Trang chủ Tags Quyền riêng tư

Tag: Quyền riêng tư

8 Hình thức Lừa đảo Tiền Mã Hóa Phổ biến và Cách Phòng Tránh...

Bảo mật là điều bắt buộc trong không gian tiền mã hóa. Hiểu biết về các trò lừa đảo phổ biến nhất là cách để giúp bạn giữ Bitcoin và các đồng tiền mã hóa khác được an toàn.

Giới thiệu về giao dịch bí mật

Giao dịch bí mật là một bản nâng cấp để nâng cao tính bảo mật cho các giao thức tiền mã hóa bằng cách ẩn số tiền được gửi giữa những người tham gia.

Lấy dấu vân tay thiết bị: Thông tin cá nhân của bạn bị tiết...

Lấy dấu vân tay thiết bị là một kỹ thuật có thể được sử dụng cho cả các hoạt động hợp pháp và mờ ám.

PGP là gì?

Cùng đọc bài viết để tìm hiểu về PGP (Bảo mật rất mạnh) - một phần mềm mã hóa đực tạo ra để bảo vệ các hệ thống truyền thông trực tuyến.

Giải thích về zk-SNARKs và zk-Starks

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về hai thuật ngữ liên quan đến quyền riêng tư là zk-SNARKs và zk-Starks qua bài viết sau của Binance Academy!

Tại sao WiFi công cộng không an toàn

Chắc hẳn bạn đã từng dùng wifi công cộng, nhưng wifi công cộng có thực sự an toàn? Cùng tìm hiểu bài viết sau để bảo vệ tài sản số của bạn!

Dusting Attack là gì?

Bạn có từng nghe về Dusting attack (tấn công rải bụi)? Dù câu trả lời là Có hay Không, bạn cũng nên đọc bài viết sau để hiểu rõ hơn về loại hình này.

Phishing là gì?

Tấn công giả mạo (Phishing) là gì? Làm thế nào để phát hiện và tự bảo vệ mình trước hình thức lừa đảo này? Truy cập bài viết sau để tìm hiểu!

Keylogger là gì?

Keylogger là gì? Rất có thể bạn đang dính keylogger. Hãy đọc bài viết sau để hiểu rõ hơn về loại hình ăn cắp thông tin rất phổ biến này.

Các nguyên tắc bảo mật chung

Tiền mã hóa là một lĩnh vực nhiều tiềm năng nhưng tiềm ẩn vô số nguy cơ về vấn đề bảo mật. Vậy làm sao để tự bảo vệ chính mình? Tham khảo bài viết sau đây!
Đăng ký Binance miễn phí, giảm đến 50% phí giao dịch