Làm thế nào để lấy lại khoản tiền nạp chưa về tài khoản bằng cách tự khôi phục

Làm thế nào để lấy lại khoản tiền nạp chưa về tài khoản bằng cách tự khôi phục

0
Làm thế nào để lấy lại khoản tiền nạp chưa về tài khoản bằng cách tự khôi phục
Nếu khoản tiền nạp chưa về tài khoản Binance của bạn, bạn có thể yêu cầu tự khôi phục để lấy lại tiền.
Vui lòng đọc kỹ trước khi gửi yêu cầu, nếu không Binance sẽ không thể hỗ trợ bạn.

1. Giao dịch nào đủ điều kiện tự khôi phục?

Giao dịch nạp tiền vào tài khoản của bạn

Bạn chỉ có thể yêu cầu tự khôi phục đối với tiền mã hóa được nạp vào tài khoản Binance của riêng bạn.
Vui lòng chỉ gửi yêu cầu nếu giao dịch được đánh dấu là “đã xác nhận/thành công” trên blockchain. Chúng tôi không thể hỗ trợ bạn nếu giao dịch được đánh dấu là "đang chờ xử lý" hoặc "không thành công". Nếu giao dịch được đánh dấu là "đã xác nhận/thành công”, hãy nhấp vào đây để kiểm tra trạng thái giao dịch bằng TxID/TxHash. Để biết thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách tìm ID giao dịch (TxID).
Nếu giao dịch của bạn là "đang chờ xử lý" hoặc "không thành công", bạn nên kiểm tra xem bạn đã nhập đúng địa chỉ nạp tiền hay chưa và mạng lưới có đang bị nghẽn hay không.
Đối với một số token và blockchain, bạn cần phải nhập tag hoặc memo tương ứng (chẳng hạn như BNB và BEP2) thì mới có thể nạp tiền thành công. Hãy đảm bảo rằng bạn đã nhập đúng tag hoặc memo.
Trong trường hợp này, bạn có thể yêu cầu khôi phục tại đây. Để biết thêm thông tin, vui lòng tham khảo Hướng dẫn tự khôi phục khi nhập sai tag/quên tag đối với giao dịch nạp tiền.
 • Giao dịch rút tiền
Nếu bạn nhập sai địa chỉ rút tiền và tiền của bạn đã bị rút khỏi tài khoản Binance, chúng tôi sẽ không thể hỗ trợ bạn.
 • Bạn là người gửi (nghĩa là bạn đã nạp tiền vào tài khoản của người dùng khác và tiền chưa về tài khoản)
 • Địa chỉ nạp tiền là địa chỉ hợp đồng tương lai
 • Bạn đang yêu cầu thay người khác
Nếu giao dịch của bạn đủ điều kiện tự khôi phục và tiền của bạn vẫn chưa về tài khoản sau 1 giờ, vui lòng điền vào đơn yêu cầu tự khôi phục để lấy lại tiền.

2. Làm thế nào để tự khôi phục?

2.1 Đăng nhập vào tài khoản Binance và truy cập liên kết này. Nhập chi tiết giao dịch nạp tiền và nhấp vào [Gửi].
Để đảm bảo thông tin bạn đã nhập là chính xác, vui lòng sao chép và dán địa chỉ nạp tiền và TxID/TxHash.
 • Coin
Bạn có thể sử dụng chức năng tìm kiếm để tìm coin mà bạn muốn lấy lại. Vui lòng nhập ký hiệu ticker hoàn chỉnh của coin (nghĩa là “sUSD” thay cho “USD”) để tránh nhầm lẫn. Nếu bạn không tìm thấy coin đã nạp, hãy nhấp vào [Xác nhận] để lưu.
 • Mạng lưới/Địa chỉ nạp tiền
Vui lòng điền thông tin Mạng lưới và Địa chỉ đúng như những gì hiển thị trên trang blockchain. Đối với địa chỉ nạp tiền, vui lòng tham khảo "địa chỉ nhận" (có thể hiển thị là "Địa chỉ đích", "Người nhận" hoặc mô tả tương tự khác trên một số blockchain).
 • Số tiền nạp
Vui lòng nhập chính xác số tiền đã nạp.
Chúng tôi hỗ trợ tối đa 8 chữ số thập phân. Bạn có thể bỏ các chữ số thập phân sau đó.
Vui lòng xóa tất cả dấu phân tách.
 • TxID/TxHash
A TxID/TxHash là mã số nhận dạng được gán cho mỗi giao dịch trên blockchain. Vui lòng đảm bảo bạn đã sao chép đúng TxID.
2.2. Xác nhận thông tin yêu cầu và nhấp vào [Gửi].
2.3 Sau đó, bạn có thể kiểm tra trạng thái yêu cầu trong [Lịch sử yêu cầu].
2.4 Bạn có thể cần phải gửi thêm thông tin cho yêu cầu. Nhấp vào [Tải tệp lên].
Hệ thống sẽ tính phí xử lý lấy lại tiền. Vui lòng nhập địa chỉ mà bạn muốn tiền lấy lại được chuyển vào đó và tag hoặc memo nếu địa chỉ của bạn yêu cầu.
Bạn cũng có thể phải tải video lên để chứng minh tính xác thực của giao dịch nạp tiền. Vui lòng làm theo hướng dẫn trên màn hình để quay video.
*Nếu khoản tiền nạp là tiền rút được hoàn trả từ một nền tảng khác, vui lòng cung cấp hồ sơ giữa bạn và nền tảng đó, bao gồm cả TxID.

3. Câu hỏi thường gặp

Địa chỉ bạn nhập phải là địa chỉ Ví Binance của bạn hoặc địa chỉ Ví nóng Binance. Nếu hệ thống từ chối yêu cầu của bạn, vui lòng kiểm tra xem:
 • Giao dịch bạn đang cố lấy lại tiền có phải là giao dịch rút tiền không;
 • Bạn có phải là người gửi trong giao dịch này không (nghĩa là bạn đã nạp tiền vào tài khoản của người dùng khác và tiền chưa về tài khoản);
 • Địa chỉ nạp tiền có phải là địa chỉ hợp đồng tương lai không;
 • Bạn có đang yêu cầu thay người khác không.
Những loại giao dịch được liệt kê ở trên sẽ không khôi phục được bằng cách tự khôi phục. Vui lòng liên hệ bộ phận Hỗ trợ Binance để được trợ giúp.
Bạn chỉ bị tính phí nếu lấy lại tiền thành công. Bạn có thể kiểm tra số tiền phí được tính cho yêu cầu trong [Lịch sử yêu cầu].
Sau đây là một số lý do phổ biến:
 • Bạn đã nhập sai TxID/TxHash hoặc địa chỉ. Nếu TxID/TxHash và địa chỉ của bạn không khớp, chúng tôi sẽ không thể kiểm tra giao dịch trên blockchain. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên sao chép và dán trực tiếp TxID/TxHash và địa chỉ thay vì nhập thủ công.
 • Số tiền nạp mà bạn nhập không khớp với hồ sơ trên blockchain.
 • Khoản tiền giao dịch mà bạn đang cố lấy lại đã về tài khoản trước hoặc trong quá trình lấy lại. Vui lòng không gửi lại yêu cầu. Bạn cũng nên kiểm tra xem khoản tiền nạp đã về tài khoản hay chưa trước khi yêu cầu.
 • Giao dịch của bạn chưa được xác nhận hoặc không tìm thấy trên blockchain. Vui lòng đảm bảo rằng trạng thái giao dịch là “đã xác nhận/thành công” và bạn có thể xem đầy đủ thông tin chi tiết về giao dịch trên trình khám phá blockchain.
 • Số tiền giao dịch hiển thị là "0" trên blockchain. Chúng tôi không thể hỗ trợ bạn trong tình huống này.
 • Giao dịch mà bạn đang cố gửi không liên quan đến việc lấy lại khoản tiền nạp (ví dụ: liên quan đến rút tiền, tiền pháp định hoặc tài khoản).
Làm thế nào để lấy lại khoản tiền nạp chưa về tài khoản bằng cách tự khôi phục
4.3 trên 104 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây