Trang chủ Tags Phân tích kỹ thuật

Tag: Phân tích kỹ thuật

12 Thuật ngữ mọi Trader nên biết

Các thuật ngữ này sẽ giúp bạn điều hướng tốt hơn khi giao dịch chứng khoán, forex, quỹ giao dịch hối đoái (ETF), hợp đồng tương lai hoặc tiền mã hóa.

Hướng dẫn cho Người mới bắt đầu về Giao dịch swing với Tiền mã...

Giao dịch swing là gì? Nó có phải là chiến lược giao dịch tốt nhất dành cho bạn? Cùng tìm hiểu về cách giao dịch swing Bitcoin và các đồng tiền mã hóa.

Bán Khống (Shorting) Trong Thị Trường Tài Chính Là Gì?

Dưới đây là mọi điều bạn cần biết về việc bán khống (short) các tài sản như Bitcoin, Ethereum, Litecoin, XRP, cổ phiếu, ETF hoặc hàng hóa như vàng và bạc.

Hướng dẫn cách giao dịch tiền mã hóa trong ngày (Day Trading) cho...

Chiến lược nào tốt nhất cho giao dịch trong ngày? Dưới đây là những gì bạn cần biết về cách giao dịch Bitcoin và tiền mã hóa trong ngày trên Binance.

Hướng dẫn về Giao dịch Hợp đồng Tương lai Hàng quý trên Binance

Hãy tìm hiểu hợp đồng tương lai là gì và cách giao dịch hợp đồng tương lai hàng quý cho Bitcoin và các đồng tiền mã hóa trên sàn Binance Futures.

Trọn bộ hướng dẫn Giao dịch Tiền mã hoá dành cho người mới bắt...

Khám phá tất tần tật những kiến thức quan trọng bạn cần biết mua bán Bitcoin, Ripple, Litecoin, Bitcoin Cash, EOS và những loại tiền mã hoá khác trên Binance.

Các chiến lược giao dịch tiền mã hóa cho người mới bắt đầu

Các chiến lược giao dịch này sẽ giúp bạn tối đa hóa lợi nhuận trên thị trường. Nó hiệu quả với cả giao dịch BTC, ngoại hối, cổ phiếu, vàng hay altcoin.

7 sai lầm phổ biến trong phân tích kỹ thuật (TA)

PTKT được các trader sử dụng để phân tích cổ phiếu, ngoại hối, bitcoin và các loại crypto khác. Cùng điểm qua một số sai lầm phổ biến cần tránh.

Giải thích Trung bình Chi phí bằng Đô la

Trung bình chi phí bằng đô la (DCA) là một chiến lược đầu tư mà trong đó nhà đầu tư mua định kỳ các phần nhỏ của một tài sản chẳng hạn như Bitcoin.

Kiến thức cơ bản về hỗ trợ và kháng cự

Hỗ trợ và kháng cự là 2 khái niệm cơ bản nhất về phân tích kỹ thuật mà các trader có thể sử dụng trong chiến lược giao dịch để tối đa hóa lợi nhuận.
Đăng ký Binance miễn phí, giảm đến 50% phí giao dịch