Sản phẩm Thẻ quà tặng của Binance – chính thức ra mắt!

Sản phẩm Thẻ quà tặng của Binance – chính thức ra mắt!

0
Sản phẩm Thẻ quà tặng của Binance – chính thức ra mắt!
Xin chào các Binancian, 
Binance vừa ra mắt sản phẩm Thẻ Quà tặng, một dòng sản phẩm mới cho phép người dùng Binance dễ dàng dùng tiền mã hoá để gửi làm quà cho bạn bè và gia định qua email hoặc tin nhắn văn bản. Thẻ quà tặng Binance hiện đã chính thức được đưa vào hoạt động trên ứng dụng Binance phiên bản mới nhất (iOS 2.32.0 hoặc Android 1.43.0). Người dùng có thể truy cập Thẻ quà tặng Binance qua "Tài khoản" > "Thẻ quà tặng" để tạo và gửi thẻ. 

Người dùng của Binance có thể tạo và gửi Thẻ quà tặng bằng cách sau: 

  • Tạo một thẻ quà tặng của riêng bạn: Người dùng có thể tạo thẻ quà tặng với mẫu thiết kế, loại tiền má hoá và số tiền theo ý thích trong Ví Binance Funding. Bạn còn có thể thêm lời nhắn của mình hoàn toàn miễn phí. Mỗi thẻ quà tặng sẽ đi kèm một mã thẻ duy nhất để người nhận đổi và sử dụng thẻ. 
  • Gửi thẻ quà tặng qua email: Sau khi tạo thẻ quà tặng, người dùng có thể gửi cho bạn bè hoặc gia đình của mình qua email. Chỉ cần nhập địa chỉ email của người nhận trên ứng dụng Binance và Binance sẽ tự động giúp bạn gửi thẻ quà tặng qua email với mã thẻ duy nhất cho người nhận được chỉ định.
  • Gửi thẻ quà tặng qua tin nhắn: Sau khi tạo thẻ quà tặng, người dùng có thể gửi cho bạn bè hoặc gia đình của mình qua tin nhắn văn bản bằng cách sao chép mã thẻ duy nhất và chia sẻ trên công cụ nhắn tin của họ.

Thẻ quà tặng Bản giới hạn Kỷ niệm sinh nhật Thứ Tư của Binance

Để kỷ niệm 4 năm thành lập Binance, chúng tôi đã ra mắt ra một thẻ quà tặng đặc biệt cho lễ kỷ niệm 4 năm của Binance. Thẻ chỉ được mở bán áp dụng đến 06:59 ngày 01/08/2021 Giờ Việt Nam. Chúng tôi sẽ tặng một số thẻ quà tặng theo chủ đề kỷ niệm 4 năm cho người dùng tại Bữa tiệc Sinh nhật thứ 4 của Binance . Hãy theo dõi để biết thêm chi tiết nhé.
Cảnh báo rủi ro: Giao dịch tiền mã hóa là hoạt động chịu rủi ro thị trường rất cao. Hãy luôn giao dịch một cách cẩn trọng. Binance sẽ nỗ lực hết sức để chọn ra những đồng coin chất lượng cao nhất, nhưng sẽ không chịu trách nhiệm cho những thiệt hại từ hoạt động giao dịch của bạn.

Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn

Đội ngũ Binance 
13/07/2021
Theo dõi Binance trên :
Binance có toàn quyền quyết định điều chỉnh hoặc thay đổi hoặc hủy bỏ thông báo này bất kỳ lúc nào và vì bất kỳ lý do gì mà không cần thông báo trước.
Sản phẩm Thẻ quà tặng của Binance – chính thức ra mắt!
4.5 trên 86 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây