Trang chủ Tags Khai thác tiền điện tử

Tag: Khai thác tiền điện tử

Cách Đào Bitcoin

Đào Bitcoin là một hoạt động không thể thiếu đối với việc duy trì tính bảo mật cho blockchain Bitcoin. Hoạt động này cũng giúp tạo ra bitcoin mới để đưa vào trong lưu thông.

Giải thích về Mining pool

Mining pool (mỏ đào) cho phép các thợ đào hợp tác trong các blockchain POW, chẳng hạn như Bitcoin, Monero hoặc Zcash, để tăng cơ hội tìm thấy khối.

Khai thác ích kỷ

Khai thác ích kỷ là một chiến thuật trong đó các nhóm thợ đào thông đồng trong việc cùng giữ và cùng bán ra phần thưởng khối để tăng doanh thu cho mình.

Bitcoin là gì?

Bitcoin là một hệ thống tiền kỹ thuật số, được ra mắt vào năm 2009 bởi Satoshi Nakamoto. Hãy tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về Bitcoin tại Học viện Binance.

Hướng dẫn về Công nghệ Blockchain cho Người mới bắt đầu

Bài hướng dẫn giúp bạn hiểu về blockchain trong dưới 10 phút. Blockchain là gì, tại sao nó quan trọng và nó sẽ ảnh hưởng đến tương lai của bạn như thế nào?

Cách thức hoạt động của blockchain

Cùng tìm hiểu cách thức hoạt động của blockchain cũng như các thuật toán chủ đạo của công nghệ này qua bài viết từ Binance Academy.

Proof of Work (PoW) là gì?

Thuật toán đồng thuận PoW có vai trò quan trọng đối với tính bảo mật của nhiều loại tiền mã hóa và blockchain hiện nay. Tìm hiểu thêm tại Binance Academy.

Khai thác (đào) tiền điện tử là gì?

Bạn đã từng nghe tới khái niệm 'đào coin' nhưng chưa hiểu nó là gì và hoạt động như thế nào? Hãy để chúng tôi giải thích rõ ràng hơn qua bài viết sau.

Hình thức tấn công 51% là gì?

Hình thức tấn công 51% là gì? Cùng tìm hiểu về loại hình tấn công mạng nguy hiểm này để cùng phòng tránh những tổn thất không đáng có.

Giải thích về Cryptojacking

Cryptojacking là một hình thức mới mà tội phạm sử dụng để kiếm tiền bằng phần cứng của bạn. Phát hiện và ngăn chặn phần mềm này như thế nào? Click ngay
Đăng ký Binance miễn phí, giảm đến 50% phí giao dịch