Sắp ra mắt: Bộ sưu tập NFT CR7

Sắp ra mắt: Bộ sưu tập NFT CR7

0
Sắp ra mắt: Bộ sưu tập NFT CR7

Huyền thoại bóng đá sắp chính thức ra mắt trên Binance. 

Đăng ký ngay hôm nay với ID giới thiệu RONALDO!

Bộ sưu tập NFT CR7 — độc quyền trên Binance — sẽ là bộ sưu tập đầu tiên trong số một loạt bộ sưu tập có sự góp mặt của huyền thoại bóng đá Cristiano Ronaldo. 

Rõ ràng Ronaldo đã định nghĩa lại môn bóng đá mà chúng ta biết đến hiện nay, di sản của anh như các danh hiệu và giải thưởng, bàn thắng ấn tượng, kỷ lục cá nhân và đồng đội đều chạm đến đỉnh cao của môn thể thao vua này. Và giờ đây, tài năng bóng đá đã từng 5 lần giành giải thưởng Quả bóng vàng đã chính thức tham gia sân chơi NFT. 

Kể từ thông báo đầu tiên về quan hệ hợp tác đột phá kéo dài nhiều năm giữa Binance và CR7, chúng tôi đã hợp tác chặt chẽ với Ronaldo để tạo ra trải nghiệm đầu tiên trong lĩnh vực này, một trải nghiệm sẽ thay đổi thế giới NFT mãi mãi. 

Chúng tôi biết người hâm mộ đang háo hức chờ đợi bộ sưu tập NFT đầu tay của huyền thoại bóng đá của chúng ta. 

Kể từ tuần này, Binance sẽ hé lộ các hoạt động đang được triển khai và hứa hẹn sẽ mang đến vô vàn điều bất ngờ hơn về những gì sắp diễn ra. Hãy nhớ theo dõi chúng tôi trên Twitter để biết tin tức cập nhật mới nhất.

Hãy đăng ký bằng ID giới thiệu RONALDO!

Cảnh báo rủi ro: Giá trị NFT có thể tăng hoặc giảm. NFT chịu rủi ro thị trường cao. Hãy tự mình nghiên cứu. NFT không được quản lý tại hầu hết các quốc gia, tuy nhiên, hãy đảm bảo bạn được phép truy cập Thị trường Binance NFT tùy theo trường hợp cụ thể của bạn. Để biết thêm chi tiết, hãy xem Điều khoản và điều kiện Binance NFT, Điều khoản sử dụngCảnh báo rủi ro của chúng tôi.

Sắp ra mắt: Bộ sưu tập NFT CR7
4.1 trên 69 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây