Thị trường Binance NFT ra mắt “Super Monkey Returns”: Mua Hộp bí ẩn và tham gia đấu giá với giá khởi điểm lên đến 1.000 BUSD & cơ hội chia sẻ phần thưởng 10.000 BUSD!

Thị trường Binance NFT ra mắt “Super Monkey Returns”: Mua Hộp bí ẩn và tham gia đấu giá với giá khởi điểm lên đến 1.000 BUSD & cơ hội chia sẻ phần thưởng 10.000 BUSD!

0
Thị trường Binance NFT ra mắt “Super Monkey Returns”: Mua Hộp bí ẩn và tham gia đấu giá với giá khởi điểm lên đến 1.000 BUSD & cơ hội chia sẻ phần thưởng 10.000 BUSD!
Xin chào các Binancian,
Bộ sưu tập Hộp bí ẩn mới ra mắt “Super Monkey Returns” sẽ được mở bán trên Thị trường Binance NFT vào lúc 19:00 ngày 26/07/2021 (Giờ Việt Nam)! Đợt mở bán chỉ kéo dài trong đúng 30 phút!
Khác với các bản Hộp bí ẩn lần trước, bộ sưu tập lần này có cơ chế trò chơi đặc biệt. Ngoài các NFT tinh tế được giấu trong các hộp, những người dùng thu thập được 4 Hộp Bí ẩn Thường (N) có thể có cơ hội chia sẻ tổng giải thưởng 10.000 BUSD trong thời gian giới hạn. Những người dùng sưu tập được các thẻ Hiếm (R), Cực Hiếm (SR) và Siêu Siêu Hiếm (SSR) có thể tham gia các hoạt động đấu giá cộng đồng, với giá đấu giá khởi điểm cho một thẻ SSR có thể lên đến 1.000 BUSD. 
 • Sưu tập 4 Hộp bí ẩn Thường (N) để nhận cơ hội chiến thắng 100 BUSD
Tính đến 17:00 ngày 04/08/2021, những người sưu tập được 4 Hộp bí ẩn Thường (N) có thể tham gia thử thách độc quyền, trong thử thách này 100 người chiến thắng sẽ có thể nhận được voucher 100 BUSD  
 • Đấu giá Cộng đồng cho các Hộp bí ẩn hệ R, SR, SSR: Giá khởi điểm 1.000 BUSD!
Sau đợt mở bán của hộp bí ẩn, các nhà sưu tập của cộng đồng bên thứ ba có thể ra giá cho các Hộp bí ẩn hệ Siêu Siêu Hiếm (SSR), Cực Hiếm (SR) và Hiếm (R) tại một thời điểm nhất định trên Thị trường Binance NFT, ở dưới mục "Hộp bí ẩn" (Mysterybox). Những người mua đầu có thể bán lại các Hộp bí ẩn của mình cho các nhà sưu tập cộng đồng theo ý thích của mình.
 • Các Hộp bí ẩn hệ R: Giá khởi điểm từ 20 BUSD trở lên. Thời gian ra giá bắt đầu từ 09:00 ngày 27/07/2021 và kết thúc vào 09:00 ngày 23/08/2021 (Giờ Việt Nam)
 • Các Hộp bí ẩn hệ SR: Giá khởi điểm từ 60 BUSD trở lên. Thời gian ra giá bắt đầu từ 09:00 ngày 28/07/2021 và kết thúc vào 09:00 ngày 23/08/2021 (Giờ Việt Nam)
 • Các Hộp bí ẩn hệ SSR: Giá khởi điểm từ 1.000 BUSD trở lên. Thời gian ra giá bắt đầu từ 09:00 ngày 30/07/2021 và kết thúc vào 09:00 ngày 26/08/2021 (Giờ Việt Nam)
Có gì trong Bộ sưu tập?
Bộ sưu tập "Super Monkey Returns” gồm các vật phẩm các hệ N, R, SR và SSR thuộc cả 5 series.
 • The Multi-Flavoured Colourful Ice Cream (Chiếc Kem sắc màu đa vị)
Tác phẩm nghệ thuật này mô tả một bầu không khí sôi động và ngọt ngào, nơi Vua Khỉ liếm những cây kem đầy màu sắc giàu hương vị một cách vui vẻ. 
 • The 500-Year-Old Lonely Astronaut (Nhà du hành cô đơn 500 tuổi)
Khi siêu năng lực của mình bị tước bỏ và không còn ai có thể cứu mình trên một mặt trăng hoang vu, Vua khỉ thở dài trong tuyệt vọng và hối hận.
 • The Monkey King’s 500th Birthday (Sinh nhật 500 tuổi của Vua Khỉ)
Vua Khỉ mừng vui rơi nước mắt khi các chú khỉ con mang đến một chiếc bánh kem đầy bất ngờ. Hơi ấm đã mất từ lâu lại tràn ngập trong trái tim anh.
 • I Love Big Peaches! (Ta yêu những quả đào to)
Ai ai cũng lấy làm buồn cười trước sự đam mê của Vua Khỉ với các quả đào, nhưng chỉ mỗi Vua Khỉ thực sự hiểu tình yêu với quả đào của mình như thế nào. 
 • The Monkey King & Van Gogh Series (Series Vua Khỉ và Van Gogh)
Series này bao gồm 6 tác phẩm nghệ thuật khác nhau, nơi Vua khỉ chia sẻ sự tôn trọng và thần tượng của mình dành cho Van Gogh thông qua những giấc mơ sống động và những cảm xúc sâu sắc.
“Super Monkey Returns” là tác phẩm sáng tạo của Chen Jianzhou, một nghệ sĩ tiềm năng của giới nghệ thuật đương đại Châu Á, người đã hợp tác với những doanh nghiệp hàng đầu như Bazaar Art và Apple Inc. Được truyền cảm hứng bởi một trong những tác phẩm kinh điển của Văn học Trung Hoa "Tây Du Kí", bộ sưu tập NFT này sử dụng công nghệ hiện đại để tái hiện câu chuyện truyền thống của Trung Quốc. Trong bộ sưu tập này, Tôn Ngộ Không được phác họa theo phong cách Van Gogh mang đậm chất nghệ thuật và sáng tạo độc đáo. 
Điều kiện và Điều khoản:
 • Mỗi tài khoản chỉ có thể mua tối đa 50 hộp bí ẩn. 
 • Hộp bí ẩn có thể sẽ được niêm yết trên thị trường thứ cấp của Binance NFT sau 12 giờ kể từ khi bắt đầu chính thức mở bán. 
 • Các Hộp Bí Ẩn bắt buộc phải mở trước ít nhất 2 giờ để có thể tham gia các hoạt động đấu giá cộng đồng.
 • Quy tắc của hoạt động tuân theo Quy tắc chọn thưởng căn cứ trên Giá trị băm Binance Chain.
 • Voucher BUSD sẽ được phân bổ trong vòng 14 ngày sau ngày 04/08/2021 (Giờ Việt Nam). Bạn có thể đăng nhập và đổi voucher thành tiền trong mục Tài khoản > Trung tâm Phần thưởng
 • Thời hạn của voucher tiền mặt là 14 ngày kể từ ngày phân bổ. Xin tham khảo cách đổi voucher tiền mặt.
 • Binance sẽ ngay lập tức truất quyền tham gia của bất cứ người dùng nào có dấu hiệu gian lận.
 • Binance bảo lưu quyền được tuỳ ý hủy bỏ hoặc chỉnh sửa Hoạt động và Quy định của hoạt động này.
Cảnh báo rủi ro: Giao dịch tiền mã hóa là hoạt động chịu rủi ro thị trường rất cao. Hãy luôn giao dịch một cách cẩn trọng. Binance sẽ nỗ lực hết sức để chọn ra những đồng coin chất lượng cao nhất, nhưng sẽ không chịu trách nhiệm cho những thiệt hại từ hoạt động giao dịch của bạn. 

Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn

Đội ngũ Binance
26/07/2021
Theo dõi Binance trên :
Theo dõi Binance NFT trên 
Instagram: https://www.instagram.com/binance<span style="color:#000000;"> 
Binance có toàn quyền quyết định điều chỉnh hoặc thay đổi hoặc hủy bỏ thông báo này bất kỳ lúc nào và vì bất kỳ lý do gì mà không cần thông báo trước.
Thị trường Binance NFT ra mắt “Super Monkey Returns”: Mua Hộp bí ẩn và tham gia đấu giá với giá khởi điểm lên đến 1.000 BUSD & cơ hội chia sẻ phần thưởng 10.000 BUSD!
4.2 trên 148 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây