Series Binance Learn & Earn lần thứ 6: 20.000 USD tiền $IDEX đang chờ người chiến thắng!

0
93

Thời gian diễn ra hoạt động: từ 04:00 PM ngày 07/12/2020 đến 04:00 PM ngày 13/12/2020 (giờ Việt Nam).

Chúng tôi xin hân hạnh được giới thiệu series Binance Learn & Earn lần thứ 6 cùng IDEX, sàn giao dịch tiền mã hóa tiên tiến hàng đầu thế giới. Kết hợp tốc độ và tính năng của một sàn giao dịch tập trung với sự an toàn của DEX.

Tất cả người dùng Binance sẽ có thể tìm hiểu về IDEX và kiếm được tới 20 USD dưới dạng $IDEX. Tổng cộng, chúng tôi đang treo thưởng đến 20.000 USD tiền $IDEX.

Để có thể đủ điều kiện tham gia hoạt động Learn & Earn này, người dùng cần phải hoàn thành những nhiệm vụ dưới đây trước thời điểm kết thúc của chương trình:

 • Hoàn tất Xác minh Tài khoản Binance.
 • Theo dõi các kênh truyền thông của Binance (xem bên dưới) tại khu vực của bạn, tìm kiếm những bài đăng có hashtag #BinanceLearnAndEarn và chia sẻ lại.
 • Tìm hiểu về $IDEX thông qua các bài viết và video có hashtag #BinanceLearn&Earn được đăng hàng ngày trên các trang mạng xã hội của chúng tôi.
 • Tham gia bài kiểm tra được đăng vào thứ Bảy trên các kênh mạng xã hội tại khu vực của bạn và vượt qua nó để đủ điều kiện để giành phần thưởng.

Theo dõi kênh truyền thông của Binance tại khu vực của bạn để cùng Học hỏi và Kiếm tiền!

Bạn muốn kiếm thêm tiền?

Hãy mời bạn bè của bạn cùng Học hỏi và Kiếm tiền để có cơ hội nhận thêm 50 USD tiền $IDEX. Đọc hướng dẫn này về cách sử dụng hệ thống giới thiệu của Binance để mời bạn bè của bạn. Xin lưu ý rằng cả bạn và người được bạn giới thiệu phải đáp ứng tất cả các yêu cầu như đã đề cập ở trên để đủ điều kiện nhận phần thưởng giới thiệu bổ sung.

Điều khoản & Điều kiện

 • Đối với hoạt động này, 1 $IDEX sẽ có giá trị tương đương 0.03207 USDT.
 • Mỗi người dùng mới đăng ký hoặc người được giới thiệu chỉ có thể tham gia một lần.
 • Mỗi người dùng mới đủ điều kiện sẽ nhận được một mức thưởng, và người giới thiệu cũng sẽ nhận được một mức thưởng cho mỗi người được giới thiệu đủ điều kiện.
 • Tổng cộng sẽ có 20.000 USD tiền $IDEX được phân bổ đều cho tất cả người tham gia đủ điều kiện. Mỗi người dùng mới hoặc người được giới thiệu có thể nhận được đến 20 USD tiền $IDEX, trong khi người giới thiệu có thể nhận được đến 50 USD tiền $IDEX.
 • Phần thưởng IDEX sẽ được phân bổ vào Ví Binance trong vòng 5 ngày làm việc kể từ lúc kết thúc hoạt động. Người dùng có thể xem phần thưởng bằng cách truy cập 'Trung tâm Tài khoản' > 'Ví' > 'Lịch sử phân bổ’.
 • Binance sẽ ngay lập tức truất quyền tham gia của những người dùng có biểu hiện gian lận.
 • Binance bảo lưu quyền được tuỳ ý huỷ bỏ hoặc chỉnh sửa Chương trình hoặc Quy định của chương trình.

Giao dịch tiền mã hóa tiềm ẩn nhiều rủi ro đáng kể và có thể khiến bạn thất thoát vốn đầu tư. Bạn không nên đầu tư nhiều hơn số tiền mà mình có thể để mất và nên đảm bảo đã hiểu rõ những rủi ro đi kèm. Trước khi giao dịch, hãy cân nhắc kỹ mức độ kinh nghiệm, mục tiêu đầu tư của bản thân và tìm kiếm các lời khuyên tài chính độc lập nếu cần thiết. Bạn có trách nhiệm xác định xem thử bản thân có được phép sử dụng dịch vụ của Binance dựa trên các yêu cầu pháp lý tại quốc gia bạn sinh sống hay không. Đầu tư vào tài sản mã hóa là một hoạt động không được Cơ quan Thanh tra Tài chính của Vương quốc Anh đảm bảo và không được bảo vệ theo Chương trình Bồi thường Dịch vụ Tài chính.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây