Mở bán Token SafePal (SFP) với đăng ký dưới hình thức Binance Launchpad mới!

Mở bán Token SafePal (SFP) với đăng ký dưới hình thức Binance Launchpad mới!

0
Mở bán Token SafePal (SFP) với đăng ký dưới hình thức Binance Launchpad mới!
Xin chào các Binancian,
Binance rất hân hạnh được thông báo về dự án thứ 18 sẽ xuất hiện trên Binance Launchpad – mang tên SafePal (SFP). Đợt mở bán token của SafePal sẽ được thực hiện theo cơ chế đăng ký Launchpad MỚI, bắt đầu ghi nhận số dư BNB của người dùng kể từ 07:00 AM ngày 02/02/2021 (giờ Việt Nam).
Binance sẽ ghi nhận số dư BNB của người dùng trong vòng 6 ngày, từ 07:00 AM ngày 02/02/2021 đến 07:00 AM ngày 08/02/2021 (giờ Việt Nam). Số dư BNB nắm giữ sau cùng của mỗi người dùng sẽ là con số trung bình của 6 ngày đó, được tính theo cơ chế tính Số dư BNB Trung bình Hàng ngày đã được thông báo tại đây.
Thông tin chi tiết về Đợt mở bán token SFP:
 • Tên Token: SafePal (SFP)
 • Hard Cap của Launchpad: 5.000.000 USD
 • Hard Cap cho mỗi người dùng: 20.000 USD (200.000 SFP)
 • Tổng cung token: 500.000.000 SFP
 • Tổng số token phân bổ cho Binance Launchpad: 50.000.000 SFP (10% tổng cung token)
 • Giá mở bán token: 1 SFP = 0.10 USD (giá tính theo BNB sẽ được thông báo trước ngày mở bán)
 • Cơ chế mở bán Token: Đăng ký
 • Đồng tiền được hỗ trợ: chỉ BNB
Cơ chế đăng ký Launchpad mới là gì?
Cơ chế đăng ký mới cho phép chủ sở hữu BNB cam kết một lượng BNB cho việc bán token, theo đó số token mới cuối cùng nhận được sẽ được xác định theo tỷ lệ BNB mà họ đã cam kết so với tổng số BNB đã cam kết của tất cả người dùng tham gia. Để đảm bảo phân bổ công bằng cho tất cả mọi người tham gia, chúng tôi sẽ đặt giới hạn phân bổ token tối đa cho mỗi người dùng.
Làm thế nào để tham gia?
Số dư BNB trung bình trong 6 ngày của bạn sẽ là giới hạn tham gia tối đa của bạn. Trong thời gian đăng ký, bạn có thể tham gia bằng cách cam kết BNB từ ví spot của mình trong đợt mở bán token.
Có giới hạn cho số lượng tôi muốn cam kết không?
Bạn có thể cam kết bất kỳ số lượng BNB nào đến tổng số dư BNB trung bình trong 6 ngày của bạn. Ví dụ: nếu bạn có trung bình 2.000 BNB trong khoảng trung bình 6 ngày, bạn có thể cam kết 2.000 BNB trong thời gian đăng ký.
Khoản phân bổ cuối cùng tôi nhận được sẽ được tính như thế nào?
Sau khi hết thời gian đăng ký, việc phân bổ token đến mỗi người dùng sẽ được tính như sau: (BNB cam kết cá nhân / Tổng số BNB cam kết của tất cả người tham gia) * Tổng số token SFP được bán. Phần tính toán cuối cùng có thể sai lệch so với ước tính này vì lý do hard cap của mỗi người dùng. Người dùng có thể sẽ nhận được khoản phân bổ cuối cùng tương đối khác so với ước tính bằng cách sử dụng công thức trên. Để biết thêm thông tin chi tiết về tính toán chính xác nhất, xin tham khảo bài viết tại đây.
Thời gian Đăng ký:
 • Giai đoạn chuẩn bị Từ 07:00 AM ngày 02/02/2021 đến 07:00 AM ngày 08/02/2021 (giờ Việt Nam): Trong khoảng thời gian này, số dư BNB của người dùng sẽ được tính toán dựa trên các lần chụp số dư hàng giờ mỗi ngày, trong suốt 6 ngày. Số dư BNB trung bình hàng ngày sau trong vòng 6 ngày trên của người dùng sẽ xác định số lượng BNB tối đa mà người dùng có thể cam kết được.
 • Thời gian đăng ký 11:00 AM ngày 08/02/2021 đến 15:00 PM ngày 08/02/2021 (Giờ Việt Nam): Mở đăng ký cho tất cả người dùng đủ điều kiện trong khoảng thời gian 4 giờ. Người dùng cũng phải ký Thỏa thuận Mua Token trước khi hoàn tất cam kết số BNB của mình. Xin lưu ý rằng sau khi đã cam kết, BNB của bạn sẽ bị khóa và bạn sẽ không thể đổi hoặc truy cập bất kỳ chức năng nào khác như chuyển, rút hoặc giao dịch cho đến khi phân bổ token hoàn tất.
 • Thời gian tính toán 15:00 PM 08/02/2021 đến 16:00 PM ngày 08/02/2021 (Giờ Việt Nam): Đăng ký kết thúc và bắt đầu tính toán phân bổ token.
 • Phân bổ Token vào 16:00 PM ngày 08/02/2021 (Giờ Việt Nam): Khoản phân bổ token đến bạn sẽ được tính toán và khoản BNB tương ứng sẽ được khấu trừ khỏi số BNB đã khóa của bạn. Sau khi được khấu trừ, token SFP và BNB đều sẽ được chuyển vào ví spot của bạn.
Xin lưu ý rằng cơ chế đăng ký sẽ không bị giới hạn đối với các phiên Launchpad về sau. Chúng tôi có thể sử dụng cơ chế đăng ký cho các đợt niêm yết mới, cho phép người dùng mua các token đã lưu hành với mức chiết khấu ưu đãi trước khi bắt đầu giao dịch. Do đó, chúng tôi có thể sử dụng số dư BNB trung bình được tính trong một khoảng thời gian trước thời điểm đưa ra thông báo.
Để biết thêm về SafePal (SFP), xin tham khảo các báo cáo chuyên sâu của Binance Research tại đây.
Link về Dự án SafePal:
YouTube: https://www.youtube.com/channel/UCfqztNiZWV62Eu9kiqKf6WQ
Nhắc nhở: Người dùng cần hoàn tất xác minh tài khoản và phải là cư dân của một quốc gia không bị ngăn cấm để đủ điều kiện tham gia đợt mở bán token này.
* Người dùng từ các quốc gia và vùng lãnh thổ sau sẽ không được phép tham gia các đợt mở bán token trên nền tảng Binance Launchpad:
Belarus, Cộng hòa Dân chủ Congo, Cuba, Iraq, Iran, Trung Quốc Đại lục, Triều Tiên, Sudan, Syria, Hoa Kỳ và các vùng lãnh thổ hải ngoại (Quần đảo Samoa thuộc Mỹ, Guam, Quần đảo Bắc Mariana, Puerto Rico, và Quần đảo Virgin thuộc Mỹ), Zimbabwe.
Cảnh báo rủi ro: Giao dịch tiền mã hóa là hoạt động chịu rủi ro thị trường rất cao. Hãy luôn giao dịch một cách cẩn trọng. Binance sẽ nỗ lực hết sức để chọn ra những đồng coin chất lượng cao nhất, nhưng sẽ không chịu trách nhiệm cho những thiệt hại từ hoạt động giao dịch của bạn.
Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn!
Đội ngũ Binance
01/02/2021
Giao dịch tại mọi thời điểm với ứng dụng tiền mã hoá phiên bản di động của Binance
Theo dõi Binance trên
Mở bán Token SafePal (SFP) với đăng ký dưới hình thức Binance Launchpad mới!
5 trên 60 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây