Thông báo Hoàn tất Nâng cấp Hệ thống Giao dịch Spot của Binance (20/04/2021)

Thông báo Hoàn tất Nâng cấp Hệ thống Giao dịch Spot của Binance (20/04/2021)

0
Thông báo Hoàn tất Nâng cấp Hệ thống Giao dịch Spot của Binance (20/04/2021)
Thân gửi các Binancian,
Binance đã hoàn tất quá trình nâng cấp hệ thống giao dịch spot và sẽ nối lại tất cả hoạt động giao dịch vào lúc 11:30 ngày 20/04/2021 (giờ Việt Nam).
Từ bây giờ cho đến khi bắt đầu giao dịch, người dùng sẽ có thể hủy lệnh, nạp tiền, mua tiền mã hoá bằng thẻ, thực hiện nạp và rút tiền pháp định, mua và bán tiền mã hoá bằng tiền pháp định, giao dịch P2P, đăng ký tài khoản mới, kích hoạt tài khoản phụ, đăng ký hoặc rút tiền từ Token đòn bẩy và Tiết kiệm, Swap hoặc thêm/xóa thanh khoản trên Binance Liquid Swap, stake hoặc rút tài sản từ Launchpool, vay hoặc trả các khoản vay trên Crypto Loans, truy cập Bảng điều khiển Binance Card và sử dụng Binance Card, sử dụng Binance Pay, chuyển tài sản từ tài khoản phụ, tài khoản ký quỹ, tài khoản tương lai, ví fiat và tài khoản pool và sử dụng các chức năng khác liên quan đến tài khoản. Chức năng rút tiền sẽ được nối lại trong vòng 2,5 giờ kể từ lúc bắt đầu giao dịch.
Người dùng đang giao dịch futures và margin có vị thế đang mở cần phải đánh giá lại số dư thế chấp của mình trước thời điểm nối lại giao dịch để tránh rủi ro về biến động giá có thể xảy ra.
Để biết thêm thông tin, vui lòng tham khảo các bài viết sau:
Cảnh báo rủi ro: Giao dịch tiền mã hóa là hoạt động chịu rủi ro thị trường rất cao. Hãy luôn giao dịch một cách cẩn trọng. Binance sẽ nỗ lực hết sức để chọn ra những đồng coin chất lượng cao nhất, nhưng sẽ không chịu trách nhiệm cho những thiệt hại từ hoạt động giao dịch của bạn.
Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn!
Đội ngũ Binance
20/04/2021
Sử dụng ứng dụng giao dịch tiền mã hoá trên điện thoại của Binance:
Theo dõi Binance trên
Telegram: https://t.me/binanceexchange
Twitter: https://twitter.com/binance
Facebook: https://www.facebook.com/binance
Instagram: https://www.instagram.com/binance
Binance có toàn quyền quyết định điều chỉnh hoặc thay đổi hoặc hủy bỏ thông báo này bất kỳ lúc nào và vì bất kỳ lý do gì mà không cần thông báo trước.
Thông báo Hoàn tất Nâng cấp Hệ thống Giao dịch Spot của Binance (20/04/2021)
5 trên 60 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây