Những “ông trùm” có mặt tại Tuần lễ Blockchain do Binance tổ chức tại Singapore, họ là ai?

0
113

Không giống như các sàn giao dịch mã hoá khác, Binance có một khởi đầu ấn tượng cho năm 2019 bằng tuần lễ blockchain đầu tiên được tổ chức tại Singapore. Binance Blockchain Week diễn ra từ ngày 19-22/1/2019. Nó bao gồm 2 sự kiện: cuộc thi Binance SAFU Hackathon tại PwC Singapore vào ngày 19-20 và Binance Conference được tổ chức tại trung tâm hội nghị Marina Bay Sands vào ngày 21-22.Chân dung những “ông lớn" diễn thuyết tại Binance Blockchain Week

Trọng tâm thảo luận chính của sự kiện lần này là tăng trưởng bền vững trong hệ sinh thái blockchain. Trước những bất ổn và thách thức gần đây, ngành công nghiệp blockchain cần có một phong trào toàn cầu để tái tạo năng lượng và tạo ra một định hướng tích cực cho công nghệ blockchain cũng như toàn ngành công nghiệp.

Hơn 70 diễn giả có mặt tại Hội nghị Binance đều là những nhà lãnh đạo có sức ảnh hưởng lớn tới ngành công nghiệp blockchain. Tại đây, các diễn giả sẽ chia sẻ những cái nhìn độc đáo về cách vận động sức tăng trưởng bền vững trong hệ sinh thái blockchain tới hơn 2.000 người tham dự, bao gồm hơn 200 nhà đầu tư blockchain hàng đầu.

Một số nhà lãnh đạo Binance cũng sẽ có mặt để sẽ chia sẻ về hoạt động của Binance và hệ sinh thái blockchain nói chung. Họ bao gồm Giám đốc điều hành Changpeng “CZ" Zhao, Giám đốc tài chính Wei Zhou, Giám đốc Binance Labs Ella Zhang, Giám đốc Quỹ từ thiện Binance Helen Hai và Giám đốc tăng trưởng Ted Lin.

Dưới đây là danh sách 5 nhà lãnh đạo có sức ảnh hưởng không những trong ngành blockchain mà còn là ngành công nghệ nói chung trên toàn thế giới mà bạn không thể bỏ qua.

Michael Arrington

Michael Arrington là cái tên quá quen thuộc trong giới công nghệ trong suốt 2 thập kỷ qua với một loạt vai trò như nhà đầu tư, nhà sáng chế, nhà diễn thuyết. Năm 2008, ông được lọt vào danh sách 100 người có sức ảnh hưởng lớn nhất thế giới của tạp chí TIME. Năm 2005, ông thành lập tạp chí công nghệ nổi tiếng TechCrunch và bán lại cho AOL vào năm 2010. Sau đó, ông trở thành nhà đầu tư mạo hiểm vào các công ty khởi nghiệp đột phá như Uber, Airbnb và Pinterest. Ông hiện là đối tác tại Arrington XRP Capital, một quỹ đầu tư tập trung vào tiền mã hoá và là một trong những người nổi tiếng đáng theo dõi nhất trên mạng xã hội về tiền mã hoá.

“Trong năm 2019 chúng ta sẽ có nhiều mainnet cấp 1 tuyệt vời ra đời và tất cả bọn chúng sẽ đánh nhau để tranh giành 1 vài (hoặc 0?) DApp. Điều này nghe có vẻ thật hay ho".

Michael “Boxmining” Gu

Michael Gu cũng là một trong những người có sức ảnh hưởng lớn trong giới blockchain. Ông là người tạo ra Boxmining – khởi nguồn là một kênh đăng tải các video hàng ngày về giao dịch tiền mã hoá và các chủ đề khác liên quan đến blockchain. Boxmining hiện là một trong những hãng truyền thông nổi tiếng nhất trong ngành công nghiệp blockchain, với gần 200.000 người theo dõi.

“Lần đầu tiên sau một thời gian dài, ngày hôm nay tôi mới thấy cộng đồng tiền mã hoá đứng cạnh nhau thay vì tấn công lẫn nhau. Chúng ta đã nhận ra rằng chúng ta chỉ mạnh khi là một đội và kẻ thù thực sự là sức mạnh tập trung. Hãy chiến đấu vì điều đó".

W. Scott Stronetta

Nhà khoa học W. Scott Stornetta được mệnh danh là một trong những cha đẻ của blockchain. Ông là nhà vật lý, tác giả của bài báo “Làm thế nào để đánh dấu thời gian một tài liệu số" đã được trích dẫn trong bản sách trắng của Bitcoin. Hiện nay ông là Nhà Khoa học trưởng tại Yugen Partners – Quỹ đầu tư tập trung vào blockchain.  

“Tôi nghĩ rằng chúng ta không cần phải nhìn nhận những gì mà Satoshi đang làm là tân tiến nhất. Chúng ta có thể có rất nhiều lợi ích nhờ blockchain mà không cần có cơ chế đồng thuận nặng nề mà chúng ta đang có ngày nay”.

Mai “Miss Bitcoin” Fujimoto

Được biết đến với danh hiệu “hoa hậu Bitcoin”, Mai Fujimoto cũng là một trong những người nổi tiếng trên mạng xã hội ủng hộ mạnh mẽ tiền mã hoá tại Nhật Bản và thậm chí trên thế giới. Cô đã thành lập Kizuna.world – nơi khuyến khích, đồng thời giúp đỡ rất nhiều trong nỗ lực cứu giúp các nạn nhân trong trận lụt lớn ở Tây Nhật Bản năm ngoái của Binance Charity.

“Tôi đã chuyển đổi tất cả thu nhập khả dụng của mình thành tiền mã hoá. Tôi đã làm điều này gần một năm nay. Tôi chuyển đổi tất cả tiền tiết kiệm của mình thành tiền mã hoá thay vì gửi chúng vào ngân hàng”.

Anthony Pompliano

Anthony Pompliano là người có công lớn trong việc thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư tổ chức tới ngành công nghiệp blockchain thông qua các bản tin của mình. Ông là sáng lập viên của Morgan Creek Digital Assets – một quỹ đầu tư đa chiến lược tập trung vào việc thúc đẩy sự tham gia vào công nghệ blockchain và tài sản kỹ thuật số cho các khách hàng tổ chức. Ông cũng là một trong những người đáng để theo dõi trên mạng xã hội. Mỗi tuần, ông thường có những bản tóm tắt về những gì xảy ra trong thế giới blockchain.  

“Quy tắc kinh doanh của tôi là: Xây dựng những thứ mà mọi người muốn, không bao giờ bỏ cuộc, tránh xa những kẻ khốn nạn, luôn đặt ra câu hỏi, học hỏi những ý tưởng mới và luôn luôn tưởng thưởng cho tham vọng”.

Hãy trở thành một phần của Tuần lễ Blockchain và lắng nghe chia sẻ từ hơn 70 diễn giả bằng cách đăng ký tại đây.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây