Tăng thu nhập với Chương trình Thưởng khi Giới thiệu Tham gia Hợp đồng Tương lai ký quỹ bằng USDT!

Tăng thu nhập với Chương trình Thưởng khi Giới thiệu Tham gia Hợp đồng Tương lai ký quỹ bằng USDT!

0
Tăng thu nhập với Chương trình Thưởng khi Giới thiệu Tham gia Hợp đồng Tương lai ký quỹ bằng USDT!

Để chào mừng sự ra mắt của Hợp đồng Tương lai theo Quý ký quỹ bằng USDT, chúng tôi sẽ khởi động Chương trình Thưởng khi Giới thiệu Tham gia Hợp đồng Tương lai ký quỹ bằng USDT dành cho cộng đồng đối tác affiliate của Binance, áp dụng từ 1 Tháng 4 (07:00 Giờ Việt Nam) đến 1 Tháng 7 (6:59 Giờ Việt Nam), 2021. Ngoài việc nhận hoa hồng 30% trên phí giao dịch của Binance Future và cơ hội nhậnbonus lên đến 72.000 USDT mỗi tháng, bạn còn có thể tích luỹ thêm bonus nữa khi mời bạn tham gia giao dịch hợp đồng Tương lai theo Quý ký quỹ bằng USDT.

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ VÀ TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC AFFILIATE CỦA BINANCE FUTURES

Chương trình Thưởng khi Giới thiệu Tham gia Hợp đồng Tương lai ký quỹ bằng USDT

Chương trình hoạt động như thế nào?

Từ 01 Tháng 4 (07:00 Giờ Việt Nam) đến 01 Tháng 7 (6:59 Giờ Việt Nam), các đối tác affiliates của Binance Futures sẽ được xếp hạng theo tổng khối lượng giao dịch của những người dùng hợp lệ trên bất kỳ hợp đồng Tương lai theo Quý ký quỹ bằng USDT nào trong tháng diễn ra chương trình. Khối lượng giao dịch càng cao, xếp hạng càng tăng và phần thưởng càng lớn!

Bảng xếp hạng người tham gia hàng tuần sẽ được đăng trên blog này, với lần cập nhật đầu tiên là vào Tháng 04 2021.

Xếp hạng Giải thưởng:

 • Hạng 1 – 3.000 USDT
 • Hạng 2 – 2.000 USDT
 • Hạng 3 – 1.000 USDT
 • Hạng 4-10 – 800 USDT mỗi giải
 • Hạng 11-20 – 500 USDT mỗi giải

Giải phụ:

Tất cả những đối tác Affiliates của Futures thành công mời 10+ người dùng hợp lệ có khối lượng giao dịch ít nhất từ 30.000 USDT cho bất kỳ hợp đồng Tương lai theo Quý ký quỹ bằng USDT trong tháng diễn ra hoạt động sẽ chia sẻ khối tưởng 10.000 USDT (giới hạn bonus cho mỗi affiliate là 200 USDT).

Người dùng hợp lệ được định nghĩa như sau:

Người dùng đã đăng ký thông qua liên kết hoặc mã giới thiệu Binance Futures Affiliate và chưa từng giao dịch Hợp đồng tương lai theo quý ký quỹ bằng USDT (bao gồm cả các lượt giới thiệu hiện tại chưa từng giao dịch Hợp đồng tương lai theo quý được ký quỹ bằng USDT).

Quy định: 

 • Tổng khối lượng giao dịch được tạo bởi những người dùng đủ điều kiện với bất kỳ hợp đồng Tương lai theo Quý ký quỹ bằng USDT phải đạt tối thiểu 500.000 USDT, nếu không, các đối tác affiliates sẽ không đủ điều kiện để giành được Phần thưởng Xếp hạng hàng đầu.
 • Chỉ phí của các lượt giới thiệu VIP cấp 0-3 mới được tính như theo quy định bonus. Phí của các lượt giới thiệu VIP cấp 4 trở lên sẽ không được tính vào bonus. 
 • Phần thưởng tối đa mà mỗi đối tác affiliate có thể nhận được là 200 USDT trong phần 'Giải thưởng bổ sung'. 
 • Khoảng thời gian được tính cho mỗi tháng được quy định từ 00:00 AM (UTC) vào ngày đầu tiên của tháng tương ứng cho đến 11:59:59 PM (UTC) vào ngày cuối cùng của tháng tương ứng.
 • Mọi Đối tác của Binance Futures Affiliates đều hợp lệ để tham gia Chương trình nhận Thưởng khi Giới thiệu Tham gia Hợp đồng Tương lai theo Quý ký quỹ bằng USDT.
 • Những người tham gia chiến thắng phần thưởng trong Bảng xếp hạng Top Ranking Reward (Bảng xếp hạng thưởng) sẽ không thể nhận giải thưởng của khung Giải phụ.
 • Khối lượng giao dịch tính cả hoạt động mua và bán, trừ các giao dịch wash trades trên mọi hợp đồng tương lai theo quý ký quỹ bằng USDT.
 • Binance sẽ truất quyền tham gia của những giao dịch bị xem là giao dịch wash trades hoặc đăng ký tài khoản hàng loạt bất hợp pháp, tự giao dịch với bản thân hoặc có dấu hiệu thao túng thị trường, v.v.
 • Binance bảo lưu quyền được tuỳ ý hủy bỏ hoặc chỉnh sửa Hoạt động và Quy định của hoạt động này.
 • Quy định của chương trìnhgiới thiệu/affiliatecủa Binance Futures hiện tại cũng được áp dụng dụng cho Chương trình Thưởng khi Giới thiệu Tham gia Hợp đồng Tương lai theo Quý ký quỹ bằng USDT.
 • Chương trình thưởng khi Giới thiệu Tham gia Hợp đồng tương lai ký quỹ bằng coinsẽ kết thúc vào 31/03/2021.
 • Tài khoản môi giới không đủ điều kiện để tham gia Chương tình bonus này.

 

Tăng thu nhập với Chương trình Thưởng khi Giới thiệu Tham gia Hợp đồng Tương lai ký quỹ bằng USDT!
4.6 trên 74 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây