Thông báo nâng cấp hệ thống Hợp đồng tương lai USDⓈ-M của Binance (02/03/2021)

Thông báo nâng cấp hệ thống Hợp đồng tương lai USDⓈ-M của Binance (02/03/2021)

0
Thông báo nâng cấp hệ thống Hợp đồng tương lai USDⓈ-M của Binance (02/03/2021)
Thân gửi các Binancian,
Binance Futures sẽ tiến hành lên lịch nâng cấp hệ thống hợp đồng tương lai USDⓈ-M bắt đầu từ 08:00 AM ngày 02/03/2021 (Giờ Việt Nam). Quá trình nâng cấp dự kiến sẽ kéo dài khoảng 1 giờ đồng hồ.
Binance sẽ tiến hành các nâng cấp sau:
 • Hợp đồng Tương lai USDⓈ-M Binance
  • Trong thời gian nâng cấp, Binance sẽ tạm ngừng giao dịch hợp đồng tương lai USDⓈ-M (kỹ quỹ USD). Xin lưu ý rằng việc nâng cấp sẽ không ảnh hưởng đến giao dịch hợp đồng tương lai COIN-M (kỹ quỹ Coin).
  • Đối với các trader API, Binance sẽ ngừng chấp nhận các yêu cầu hủy lệnh hợp đồng tương lai USDⓈ-M được thực hiện qua POST/fapi / v1/s/countdownCancelAll 2 giờ trước khi bắt đầu nâng cấp hệ thống. Vui lòng tham khảo tài liệu API chi tiết tại đây.
 • Quyền chọn Binance (Ứng dụng di động)
  • Binance đã tạm ngừng giao dịch quyền chọn có ngày đáo hạn 1 giờ trở lên vào lúc 10:00 AM ngày 01/03/2021 (Giờ Việt Nam). Các tính năng của tiện ích mở rộng cũng đã bị vô hiệu hóa và sẽ được tiếp tục sau khi nâng cấp hoàn tất vào ngày 02/03/2021.
  • Quyền chọn với ngày đáo hạn 30 phút hoặc ít hơn sẽ bị tạm ngưng 1 giờ trước khi hệ thống bắt đầu nâng cấp.
 • Token đòn bẩy Binance
  • Trong thời gian nâng cấp, Binance sẽ tạm dừng các chức năng đăng ký và rút tiền của các token đòn bẩy. Nâng cấp này sẽ không ảnh hưởng đến việc giao dịch token đòn bẩy.
Các cải tiến lớn có trong lần nâng cấp này gồm:
 • Cải thiện hiệu suất chung và tính ổn định của hệ thống.
Lưu ý quan trọng:
 • Xin lưu ý rằng việc nâng cấp chỉ giới hạn ở Binance Futures và sẽ không ảnh hưởng đến giao dịch spot hoặc margin.
 • Người dùng có các vị thế hợp đồng tương lai USDⓈ-M đang mở cần phải đánh giá lại số dư thế chấp của mình trước khi nâng cấp bắt đầu để phòng ngừa rủi ro biến động giá xảy ra trong quá trình nâng cấp.
 • Binance sẽ tạm ngừng chức năng chuyển tài sản hợp đồng tương lai USDⓈ-M và các chức năng Tài sản thế chấp chéo 10 phút trước khi bắt đầu nâng cấp hệ thống. Vui lòng đảm bảo bạn đã canh chỉnh đủ thời gian để các giao dịch chuyển, nạp và rút tiền được xử lý trước thời điểm trên.
 • Người dùng sẽ có một khung thời gian là 15 phút sau khi quá trình nâng cấp hoàn tất để hủy bỏ lệnh, tiến hành nạp, rút tiền và sử dụng các chức năng liên quan đến tài khoản trước khi hoạt động giao dịch được nối lại.
 • Thời gian nâng cấp 1 giờ chỉ là con số được chúng tôi ước tính và có thể sẽ thay đổi. Như thường lệ, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật tiến độ nâng cấp trên các kênh truyền thông xã hội của Binance.
Chúng tôi xin lỗi vì những sự bất tiện có thể gây ra và cảm ơn sự kiên nhẫn của các bạn.
Cảnh báo rủi ro: Giao dịch Futures là một hoạt động cực kỳ rủi ro, với tiềm năng cho cả lợi nhuận lớn và gây tổn thất đáng kể. Lợi nhuận trong quá khứ sẽ không phản ánh lợi nhuận của tương lai. Trong trường hợp giá biến động mạnh, có khả năng tất cả số dư ký quỹ của bạn sẽ bị thanh lý. Thông tin cung cấp ở đây không nên được xem là lời khuyên tài chính hay lời khuyên đầu tư từ Binance. Hãy tự chấp nhận rủi ro khi sử dụng các chiến lược giao dịch. Binance sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất nào có thể phát sinh từ việc bạn sử dụng futures.
Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn!
Đội ngũ Binance
01/03/2021
Sử dụng ứng dụng giao dịch tiền mã hoá trên điện thoại của Binance:
Theo dõi Binance trên
Thông báo nâng cấp hệ thống Hợp đồng tương lai USDⓈ-M của Binance (02/03/2021)
4.6 trên 61 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây