Naira Nigeria (NGN) trở thành đồng tiền fiat đầu tiên của châu Phi được Binance hỗ trợ giao dịch P2P

Naira Nigeria (NGN) trở thành đồng tiền fiat đầu tiên của châu Phi được Binance hỗ trợ giao dịch P2P

0
Naira Nigeria (NGN) trở thành đồng tiền fiat đầu tiên của châu Phi được Binance hỗ trợ giao dịch P2P

Binance, sàn giao dịch tiền mã hoá hàng đầu thế giới, ngày hôm nay thông báo triển khai dịch vụ giao dịch peer-to-peer (P2P) cho đồng naira Nigeria (NGN), cung cấp một nền tảng mở để người dùng giao dịch tiền mã hoá miễn phí bằng đồng NGN trên Binance.com hoặc ứng dụng Binance trên di động.

NGN chính là đồng tiền fiat đầu tiên của châu Phi được hỗ trợ trên nền tảng Binance P2P. “Chúng tôi tin châu Phi là một châu lục của blockchain. Chúng ta không cần phải cung cấp dịch vụ ngân hàng đến những người chưa được tiếp cận đến nó nữa. Thay vào đó, chúng ta có thể trao cho họ những dịch vụ tài chính trực tiếp bằng tiền mã hoá. Nigeria là một trung tâm tiến bộ với đam mê lớn dành cho tiền mã hoá,” CEO Binance Changpeng Zhao cho biết. “Chúng tôi đặt mục tiêu cung cấp khả năng tiếp cận đến tiền mã hoá dễ dàng nhất và dịch vụ giao dịch tốt nhất đến cộng đồng châu Phi, và giao dịch P2P theo một hướng tiếp cận linh hoạt hơn, cho phép người dùng tự do lựa chọn phương thức thanh toán và đối tác để giao dịch.”

Việc tích hợp NGN sẽ cho phép người dùng tại Nigeria trực tiếp mua và bán BTC, ETH, USDT, BNB và BUSD với những người dùng khác và thương nhân đã được xác minh thông qua nền tảng Binance P2P. Người dùng có thể chọn các giao dịch đang được niêm yết trên nền tảng P2P theo số lượng và phương thức thanh toán, và truy cập tức thì cùng được bảo vệ bởi dịch vụ lưu ký tiền mã hoá và hỗ trợ khách hàng 24/7 của Binance.

“Chúng tôi còn đang cung cấp một cơ hội độc nhất vô nhị để người dùng trở thành Thương nhân P2P, nơi họ có thể đăng quảng cáo và kiếm tiền, ước tính lợi nhuận lên đến vài nghìn USD mỗi tháng, trong khi vẫn mang đến khả năng tiếp cận đến tiền mã hoá cho cộng đồng của họ,” CEO Changpeng Zhao nói thêm.

Người dùng có nguồn cung fiat và tiền mã hoá dồi dào có thể thể đăng ký tham gia chương trình. Xem hướng dẫn này để hiểu về giao dịch P2P và bắt đầu giao dịch trên Binance.com hoặc ứng dụng Binance trên di động ngay hôm nay.

Về Binance P2P

Binance Peer-to-Peer (P2P) đem lại khả năng tiếp cận đến tiền mã hoá dễ dàng thông qua mô hình C2C hoặc B2C và trải nghiệm giao dịch tốt hơn dành cho người dùng. Hãy truy cập: https://c2c.binance.com/

Về Binance

Binance là một hệ sinh thái blockchain gồm nhiều bộ phận với sứ mệnh thúc đẩy tiến bộ blockchain và sự tự do tiền tệ. Sàn giao dịch Binance là nền tảng giao dịch tiền mã hoá hàng đầu thế giới tính theo khối lượng giao dịch, với người dùng từ hơn 180 quốc gia và vùng lãnh thổ. Hệ sinh thái Binance gồm Binance Labs (bộ phận đầu tư mạo hiểm và ươm mầm dự án), Binance DEX (sàn giao dịch phi tập trung phát triển trên blockchain riêng tên Binance Chain), Binance Launchpad (nền tảng mở bán token), Binance Academy (cổng thông tin giáo dục), Binance Research (bộ phận nghiên cứu thị trường), Binance Charity Foundation (nền tảng từ thiện trên blockchain hoạt động phi lợi nhuận vì sự phát triển bền vững), Binance X (sáng kiến tập trung vào các lập trình viên phát triển), Trust Wallet (nền tảng ví hỗ trợ nhiều đồng coin và còn là trình duyệt dApp) và Binance Cloud (giải pháp cơ sở hạ tầng để phát triển các sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số). Thông tin chi tiết xem thêm tại: https://www.binance.com

Naira Nigeria (NGN) trở thành đồng tiền fiat đầu tiên của châu Phi được Binance hỗ trợ giao dịch P2P
4.9 trên 194 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây