Trang chủ Tags Nâng cao

Tag: Nâng cao

Taproot là gì và Lợi ích của Taproot đối với Bitcoin

Hãy tìm hiểu mọi thứ cần biết về việc nâng cấp Taproot/Schnorr và những lợi ích của nhánh mềm này với quyền riêng tư cũng như khả năng mở rộng của Bitcoin.

Loạt bài về API Binance Pt. I – Giao dịch Spot với Postman

Tìm hiểu cách tương tác với API của Binance mà không cần phải viết bất kỳ dòng code nào. Hãy làm theo hướng dẫn Postman của Học viện Binance.

Khai thác ích kỷ

Khai thác ích kỷ là một chiến thuật trong đó các nhóm thợ đào thông đồng trong việc cùng giữ và cùng bán ra phần thưởng khối để tăng doanh thu cho mình.

Khả năng mở rộng Blockchain – Sidechain và Kênh thanh toán

Sidechain và các kênh thanh toán là các phương pháp phổ biến để mở rộng các hệ thống tiền mã hóa nhằm tăng thông lượng. Tìm hiểu thêm tại Binance Academy.

Giới thiệu về giao dịch bí mật

Giao dịch bí mật là một bản nâng cấp để nâng cao tính bảo mật cho các giao thức tiền mã hóa bằng cách ẩn số tiền được gửi giữa những người tham gia.

Tấn công che khuất là gì?

Tấn công che khuất là một cuộc tấn công được thực hiện ở cấp độ ngang hàng, được thiết kế nhằm tách biệt các nút khỏi mạng phân tán.

Hướng dẫn cho người mới bắt đầu về giao thức Segregated Witness (SegWit)

SegWit được phát triển để giải quyết vấn đề về khả năng mở rộng vẫn thường gặp trên các mạng blockchain. Tìm hiểu thêm về SegWit tại đây.

Phương pháp Wyckoff

Các công trình của Richard Wyckoff đã cung cấp cho giới giao dịch và các nhà đầu tư nhiều công cụ để giảm thua lỗ và tăng lợi nhuận.

Mimblewimble là gì?

Sự ra đời của Mimblewimble là một cột mốc đáng chú ý trong lịch sử blockchain. Giao thức Mimblewimble có thể nâng cao tính bảo mật và khả năng mở rộng.

Hashing (băm) là gì?

Khi được kết hợp với mật mã hóa, các thuật toán băm có thể được sử dụng linh hoạt, mang lại khả năng bảo mật và xác thực theo nhiều cách khác nhau.
Đăng ký Binance miễn phí, giảm đến 50% phí giao dịch