Rút tiền chưa nhận được

0
119
1. Việc chuyển tiền trên blockchain được chia làm 3 giai đoạn: Binance xuất tiền – blockchain xác nhận – tiền vào tài khoản của đối phương.
Bước 1: Trong vòng 30-60 phút chúng tôi sẽ tạo TXID, điều này có nghĩa là việc chuyển tiền từ nền tảng của chúng tôi đã được xử lý xong, chúng tôi đã đem tiền mã hoá chuyển vào blockchain.
Bước 2: Vui lòng nhấp “kiểm tra” ở cuối đường link Txid, mở trình duyệt blockchain tương ứng để kiểm tra số xác nhận của khoản tiền này.
Bước 3: Nếu trên blockchain hiển thị đang xác nhận hoặc chưa xác nhận, vui lòng kiên nhẫn chờ đợi cho tới khi blockchain xác nhận xong. Nếu blockchain hiển thị đã xác nhận xong và nếu bạn vẫn chưa nhận được tiền mã hoá nhưng Binance đã hoàn tất việc chuyển tiền, chúng tôi không có cách nào hỗ trợ bạn, vui lòng liên hệ nền tảng nhận tiền để họ giúp đỡ bạn.
Lưu ý: sau khi bạn nhấp xác nhận rút tiền trong email, do sự tắc nghẽn trên blockchain có khả năng dẫn đến tình trạng bị trì hoãn. Nếu sau 6h, trong quản lý tài khoản của bạn/lịch sử rút tiền vẫn không có Txid, vui lòng mở lại ticket này và đính kèm thêm:
  • Ảnh chụp màn hình “lịch sử rút tiền” của khoản tiền này;
Chúng tôi sẽ nhanh chóng giúp bạn xử lý, mức độ ưu tiên của ticket không có ảnh chụp màn hình rất thấp.
2. Làm thế nào để kiểm tra tiến độ rút tiền trên trình duyệt blockchain?
Vui lòng tham khảo: nạp tiền chưa nhận được (https://www.binance.com/vn/support/faq/115003736451), phương pháp kiểm tra nạp và rút tiền giống nhau.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây