Thẻ Binance Card được ra mắt tại Châu Âu

Thẻ Binance Card được ra mắt tại Châu Âu

0
Thẻ Binance Card được ra mắt tại Châu Âu

Chúng tôi trân trọng thông báo đã chính thức ra mắt thẻ Binance Card tại khu vực Châu Âu và Vương quốc Anh, cho phép người dùng chuyển đổi và sử dụng BTC, BNB, SXP và BUSD để thanh toán tiền pháp định tại hơn 60 triệu cửa hàng trên khắp 200 quốc gia và vùng lãnh thổ của thế giới.  

Khác với các thẻ tiền mã hóa khác, vốn đều là thẻ trả trước và yêu cầu người dùng phải tự chuyển đổi tiền mã hóa thành tiền pháp định rồi nạp tiền vào thẻ trước khi có thể bắt đầu giao dịch, thẻ Binance Card lại hoạt động giống như những thẻ ghi nợ ngân hàng truyền thống. Thông qua việc sử dụng nền tảng của Swipe, Binance Card cho phép giữ tài sản kỹ thuật số vẫn ở trạng thái bình thường cho đến khi xuất hiện một giao dịch, và kế đó sẽ hỗ trợ chủ sở hữu thẻ chuyển đổi và giao dịch bằng tiền mã hóa tại hơn 60 triệu địa điểm trên toàn cầu một cách liền mạch.

Người dùng Binance Card sẽ có thể nạp tiền trực tiếp vào Ví Card từ Ví Spot trên sàn Binance và chọn thứ tự ghi nợ tài sản BTC, BNB, SXP và BUSD tùy ý. Nền tảng Swipe sẽ giữ cho tiền mã hóa của người dùng trong Ví Card duy trì trạng thái gốc và chỉ chuyển đổi chúng sang tiền pháp định ở thời điểm tiến hành giao dịch. Điều này sẽ mang lại cho người dùng một trải nghiệm trơn tru khi chỉ cần một cú “quẹt thẻ” là đã có thể sử dụng Binance Card ở các cửa hàng trực tuyến lẫn vật lý.

“Thông qua việc cung cấp một phương thức hữu hình để giao dịch, chuyển đổi và tiêu dùng tiền mã hóa cho các nhu cầu hàng ngày, chúng tôi sẽ thúc đẩy sứ mệnh giúp tiền mã hóa trở nên dễ tiếp cận hơn cho xã hội. Việc mang lại cho người dùng khả năng chuyển đổi và sử dụng tiền mã hóa trực tiếp tại các cửa hàng trên toàn thế giới sẽ biến trải nghiệm tiền mã hóa trở nên liền mạch và thực tiễn hơn,” CEO Binance Changpeng Zhao (CZ) nhận xét. “Chúng tôi hy vọng sẽ có thể đưa Binance Card đến với người dùng tại các khu vực khác, cũng như giới thiệu thêm các tính năng mới để cải thiện trải nghiệm sử dụng Binance Card nhờ mối quan hệ hợp tác với Swipe.” 

“Chúng tôi rất vui mừng vì cuối cùng cũng đã có thể đưa Binance Card đến tay người dùng, để họ có thể bắt đầu sử dụng tiền mã hóa trong cuộc sống thường ngày,” Giám đốc Tăng trưởng tại Châu Âu của Binance Josh Goodbody nói. “Chúng tôi cho rằng sản phẩm này sẽ là một bộ phận quan trọng trong hệ sinh thái dịch vụ của chúng tôi. Binance đang trên con đường tạo ra một hệ sinh thái tài chính kỹ thuật số mở cho tất cả mọi người, dù đã tiếp cận hay chưa tiếp cận được đến các dịch vụ ngân hàng truyền thống.”

Từ tháng 8, người dùng Binance tại Khu vực Kinh tế Châu Âu (EEA) sẽ có thể đăng ký đặt thẻ Binance Card, tiếp sau đó một thời gian ngắn sẽ là người dùng tại Vương quốc Anh. Người dùng tại các khu vực hiện chưa được Binance Card hỗ trợ có thể đăng ký quan tâm tại card.binance.com.

Thẻ Binance Card được ra mắt tại Châu Âu
4.2 trên 157 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây