Series Binance Learn & Earn lần thứ 6: Cơ hội chiến thắng phần thưởng lớn trị giá 20.000 USD bằng OXT!

Series Binance Learn & Earn lần thứ 6: Cơ hội chiến thắng phần thưởng lớn trị giá 20.000 USD bằng OXT!

0
Series Binance Learn & Earn lần thứ 6: Cơ hội chiến thắng phần thưởng lớn trị giá 20.000 USD bằng OXT!

Thời gian diễn ra hoạt động: 16:00 PM ngày 08/02/2021 (Giờ Việt Nam) đến 16:00 PM ngày 14/02/2021 (Giờ Việt Nam).

Binance vô cùng hào hứng để giới thiệu đến mọi người dùng Series Binance Learn & Earn mới nhất với OXT, tài sản mã hoá riêng của Orchid. Orchid là một thị trường phi tập trung dành cho những trao đổi ẩn danh và cho phép kiểm soát quyền riêng tư khi sử dụng mạng trực tuyến. Theo dõi OXT trên Twitter để biết thêm những thông tin mới nhất.

Mọi người dùng Binance sẽ có thể tìm hiểu về Orchid và nhận thưởng OXT trị giá lên đến 20 USD. Đồng nghĩa, Binance sẽ tặng thưởng 20.000 USD dưới dạng OXT đến cho mọi người dùng trong hoạt động này.

Để sở hữu điều kiện hợp lệ tham gia chương trình Learn & Earn này, xin hãy thực hiện các nhiệm vụ sau trước khi thời hạn chương trình kết thúc:

 1. Hoàn tất xác minh tài khoản Binance.
 2. Theo dõi Binance trên các Mạng xã hội được sử dụng ở địa điểm của bạn (như được liệt kê bên dưới) cũng như hashtag #BinanceLearnAndEarn và tweet lại hashtag này.
 3. Tìm hiểu về OXT qua các bài biết theo hashtag #BinanceLearn&Earn và video được đăng trên kênh mạng xã hội của chúng tôi mỗi ngày.
 4. Hoàn tất các câu hỏi được đăng vào Thứ Bảy trên các trang mạng xã hội của khu vực bạn sử dụng và trả lời thành công các câu hỏi được đưa ra để nhận về phần thưởng cho mình.

Tích luỹ kiến thức, nhận thưởng tương xứng khi theo dõi Binance trên các Mạng xã hội được sử dụng ở khu vực của bạn!

Sẵn sàng để nhận thưởng nhiều hơn nữa?

Cùng mời bạn tham gia Learn & Earn và nhận thêm phần thưởng lên đến 50 USD dưới dạng OXT. Tham khảo hướng dẫn tại đây để xem cách mời/giới thiệu bạn trên Binance. Xin lưu ý, cả bạn và người được bạn giới thiệu phải đáp ứng tất cả các yêu cầu như đã nêu ra trước đó để đủ điều kiện nhận phần thưởng giới thiệu bổ sung này. 

Điều kiện & Điều khoản:

 • Trong hoạt động này, quy định 1 $OXT tương đươngvới0,28USDT.
 • Mỗi người dùng mới đăng ký hoặc người được mời/giới thiệu chỉ có thể tham gia một lần.
 • Mỗi người dùng mới và hợp lệ sẽ nhận được một hạn mức và người mời cũng sẽ nhận được một hạn mức cho mỗi người được mời/giới thiệu hợp lệ.
 • Tổng giải thưởng trị giá 20.000 USD dưới dạng OXT sẽ được chia đều cho mỗi hạn mức. Mỗi người dùng mới hoặc người được mời/giới thiệu có thể nhận lên đến 20 USD dưới dạng OXT và mỗi người mời thành công có thể nhận lên đến 50 USD dưới dạng OXT.
 • Phần thưởng OXT sẽ được phân bổ vào Ví Binance của người nhận trong vòng 5 ngày làm việc sau khi chương trình kết thúc. Người dùng có thể xem phần thưởng của mình bằng cách chọn ‘Trung tâm Tài khoản‘ > ‘Ví tiền‘ > ‘Lịch sử phân bổ‘.
 • Binance có quyền loại ngay lập tức những người tham gia có hành vi được cho là có dấu hiệu gian lận.
 • Binance bảo lưu quyền được tuỳ ý huỷ bỏ hoặc chỉnh sửa Chương trình hoặc Quy định của chương trình.

Giao dịch tiền mã hóa là hoạt động có rủi ro cao và có thể gây thiệt hại cho tài sản của bạn. Bạn không nên đầu tư nhiều hơn số tiền mình có thể để mất và phải hiểu đầy đủ những rủi ro đi kèm. Trước khi giao dịch, hãy cân nhắc trình độ đầu tư, mục tiêu giao dịch của bạn và tìm kiếm ý kiến tư vấn từ chuyên gia nếu cần thiết. Bạn có trách nhiệm xác định xem bạn có được phép sử dụng các dịch vụ của Binance hay không dựa trên các yêu cầu pháp lý tại quốc gia cư trú của bạn. Các khoản đầu tư vào tiền mã hoá không được Dịch vụ Thanh tra Tài chính chi trả hoặc phải được bảo vệ theo Chương trình Bồi thường Dịch vụ Tài chính.

Series Binance Learn & Earn lần thứ 6: Cơ hội chiến thắng phần thưởng lớn trị giá 20.000 USD bằng OXT!
5 trên 75 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây