Trang chủ Tags

Tag: Ví

Một Số Ví Tiền Mã Hoá Tốt Nhất Cho Binance Smart Chain (BSC)

Trong bài viết này, bạn sẽ tìm thấy năm ví tiền mã hoá tốt nhất cho Binance Smart Chain (BSC). Dù bạn đang HODL, giao dịch hay đầu tư, bạn sẽ tìm được lựa chọn phù hợp với mình.

Các NFT Giám Sát Và Không Giám Sát: Đâu Là Sự Khác Biệt?

Khi giao dịch các NFT, hãy cân nhắc xem bạn có muốn sử dụng dịch vụ hoặc ví cho phép mình giữ các khóa riêng tư (không giám sát) hoặc đễ chúng giữ dùm (có giám sát) hay không.

Cách Sử Dụng Binance Chain Wallet

Binance Chain Wallet là ví chính thức của hệ sinh thái Binance Smart Chain. Bạn có thể lưu trữ tiền mã hóa và kết nối với các DApp DeFi chỉ với một vài cú nhấp chuột.

Cách Hủy Hoặc Thay Thế Một Giao Dịch Ethereum Đang Chờ Xử Lý

Giao dịch Ethereum của bạn bị mắc kẹt và nó khiến ví tiền mã hóa của bạn bị chặn? Bài viết này của Binance Academy sẽ hướng dẫn bạn cách xử lý tình huống này.

Hướng dẫn Sử dụng MetaMask

MetaMask là một ứng dụng giúp bạn tương tác với blockchain Ethereum trực tiếp từ trình duyệt của mình. Ứng dụng này cũng đã có trên iOS và Android.

Cobo Vault – Đánh giá Ví cứng năm 2020

Bạn đang tìm kiếm một chiếc ví cứng lưu trữ tiền điện tử? Hãy xem bài đánh giá của chúng tôi về Cobo Vault, một giải pháp thay thế hoàn chỉnh và mạnh mẽ để lưu trữ các đồng tiền điện tử của

Tại sao bạn nên sử dụng Ví cứng

Ví cứng được coi là tiêu chuẩn vàng khi nói đến lưu trữ tiền điện tử an toàn. Hãy tìm hiểu thêm tại Học viện Binance.

Staking là gì?

Staking (góp cổ phần) là việc giữ tiền trong ví để nhận thưởng đồng thời đóng góp cho mạng blockchain. Nhấp vào đây để tìm hiểu thêm về staking.

Ví tiền mã hóa là gì?

Để giao dịch và lưu trữ tiền điện tử thì chắc hẳn mỗi chúng ta đều sở hữu một hoặc nhiều ví tiền điện tử. Tìm hiểu thêm về ví tiền điện tử qua bài viết sau.

Ví đa chữ ký (Multisig Wallet) là gì?

Ví đa chữ ký (Multisig Wallet) là gì? Rất có thể nó cũng rất hữu ích cho bạn đấy. Click để hiểu thêm về loại ví lưu trữ an toàn này.
Đăng ký Binance miễn phí, giảm đến 50% phí giao dịch