Thị trường Binance NFT ra mắt “Bit Has Memories”, với các tác phẩm nghệ thuật từ Krista Kim, Ali Sabet & Kefan404

Thị trường Binance NFT ra mắt “Bit Has Memories”, với các tác phẩm nghệ thuật từ Krista Kim, Ali Sabet & Kefan404

0
Thị trường Binance NFT ra mắt “Bit Has Memories”, với các tác phẩm nghệ thuật từ Krista Kim, Ali Sabet & Kefan404
Xin chào các Binancian,
Sự kiện đấu giá Nghệ thuật Premium “Bit Has Memories” sẽ được diễn ra trên Thị trường Binance NFT từ 18:00 ngày 06/08/2021 đến 18:00 ngày 13/08/2021 (Giờ VN)!
Sự kiện Premium có sự góp mặt của 9 nghệ sĩ NFT OG hàng đầu như Krista Kim, Ali Sabet and Kefan404, những người được các nhà sưu tập nổi tiếng như Kim Kardashian và các nghệ sĩ, KOL săn đón. Các nghệ sĩ sẽ mang đến các tác phẩm độc quyền, chân thực của mình qua một triển lãm ảo trên Thị trường Binance NFT. Thông qua sự kiện này, chúng tôi sẽ cùng đổi mới và tôn vinh tương lai của nghệ thuật và blockchain với OG NFT và cộng đồng.
 Phần thưởng đấu giá độc quyền
 • Người đấu giá thành công cho mỗi tác phẩm nghệ thuật NFT sẽ nhận được một phần quà lưu niệm NFT đặc biệt được ký tặng bởi nghệ sĩ sáng tác.
Giới thiệu về Bộ sưu tập
Bộ sưu tập trình bày ba chủ đề chính: Boundary (Ranh Giới), Digital Narrative (Truyền tải Số) và Generative Art (Nghệ thuật tạo tác). Với tổng cộng 21 tác phẩm nghệ thuật có tính sưu tập cao, người dùng có thể thưởng thức vô số tác phẩm nghệ thuật thuộc các thể loại, định dạng và kỹ thuật khác nhau. 
Để tìm hiểu sâu hơn về nguồn cảm hứng đằng sau bộ sưu tập, về mặt lý thuyết, Bits mang đậm tính cá nhân hoá, nhưng thực tế, lại là điểm kết nối của thế giới vật chất sống động khi đảm nhận sứ mệnh lưu trữ ký ức. Các nghệ sĩ dạo bước giữa thế giới thực và ảo, và tại đó, việc thể hiện màu sắc nghệ thuật của họ đã trở thành vật chứa đựng những ký ức và âm thanh của nội tâm được chúng ta chia sẻ.
Giới thiệu nghệ sỹ
 • Krista Kim 
Krista Kim là nghệ sĩ đương đại sinh sống tại Toronto. Tác phẩm của cô khai phá khái niệm về ý thức số. Krista được coi là người sáng lập Phong trào nghệ thuật Techism và được tạp chí Forbes mô tả là “Rothko mới của công nghệ số”.
 • Ali Sabet 
Ali Sabet là một nghệ sĩ người Mỹ gốc Iran có các tác phẩm được trưng bày trên khắp thế giới thông qua sự hợp tác với các thương hiệu cao cấp như Montblanc, Furla, BMW, John Varvatos, v.v.
 • Kefan404 
Kefan404 là nghệ sĩ kỹ thuật số người Trung Quốc sinh sống tại Đức. Anh chủ yếu tập trung vào Nghệ thuật kỹ thuật số, Truyền thông và Thiết kế thông tin. Các tác phẩm của Kefan404 đã được giới thiệu bởi Dezeen, Mercedes-Benz, Type7 của Porsche và được sưu tập bởi những người nổi tiếng tên tuổi như Kim Kardashian.
 • A. L. Crego 
  Là người sáng tạo ra định dạng GIF và cũng là người tiên phong trong phong trào GIF nghệ thuật đường phố. Đối với Crego, định dạng gif không chỉ là một cách sáng tạo và thưởng thức nghệ thuật mà còn là một cách tư duy mới.
 • Joseba Elorza
Một trong những nghệ sĩ mã hóa người Tây Ban Nha nổi tiếng nhất, hay còn được biết đến với tên gọi Mira Ruido. Tác phẩm của Elorza cho chúng ta thấy những bức ảnh chụp nhanh về một thế giới khác, trong đó mọi thứ dường như đều có thể xảy ra và ngụ ý cảm giác hài hước mang tính mỉa mai về xã hội, thể hiện những điều bình thường, phổ thông theo một cách mới khó hiểu.
 • Twisted Vacancy 
Người sáng tạo ra “First Supper” và là một nghệ sĩ nhạc pop có các tác phẩm đại diện cho nhiều quan điểm về Web3, văn hóa đại chúng và chủ nghĩa bí truyền thông qua các câu chuyện ngụ ngôn.
 • Ondrej Zunka
Được biết đến qua các tác phẩm 3D animation đầy sáng tạo, Ondrej đã tham gia vào dự án của các thương hiệu như Nike, Jordan, Puma, Apple, Burberry, MTV, Wacom và Prada.
 • Codedcrypt 
Một nghệ sĩ và lập trình viên NFT, người kết hợp code và nghệ thuật để thể hiện vẻ đẹp của code trong các hoạt ảnh hình học liền mạch khác nhau.
 • Gene Kogan 
Gene Kogan là nghệ sĩ và lập trình viên có sở thích về nghệ thuật tạo ra thay đổi, trí tuệ tập thể, hệ thống tự trị và khoa học máy tính.
Tìm hiểu thêm về Binance NFT Marketplace:
Điều kiện và Điều khoản:
 • Các phần quà lưu niệm NFT sẽ được được airdrop vào ví Binance của những người tham gia đấu giá thành công trong vòng 14 ngày sau ngày 13/08/2021 (Giờ VN). Người chiến thắng có thể tìm thấy phần thưởng trên Binance NFT Marketplace  > Trung tâm Người dùng> Tài sản NFT > Bộ sưu tập.
 • Binance sẽ ngay lập tức truất quyền tham gia của bất cứ người dùng nào có dấu hiệu gian lận.
 • Binance bảo lưu quyền được tuỳ ý hủy bỏ hoặc chỉnh sửa Hoạt động và Quy định của hoạt động này.
Cảnh báo rủi ro: Giao dịch tiền mã hóa là hoạt động chịu rủi ro thị trường rất cao. Hãy luôn giao dịch một cách cẩn trọng. Binance sẽ nỗ lực hết sức để chọn ra những đồng coin chất lượng cao nhất, nhưng sẽ không chịu trách nhiệm cho những thiệt hại từ hoạt động giao dịch của bạn. 

Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn

Đội ngũ Binance
06/08/2021
Theo dõi Binance trên :
Theo dõi Binance NFT trên 
Instagram: https://www.instagram.com/binance<span style="color:#000000;"> 
Binance có toàn quyền quyết định điều chỉnh hoặc thay đổi hoặc hủy bỏ thông báo này bất kỳ lúc nào và vì bất kỳ lý do gì mà không cần thông báo trước.
Thị trường Binance NFT ra mắt “Bit Has Memories”, với các tác phẩm nghệ thuật từ Krista Kim, Ali Sabet & Kefan404
4.9 trên 116 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây