Trang chủ Tags Giao dịch

Tag: Giao dịch

Hướng dẫn về Binance Lite cho người mới bắt đầu

Binance Lite là một phiên bản đơn giản hơn của ứng dụng Binance. Bạn có thể mua và bán tiền mã hóa, theo dõi giá cả hoặc đăng ký các sản phẩm Binance Earn một cách dễ dàng.

9 Altcoin Giúp Đa Dạng Hóa Danh Mục Đầu Tư Của Bạn

Bạn muốn đầu tư vào altcoin, nhưng không biết cách bắt đầu? Dưới đây là 9 altcoin trong nhóm DeFi và stablecoin và các nhóm khác mà bạn có thể tham khảo để tạo ra một danh mục đầu tư đa dạng.

Thị Trường Giao Ngay Là Gì Và Cách Thực Hiện Giao Dịch Giao Ngay?

Giao dịch giao ngay (spot trading) cho phép bạn mua hoặc bán tài sản tài chính ngay lập tức. Bạn có thể đặt lệnh giao ngay tại các thị trường giao ngay như sàn giao dịch hoặc mua tại quầy.

Cách Giao Dịch Hợp Đồng Tương Lai Bitcoin

Hợp đồng tương lai Bitcoin cho phép bạn giao dịch BTC với một mức giá xác định trong tương lai. Dù thị trường tăng hay giảm, tùy thuộc vào vị thế, bạn vẫn có thể kiếm được lợi nhuận.

Cách Xây Dựng Danh Mục Đầu Tư Tiền Mã Hoá Cân Bằng Và Hiệu...

Phân bổ và đa dạng hoá tài sản có thể giúp cân bằng danh mục đầu tư tiền mã hoá, từ đó giúp bạn giảm thiểu rủi ro tổng thể khi giao dịch hoặc đầu tư.

Hướng Dẫn Đầu Tư Bitcoin Và Tiền Mã Hóa

Khoản đầu tư tiền mã hóa đầu tiên của bạn có thể là một khoản đầu tư dựa trên hiểu biết. Tìm hiểu những điều cơ bản về đầu tư và giao dịch Bitcoin hoặc altcoin trong bài viết này.

Giao dịch Chênh lệch giá là gì?

Giao dịch kiếm lời chênh lệch giá diễn ra khi một nhà giao dịch đồng thời mua vào và bán ra một tài sản trên các thị trường khác nhau để tạo lợi nhuận từ chênh lệch giá giữa các thị trường đó

Hiểu Về Các Loại Lệnh Khác Nhau

Lệnh Market khác với lệnh Limit như thế nào? Với bài viết này trên Binance Academy, bạn sẽ hiểu về tất cả các loại lệnh giao dịch.

Giải Thích Về Tổn Thất Tạm Thời

Tổn thất tạm thời là hiện tượng xảy ra khi bạn thêm tiền mã hóa vào một bể thanh khoản, nhưng giá của token thay đổi so với giá ban đầu.

Công Cụ Tạo Lập Thị Trường Tự Động (AMM) Là Gì?

Công cụ tạo lập thị trường tự động là các hợp đồng thông minh trong DeFi, cho phép bất kỳ ai tạo ra thị trường bằng cách gửi tiền mã hóa vào một bể thanh khoản.
Binance Tặng miễn phí 100$