Trang chủ Tags Lịch sử

Tag: Lịch sử

Bitcoin Cash (BCH) Là Gì?

Bitcoin Cash (BCH) là một loại tiền mã hoá được tạo ra vào năm 2017. Nó được phân nhánh trực tiếp từ Bitcon nhưng có giới hạn kích thước khối lớn, nhằm có thêm khả năng mở rộng.

Giải Thích Về Các Quỹ Đầu Tư Bitcoin ETF

Quỹ Bitcoin ETF (Exchange Traded Fund) là một cách để các nhà đầu tư truyền thống tiếp xúc tài chính với Bitcoin thông qua các quy định chặt chẽ.

Satoshi Nakamoto là ai?

Satoshi Nakamoto là tác danh của những người đã sáng tạo ra Bitcoin, hệ thống tiền điện tử ngang hàng được ra mắt vào năm 2009.

Tiền mã hóa Dogecoin là gì?

Dogecoin được cộng đồng biết tới nhiều dựa vào meme về chú “cún” Shiba. Tuy nhiên, đó không phải là lý do duy nhất khiến đồng tiền này trở nên hấp dẫn.

Sự phát triển của mạng Internet – Giới thiệu Web 3.0

Web 3.0, mô hình mới trong công nghệ Internet sẽ tạo ra những thay đổi cơ bản về cách con người tương tác với nhau trên mạng.

Hướng dẫn về Sự kiện Proof of Keys

Sự kiện Proof of Keys là một lễ kỷ niệm hàng năm khuyến khích các nhà đầu tư chuyển tiền sang ví điện tử cá nhân để lấy lại chủ quyền tiền tệ của họ.

Siêu lạm phát là gì?

Lạm phát là một khái niệm cực kỳ quan trọng trong kinh tế, ảnh hưởng đến mọi quốc gia. Vậy siêu lạm phát là gì? Hãy tìm hiểu ngay qua bài viết sau đây.

Lịch sử của Mật mã học

Bài viết sẽ giúp chúng ta hiểu rõ hơn về lịch sử của mật mã học - khởi nguồn của công nghệ blockchain và tiền điện tử hay còn gọi là tiền mã hóa.

Cuộc khủng hoảng tài chính thế giới năm 2008

Cuộc khủng hoảng tài chính thế giới năm 2008 xảy ra do những nguyên nhân nào? Vì sao tác động của nó còn ảnh hưởng cho tới ngày nay? Tìm hiểu ngay!

Con sốt hoa Tulip là gì?

Cơn sốt hoa Tulip??? Sao Binance Academy lại viết một bài không liên quan vậy? Tất nhiên là có liên quan rồi, hãy đọc bài viết để hiểu tại sao.
Đăng ký Binance miễn phí, giảm đến 50% phí giao dịch