Tham gia chương trình #HarmonyLottery của chúng tôi

0
107

Bạn muốn tăng cơ hội với chương trình chào bán Harmony trên Binance Launchpad? Với chương trình #HarmonyLottery trên Twitter, chúng tôi sẽ chọn ra 10 người thắng cuộc và có cơ hội nhận được $300 giá trị ONE tokens mà không cần tham gia chương trình quay số. Cách tham gia:

Thời gian diễn ra: 15:00 ngày27/5/2019 6:00 AM (UTC) – 6:00 AM (UTC) ngày 28/5/2019

Hướng dẫn tham gia:

1. Follow/Theo dõi @Binance và @HarmonyProtocol trên Twitter

2. Tweet đăng tải ít nhất 1 vé số bạn nhận được trong chương trình chào bán Harmony Network token trên Binance Launchpad.

3. Bao gồm Hashtag #HarmonyLottery.

ví dụ. “Hãy chúc tôi may mắn với chương trình chào bán @HarmonyProtocol token trên @Binance Launchpad! 12345678, 87654321. #HarmonyLottery”

Để có thêm thông tin chi tiết về việc nhận được vé số và quy trình mua token, ấn vào đây.

Điều kiện thắng cuộc:

1. 10 người thắng cuộc sẽ được chọn ngẫu nhiên từ những người tham gia chương trình chào bán token nhưng KHÔNG có một vé may mắn mua token.

2. Tối đa một giải thưởng cho một tài khoản Binance hợp lệ.

3. Người thắng cuộc phải follow/theo dõi cả @Binance@HarmonyProtocol trên Twitter.

4. Người thắng cuộc phải có hashtag “#HarmonyLottery” trong dòng tweet của mình.

5. Người thắng cuộc phải cung cấp địa chỉ email đăng ký tương ứng với tài khoản Binance có vé số may mắn được đăng.

6. Trị giá mỗi giải thưởng tương đương $300 USD (94,488.18 ONE tokens)

7. Phần thưởng sẽ được gửi tới người chiến thắng trong vòng 14 ngày kể từ khi kết thúc cuộc thi. Bạn có thể đăng nhập và kiểm tra phần thưởng của mình trong phần Lịch sử phân phối – trong Trung tâm tài khoản.

8. Chỉ những người tham gia hoàn thành các yêu cầu trên Binance Launchpad mới đủ điều kiện để tham gia chương trình “#HarmonyLottery”:

– Hoàn tất xác thực danh tính tài khoản

– Xác thực trong khu vực, phạm vi đủ tiêu chuẩn pháp lý tham gia

– Ký Thoả thuận tham gia mua Token

Chú ý: Người dùng cần hoàn thành xác thực thông tin tài khoản và đồng ý pháp lý để có quyền lợi để tham gia vào chương trình bán token lần này.

* Người dùng ở những quốc gia sau sẽ không được tham gia chương trình bán token này trên Binance Launchpad: Afghanistan, Albania, Belarus, Bosnia & Herzegovina, Burundi, Cambodia, Canada, Central African Republic, Cote d’Ivoire, Cuba, Democratic Republic of the Congo, Ethiopia, Guinea, Guinea-Bissau, Iran, Iraq, Kosovo, Kyrgyzstan, Laos, Lebanon, Liberia, Libya, Mainland China, Malaysia, Malawi, Mali, Mozambique, Myanmar (Burma), New Zealand, North Korea, Republic of Macedonia (FYROM), Serbia, Somalia, South Sudan, Sri Lanka, Sudan, Syria, Tanzania, Thailand, Timor-Leste, Trinidad & Tobago, Tunisia, Turkmenistan, Uganda, United States of America (USA), Uzbekistan, Venezuela, Yemen, Zimbabwe

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây