn cũng sẽ nhận được hoa hồng và nếu họ giao dịch trên cả hai cách trên, bạn cũng sẽ nhận được hoa hồng được trên cả hai!

 

TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC LIÊN KẾT BINANCE FUTURES VÀ TĂNG THU NHẬP NGAY HÔM NAY

 

Bonus của Chương trình Đối tác Futures

 

Lưu ý: Người dùng hợp lệ được định nghĩa như sau:Người dùng đã đăng ký thông qua liên kết hoặc mã giới thiệu Binance Futures và chưa từng giao dịch Hợp đồng tương lai ký quỹ bằng Coin (bao gồm cả các lượt giới thiệu hiện có nhưng chưa từng giao dịch Hợp đồng tương lai được ký quỹ bằng Coin).

Quy định:

 • Tổng phí giao dịch được tổng kết bởi người dùng hợp lệ không được thấp hơn khối lượng bonus.
 • Chỉ phí của các lượt giới thiệu VIP cấp 0-3 mới được tính như theo quy định bonus.
 • Phí của các lượt giới thiệu VIP cấp 4 trở lên sẽ không được tính vào bonus.
 • Khoảng thời gian được tính cho mỗi tháng được quy định từ 00:00 AM (UTC) vào ngày đầu tiên của tháng tương ứng cho đến 11:59:59 PM (UTC) vào ngày cuối cùng của tháng tương ứng.
 • Mọi Đối tác liên kết của Binance Futures đều hợp lệ để tham gia Chương trình nhận Thưởng khi Giới thiệu Tham gia Hợp đồng Tương lai ký quỹ bằng Coin.
 • Những người tham gia chiến thắng phần thưởng trong Bảng xếp hạng Top Ranking Reward (Bảng xếp hạng thưởng) sẽ không thể nhận giải thưởng của khung Giải phụ.
 • Khối lượng giao dịch sẽ tính cả hoạt động mua và bán, trừ các giao dịch wash trades trên mọi hợp đồng tương lai ký quỹ bằng coin.
 • Binance sẽ truất quyền tham gia của những giao dịch bị xem là giao dịch wash trades hoặc đăng ký tài khoản hàng loạt bất hợp pháp, tự giao dịch với bản thân hoặc có dấu hiệu thao túng thị trường, v.v.
 • Binance bảo lưu quyền được tuỳ ý hủy bỏ hoặc chỉnh sửa Hoạt động và Quy định của hoạt động này.
 • Quy định của chương trình giới thiệu/liên kết của Binance Futures hiện tại cũng được áp dụng dụng cho Chương trình Thưởng khi Giới thiệu Tham gia Hợp đồng Tương lai ký quỹ bằng Coin.
Tích luỹ thu nhập với chương trình THƯỞNG LỚN khi tham gia giới thiệu Hợp đồng Tương lai ký quỹ bằng Coin vừa được ra mắt!
4.8 trên 89 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây