Một số thông tin hé lộ về Bộ sưu tập NFT CR7

Một số thông tin hé lộ về Bộ sưu tập NFT CR7

0
Một số thông tin hé lộ về Bộ sưu tập NFT CR7

Nhận bản xem trước độc quyền về bộ sưu tập NFT đầu tay của Cristiano Ronaldo.

Bật nhanh chế độ nhắc nhở ngay hôm nay vì huyền thoại sẽ xuất hiện trên Binance trong vòng chưa đầy 48 giờ nữa.

Vào thứ Sáu, ngày 18 tháng 11 lúc 09:00(UTC), một số khoảnh khắc mang tính biểu tượng nhất của Cristiano Ronaldo sẽ được phát hành dưới dạng NFT độc quyền trên Binance. Để bạn sẵn sàng cho đợt drop này, dưới đây là toàn bộ  thông tin chi tiết liên quan đến bộ sưu tập NFT đầu tiên của Ronaldo.

Tóm tắt

  • Bộ sưu tập gồm 7 bức tượng  với bốn cấp độ hiếm khác nhau: Cực kỳ hiếm (SSR), Siêu hiếm (SR), Hiếm (R) và Phổ biến (N). 

  • NFT SSR sẽ có màu Metaverse, còn NFT cấp SR, R và N sẽ có màu Metaverse hoặc Vàng.

  • Mỗi bức tượng NFT mô tả một khoảnh khắc mang tính biểu tượng trong cuộc đời của Ronaldo, từ cú đá “ngả người móc bóng” đến khởi đầu khiêm tốn khi còn là một cậu nhóc ở Bồ Đào Nha — và chẳng bao lâu nữa, những khoảnh khắc đó sẽ thuộc về bạn. 

  • Mỗi cấp độ hiếm sẽ đi kèm với những phúc lợi riêng dành cho người nắm giữ NFT, bao gồm buổi gặp gỡ và chào mừng trực tuyến cũng như tượng CR7 có chữ ký cho người nắm giữ NFT cấp SSR. 

  • Sẽ có Bộ sưu tập hộp bí ẩn CR7 dành riêng cho 1,5 triệu người dùng Binance mới nhanh tay nhất. Mỗi hộp chứa một trong hai NFT Ronaldo màu đá độc quyền chỉ có trong hộp bí ẩn. Người dùng có thể bán lại những hộp bí ẩn này, cùng với NFT bên trong trên thị trường thứ cấp Binance NFT.

Câu chuyện đằng sau bộ sưu tập

Chúng tôi đã lên kế hoạch cho lộ trình tạo ra NFT độc nhất vô nhị cùng với Ronaldo. Người hâm mộ và nhà sưu tập sẽ được tiếp cận với huyền thoại ở mức độ chưa từng có trước đây, từ việc sở hữu một khoảnh khắc trong sự nghiệp bóng đá của anh ấy đến các giải thưởng và trải nghiệm độc quyền cho người hâm mộ trên Binance.

Đợt drop NFT đầu tiên này là sự kiện tôn vinh huyền thoại Ronaldo, bao gồm tất cả những khoảnh khắc mà bạn, những người hâm mộ, đã chứng kiến trong quá trình vươn lên như vũ bão để bước lên đỉnh vinh quang bóng đá của anh ấy. 

Đối với những người hâm mộ đang háo hức muốn xem các thiết kế, bạn chỉ cần đợi thêm chút nữa, chúng tôi sẽ giữ bí mật phần lớn bộ sưu tập cho đến ngày ra mắt. Trong thời gian chờ đợi, đây là bản xem trước độc quyền của một trong bảy thiết kế tượng.

Bạn mới làm quen với Binance? Hãy đăng ký bằng ID giới thiệu Ronaldo

Nếu bạn mới làm quen với Binance, hãy tạo một tài khoản bằng mã giới thiệu RONALDO để có đủ điều kiện nhận được một bất ngờ đặc biệt khi bộ sưu tập chính thức ra mắt vào ngày 18 tháng 11.

ĐĂNG KÝ NGAY

Cảnh báo rủi ro: Giá trị NFT có thể tăng hoặc giảm. NFT chịu rủi ro thị trường cao. Hãy tự mình nghiên cứu. NFT không được quản lý tại hầu hết các quốc gia, tuy nhiên, hãy đảm bảo bạn được phép truy cập Thị trường Binance NFT tùy theo trường hợp cụ thể của bạn. Để biết thêm chi tiết, hãy xem Điều khoản và điều kiện Binance NFT, Điều khoản sử dụngCảnh báo rủi ro của chúng tôi.

Một số thông tin hé lộ về Bộ sưu tập NFT CR7
4.9 trên 77 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây