Trang chủ Tags Đồng thuận

Tag: Đồng thuận

So Sánh Binance Smart Chain Và Ethereum: Đâu Là Sự Khác Biệt?

Binance Smart Chain có nhiều điểm tương đồng với Ethereum, nhưng cũng có những điểm khác biệt về cơ chế đồng thuận, tốc độ và chi phí giao dịch.

Bitcoin Cash (BCH) Là Gì?

Bitcoin Cash (BCH) là một loại tiền mã hoá được tạo ra vào năm 2017. Nó được phân nhánh trực tiếp từ Bitcon nhưng có giới hạn kích thước khối lớn, nhằm có thêm khả năng mở rộng.

Solana (SOL) Là Gì?

Solana (SOL) là một dự án blockchain tập trung vào khả năng mở rộng và cải thiện tốc độ của mạng lưới. Solana sở hữu phương pháp tạo và xác minh giao dịch tiền mã hoá độc đáo.

Sự khác biệt giữa private, public và consortium blockchain?

Private, public và consortium blockchain đã được triển khai cho nhiều trường hợp sử dụng. Tìm hiểu thêm về các loại sổ cái này tại Binance Academy.

Hướng dẫn về Công nghệ Blockchain cho Người mới bắt đầu

Bài hướng dẫn giúp bạn hiểu về blockchain trong dưới 10 phút. Blockchain là gì, tại sao nó quan trọng và nó sẽ ảnh hưởng đến tương lai của bạn như thế nào?

Staking là gì?

Staking (góp cổ phần) là việc giữ tiền trong ví để nhận thưởng đồng thời đóng góp cho mạng blockchain. Nhấp vào đây để tìm hiểu thêm về staking.

Giải thích về PoS cho thuê

Cùng tìm hiểu về PoS cho thuê (LPOS) và giao thức Waves-NG thông qua bài viết sau từ các chuyên gia của Binance Academy. Click để xem chi tiết.

Giải thích cơ chế đồng thuận hỗn hợp PoW/PoS

Cả PoW và PoS đều có những ưu điểm và hạn chế nhất định. Cùng tìm hiểu cách thức kết hợp 2 thuật toán đồng thuận này với chúng tôi qua bài viết sau đây!

Lý thuyết trò chơi và tiền điện tử

Lý thuyết trò chơi và tiền điện tử, cùng nhau tìm hiểu mối liên hệ giữa chúng. Truy cập Binance Academy để trở thành nhà thông thái về tiền điện tử.

Thuật toán đồng thuận Blockchain là gì?

Thuật toán đồng thuận là một yếu tố quan trọng của mỗi mạng blockchain. Hãy click để cùng Binance Academy tìm hiểu về thuật toán này.
Đăng ký Binance miễn phí, giảm đến 50% phí giao dịch