Phí rút tiền mã hóa trên Binance

Phí rút tiền mã hóa trên Binance

0
Phí rút tiền mã hóa trên Binance

Phí rút tiền mã hóa

Binance cố gắng cung cấp mức phí rút tiền hợp lý cho người dùng. Tuy nhiên, các giao dịch rút tiền đến địa chỉ tiền mã hóa bên ngoài thường phải chịu “phí giao dịch” hoặc "phí mạng". Khoản phí này không phải để thanh toán cho Binance mà để trả cho người đào hoặc validators (người xác thực), những người chịu trách nhiệm xử lý giao dịch và bảo mật mạng lưới blockchain tương ứng.
Binance phải thanh toán những khoản phí này cho người đào để đảm bảo việc xử lý giao dịch. Vì phí giao dịch không cố định, người dùng sẽ bị tính phí tùy theo điều kiện mạng lúc đó. Giá trị được tính toán dựa vào phí giao dịch ước tính trên mạng lưới và có thể thay đổi mà không cần thông báo. Binance công khai rõ ràng tất cả các khoản phí. Người dùng luôn có thể kiểm tra mức phí hiện tại khi thực hiện một yêu cầu rút tiền mới.

Yêu cầu tối thiểu

Bên cạnh phí rút tiền pháp định, còn có yêu cầu về số tiền rút tối thiểu. Nếu số tiền quá thấp, bạn không thể yêu cầu rút tiền.
Bạn có thể truy cập trang Biểu phí giao dịch để kiểm tra số tiền rút tối thiểu và phí giao dịch của mỗi loại tiền mã hóa. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng giá trị có thể thay đổi mà không có thông báo.
Bạn cũng có thể tìm phí giao dịch và số tiền rút tối thiểu hiện tại trên trang Rút tiền, như ảnh minh họa dưới đây.
Trang rút ETH. Xin lưu ý rằng mức phí thay đổi tùy theo mạng được chọn.
Ví dụ: Nếu muốn rút ETH từ Binance đến địa chỉ tiền mã hóa bên ngoài, bạn sẽ phải trả một khoản phí giao dịch. Tuy nhiên, mức phí thay đổi tùy theo mạng được chọn.
Nói cách khác, số tiền tối thiểu bắt buộc và phí giao dịch sẽ thay đổi tùy theo mạng bạn đang sử dụng. Trong ví dụ này, chúng ta có BEP20 (Binance Smart Chain), BEP2 (Binance Chain) và ERC20 (Ethereum).
Đảm bảo chọn đúng mạng. Nếu ví/sàn giao dịch bên ngoài cung cấp cho bạn địa chỉ ERC20 (Blockchain Ethereum), bạn phải chọn tùy chọn ERC20 trước khi rút tiền. KHÔNG chọn tùy chọn có mức phí rẻ nhất. Bạn phải chọn mạng tương thích với nền tảng bên ngoài. Nếu bạn chọn sai mạng, bạn sẽ bị mất tiền.
Để tìm hiểu cách rút tiền mã hóa từ Binance, vui lòng tham khảo những hướng dẫn sau:
Phí rút tiền mã hóa trên Binance
4.8 trên 76 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây