Tại sao tiền mã hóa cần được quản lý: Hiểu rõ 10 quyền cơ bản của bạn | Tác giả: CZ

Tại sao tiền mã hóa cần được quản lý: Hiểu rõ 10 quyền cơ bản của bạn | Tác giả: CZ

0
Tại sao tiền mã hóa cần được quản lý: Hiểu rõ 10 quyền cơ bản của bạn | Tác giả: CZ

Tiền mã hóa thuộc về tất cả chúng ta. Đây là lý do Binance đang kêu gọi xây dựng một khuôn khổ pháp lý ở cấp độ toàn cầu để đưa tiền mã hóa đến với một tỷ người dùng tiếp theo. 

Tại Binance, chúng tôi tin rằng tiền mã hóa thuộc về tất cả mọi người và để tiếp cận một tỷ người dùng tiếp theo, các nền tảng blockchain và tiền mã hóa phải hợp tác với các cơ quan quản lý và cơ quan hoạch định chính sách để phát triển khuôn khổ pháp lý ở cấp độ toàn cầu nhằm đạt mục tiêu chung là bảo vệ người dùng. Mặc dù tiền mã hóa đã đi được một chặng đường dài, nhưng tính đến nay, chỉ một phần nhỏ dân số thế giới sử dụng tiền mã hóa một cách thường xuyên. 

Đó là lý do chúng tôi kêu gọi xây dựng một khuôn khổ pháp lý ở cấp độ toàn cầu mới, để giúp ngành công nghiệp này tiếp tục đổi mới một cách có trách nhiệm, đồng thời đảm bảo lộ trình phát triển hơn nữa trong tương lai—cho phép nhiều người tham gia hơn. Tôi muốn cung cấp một chút thông tin cơ bản về thông báo gần đây của chúng tôi và lý do tại sao những quyền cơ bản mà chúng tôi đưa ra lại quan trọng. 

Binance công bố 10 quyền cơ bản của người dùng tiền mã hóa

Có thể bạn cũng thấy chúng tôi đã công bố một loạt quyền cơ bản của người dùng tiền mã hóa trên toàn cầu, trên báo chí và ấn phẩm. Các quyền này nhằm mục đích khơi mở một cuộc trò chuyện cởi mở về những thách thức và cơ hội quan trọng đối với ngành công nghiệp tiền mã hóa. Tại Binance, chúng tôi không ngừng đặt người dùng làm trung tâm cốt lõi và một phần quan trọng định hướng này là phương pháp bảo vệ người dùng của Binance. 

Ngành công nghiệp crypto  đã ghi nhận một lượng lớn người dùng mới khi thị trường liên tiếp đạt kỷ lục mới và các bên tham gia trong ngành phải đảm bảo mỗi người dùng đều có trải nghiệm an toàn và bảo mật nhất có thể. Mặc dù ưu tiên của bạn có thể (và có thể sẽ) khác, nhưng với việc công bố các quyền cơ bản này, chúng tôi hy vọng sẽ góp tiếng nói cho những người đứng ngoài cuộc chơi khi nói đến tài chính quy mô cấp cao. Đây là những quyền mà chúng tôi nghĩ sẽ giúp bảo vệ trải nghiệm của người dùng với tiền mã hóa hàng ngày và chúng tôi hoan nghênh mọi cơ hội tham gia đối thoại cởi mở với các nhà lãnh đạo trong ngành, cơ quan quản lý, cơ quan hoạch định chính sách và người dùng. 

Cách Binance khơi mở cuộc trò chuyện về việc quản lý tiền mã hóa

Mặc dù chúng tôi nhận ra rằng khuôn khổ pháp lý cụ thể còn phụ thuộc vào cơ quan hoạch định chính sách cũng như các thành viên cơ quan tại mỗi quốc gia và khu vực, thì đây là cơ hội để các bên tham gia trong ngành như Binance khởi động các cuộc trò chuyện hiệu quả hơn với cả một ngành rộng lớn, bao gồm các hệ sinh thái, sàn giao dịch, nhà đổi mới blockchain khác, v.v. Vui lòng xem danh sách đầy đủ các quyền cơ bản của người dùng tiền mã hóa ở bên dưới. 

Tìm hiểu lý do tiền mã hóa cần được quản lý

Tại sao tiền mã hóa cần được quản lý: Hiểu rõ 10 quyền cơ bản của bạn | Tác giả: CZ
4.7 trên 62 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây