Thông báo về việc Di chuyển Ví Binance P2P sang Ví Funding

Thông báo về việc Di chuyển Ví Binance P2P sang Ví Funding

0
Thông báo về việc Di chuyển Ví Binance P2P sang Ví Funding
Xin chào các Binancian,
Để mang đến trải nghiệm tốt hơn cho người dùng, Binance sẽ tiến hành việc di chuyển Ví P2P sang Ví Funding. Việc di chuyển ví sẽ được tiến hành từng phần và sẽ được triển khai theo đợt bắt đầu từ 07:00 ngày 19/08/2021 (Giờ VN). 
Số dư Ví Funding là tổng số dư tiền mã hoá của người dùng từ các lệnh mua/bán P2P, Binance Payment, Thẻ Binance Card và các kênh giao dịch khác. Sau khi ví P2P hiện tại bị ngưng hoạt động, các chức năng của giao dịch P2P sẽ do ví Funding hỗ trợ.
Chi tiết về việc di chuyển ví được tiến hành như sau:
  • Người dùng sẽ không thể truy cập vào Ví P2P, bao gồm các bước điều hướng cũng như biểu tượng ví ở phía bên trái của trang tổng quan ví. 
  • Các đồng tiền mã hoá được mua trên Binance P2P sẽ được chuyển trực tiếp đến Ví Funding. Khi người dùng bán tiền mã hoá qua Binance P2P, khoản tiền sẽ bị trừ từ Ví Funding của họ.
  • Bạn vẫn có thể xem lịch sử giao dịch trước đây của Ví P2P trên trang Lịch sử Giao dịch.
  • Tất cả mọi tài sản trên Ví P2P sẽ được tự động chuyển sang Ví Funding của người dùng sau khi quá trình di chuyển hoàn tất.
  • Những người dùng mới đăng ký sau 07:00 ngày 19/08/2021 (Giờ VN) sẽ chỉ có thể truy cập được Vi Funding.
Lưu ý: Việc di chuyển tài khoản của người dùng sẽ được thực hiện từng phần, và vẫn sẽ có vài người dùng có thể truy cập và sử dụng được ví P2P của họ. Người dùng sẽ thấy một thông báo bật lên trên trang Ví sau khi việc di chuyển Ví P2P sang Ví Ví Funding hoàn tất.
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm : Việc bạn sử dụng các dịch vụ Binance P2P và tất cả thông tin và nội dung khác (bao gồm cả thông tin của các bên thứ ba) được bao gồm hoặc có thể truy cập từ các dịch vụ Binance P2P là rủi ro duy nhất của bạn. Trách nhiệm duy nhất của chúng tôi là xử lý các giao dịch tiền mã hoá. Tất cả các khoản thanh toán đều là cuối cùng khi thanh toán hoàn tất trừ khi pháp luật yêu cầu khác. Nền tảng Binance P2P không có quyền cũng như nghĩa vụ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ một khoản thanh toán đã hoàn thành. Cả nền tảng Binance P2P và thương nhân đều không chịu trách nhiệm về tổn thất của bạn trong một khoản thanh toán đã hoàn thành. 

Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn

Đội ngũ Binance 
12/08/2021
Theo dõi Binance trên :
Binance có toàn quyền quyết định điều chỉnh hoặc thay đổi hoặc hủy bỏ thông báo này bất kỳ lúc nào và vì bất kỳ lý do gì mà không cần thông báo trước.
 
Thông báo về việc Di chuyển Ví Binance P2P sang Ví Funding
4.6 trên 87 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây