Thị trường Binance NFT ra mắt Bộ sưu tập “NFT for Good”: Gây quỹ hỗ trợ các trẻ em gặp khó khăn và tặng thưởng vé Concert hạng VIP, Hộp bí ẩn Độc quyền và các Vật phẩm hấp dẫn!

Thị trường Binance NFT ra mắt Bộ sưu tập “NFT for Good”: Gây quỹ hỗ trợ các trẻ em gặp khó khăn và tặng thưởng vé Concert hạng VIP, Hộp bí ẩn Độc quyền và các Vật phẩm hấp dẫn!

0
Thị trường Binance NFT ra mắt Bộ sưu tập “NFT for Good”: Gây quỹ hỗ trợ các trẻ em gặp khó khăn và tặng thưởng vé Concert hạng VIP, Hộp bí ẩn Độc quyền và các Vật phẩm hấp dẫn!
Xin chào các Binancian,
Bộ sưu tập Premium “NFT for Good” – NFT từ Trái tim sẽ được ra mắt trên Binance NFT Marketplace vào lúc 19:00 ngày 28/07/2021 (Giờ Việt Nam)
Bộ sưu tập gồm các tác phẩm từ 3 nghệ sĩ tên tuổi hàng đầu là Jon Burgerman, Ronald Kuang (Seerlight) và ATTA, lợi nhuận từ việc bán các tác phẩm này sẽ được đóng góp đến các dự án từ thiện giúp đỡ các trẻ em gặp khó khăn.
Có gì trong Bộ sưu tập? 
 • “Fun Factory” của Jon Burgerman
Bộ sưu tập gồm sáu tác phẩm tranh vẽ bằng sáp dầu, với mỗi bức vẻ mô tả một nhân vật giống trẻ em thể hiện những cảm xúc khác nhau, gồm: Deedee, Nook, Nora, Poh, Sammie và Tam, không chỉ vậy, các NFT này cũng được đi kèm với nhạc cụ. 50% số tiền thu được từ bộ sưu tập này sẽ được chuyển đến Binance Charity.
 • “I’m Home” của Seerlight
“I'm Home” mô tả một vị khách cô độc nhìn ra cửa sổ sân bay để ngắm cảnh đêm của thành phố quê hương của mình, cô đọng lại cảm giác mãn nguyện và nhẹ nhõm khi bạn trở về nhà sau một hành trình dài. Toàn bộ số tiền thu được từ bộ sưu tập này sẽ được chuyển đến Binance Charity.
 • Tổ chức ATTA x Smile Angel
Series này bao gồm các phiên đấu giá premium và các bộ sưu tập Hộp bí ẩn – Mystery Box. 50% số tiền thu được từ bộ sưu tập này sẽ được quyên góp đến Smile Angel Foundation. 
 • Phiên đấu giá Premium: May Love Be Without Worries 
May Love Be Without Worries, một bài hát được thể hiện bởi Miserable Faith, hiện là NFT duy nhất hiện có do ATTA xuất bản để đấu giá trên Binance NFT Marketplace.
 • Bộ sưu tập Hộp bí ẩn Childhood Fantasy  
Bộ sưu tập này bao gồm các bức tranh gốc do 12 họa sĩ nhí tạo ra cho Smile Angel Foundation. Mỗi Hộp Bí Ẩn chứa một NFT Thường (N), Hiếm (R) hoặc Siêu Siêu Hiếm (SSR). 
Ưu đãi của Tổ chức ATTA x Smile Angel Foundation
 • Hoạt động A: Đấu giá và nhận cơ hội chiến thắng Hộp bí ẩn Độc quyền 
20 người tham gia đấu giá đầu tiên sẽ nhận được một Hộp bí ẩn độc quyền mỗi người từ ATTA khi họ tham gia Phiên Đấu giá Premium: May Love Be Without Worries . Cuộc đấu giá bắt đầu lúc 19:00 ngày 28/07/2021 và kết thúc lúc 19:00 ngày 31/07/2021 (Giờ VN).
 • Hoạt động B: Chiến thắng Vé Concert hạng VIP & Các vật phẩm hấp dẫn 
Khi mua Hộp bí ẩn Childhood Fantasy bạn sẽ có cơ hội nhận vé concert hạng VIP, NFT và các vật phẩm độc quyền, cơ chế tặng thưởng ai mua trước sẽ nhận được thưởng trước sau khi bạn hoàn thành các nhiệm vụ bên dưới. Mỗi Hộp Bí ẩn chứa một NFT Thường (N), Hiếm (R) hoặc Siêu Siêu hiếm (SSR).
Nhiệm vụ Phần thưởng Số lượng người chiến thắng
Thu thập 1 Hộp bí ẩn (N/ R/ SR) Giấy chứng nhận đóng góp “ATTA x Smile Angel” Tất cả những người mua Hộp bí ẩn
Thu thập 2 NFT SSR khác nhau & 3 NFT R khác nhau NFT “ATTA x Smile Angel” đặc biệt để đổi vé VIP đến 1 trong 3 buổi hòa nhạc online do Smile Angel Foundation tổ chức. 100 người đầu tiên hoàn thành nhiệm vụ
Thu thập 2 NFT SSR khác nhau Một phiên bản chữ ký cỡ lớn được in phun kỹ thuật số do một nghệ sĩ trẻ tạo ra 10 người đầu tiên hoàn thành nhiệm vụ
Thu thập 1 NFT SSR – “Sui Bian” Một chiếc áo phông “Sui Bian” phiên bản giới hạn và bản “Sui Bian” được in phun kỹ thuật số 300 người đầu tiên hoàn thành nhiệm vụ
Thu thập 3 NFT R khác nhau Một chiếc áo phông “Snow Kid” phiên bản giới hạn và 1 bản in phun kỹ thuật số từ 1 NFT R từ 3 NFT đã mua  300 người đầu tiên hoàn thành nhiệm vụ
Thu thập 1 NFT R & 4 NFT N khác nhau Bản sao cứng của NFT từ Bộ sưu tập Hộp bí ẩn Childhood Fantasy 200 người đầu tiên hoàn thành nhiệm vụ
Thu thập 5 NFT N khác nhau Túi vải do họa sĩ thiết kế 200 người đầu tiên hoàn thành nhiệm vụ
Thu thập 4 NFT N khác nhau Hương đốt Tây Tạng "Xi Diao" của Smile Angel 200 người đầu tiên hoàn thành nhiệm vụ
Thu thập 3 NFT N khác nhau Túi “Xiao Te” kỷ niệm 15 năm Smile Angel 200 người đầu tiên hoàn thành nhiệm vụ
Tìm hiểu thêm về Binance NFT Marketplace:
Điều kiện và Điều khoản:
 • Mỗi tài khoản chỉ có thể mua tối đa 50 hộp bí ẩn. 
 • Người chiến thắng có thể nhận tối đa 1 phần thưởng (trừ giấy chứng nhận đã quyên góp) từ Hoạt động B. Người chiến thắng của Hoạt động B sẽ nhận được phần thưởng từ nhiệm vụ mà anh ấy/cô ấy hoàn thành trước tiên.
 • Các Hộp bí ẩn của Hoạt động A sẽ được được airdrop vào ví Binance của 20 người tham gia đấu giá đầu tiền trong vòng 14 ngày sau ngày 28/07/2021 (Giờ VN). Người chiến thắng có thể tìm được phần thưởng của mình qua Thị trường NFT  >Trung tâm Người dùng > Hộp bí ẩn > Bộ sưu tập.
 • Phần thưởng bản cứng của Hoạt động B sẽ do ATTA phân phối. Người dùng có thể theo dõi Twitter của ATTA để biết thêm chi tiết nhận thưởng.
 • Các phần thưởng số của Hoạt động B sẽ được airdrop vào ví Binance trong vòng 14 ngày sau ngày 28/07/2021 (Giờ VN). Người chiến thắng có thể tìm thấy phần thưởng trên Binance NFT Marketplace > Trung tâm Người dùng> Tài sản NFT > Bộ sưu tập.
 • Binance sẽ ngay lập tức truất quyền tham gia của bất cứ người dùng nào có dấu hiệu gian lận.
 • Binance bảo lưu quyền được tuỳ ý hủy bỏ hoặc chỉnh sửa Hoạt động và Quy định của hoạt động này.
Cảnh báo rủi ro: Giao dịch tiền mã hóa là hoạt động chịu rủi ro thị trường rất cao. Hãy luôn giao dịch một cách cẩn trọng. Binance sẽ nỗ lực hết sức để chọn ra những đồng coin chất lượng cao nhất, nhưng sẽ không chịu trách nhiệm cho những thiệt hại từ hoạt động giao dịch của bạn. 

Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn

Đội ngũ Binance
28/07/2021
Theo dõi Binance trên :
Theo dõi Binance NFT trên 
Instagram: https://www.instagram.com/binance<span style="color:#000000;"> 
Binance có toàn quyền quyết định điều chỉnh hoặc thay đổi hoặc hủy bỏ thông báo này bất kỳ lúc nào và vì bất kỳ lý do gì mà không cần thông báo trước.
Thị trường Binance NFT ra mắt Bộ sưu tập “NFT for Good”: Gây quỹ hỗ trợ các trẻ em gặp khó khăn và tặng thưởng vé Concert hạng VIP, Hộp bí ẩn Độc quyền và các Vật phẩm hấp dẫn!
5 trên 155 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây