Làm thế nào để bắt đầu với Launchpool

Làm thế nào để bắt đầu với Launchpool

0
Làm thế nào để bắt đầu với Launchpool
Binance Launchpool là gì?
Video hướng dẫn:Nhấn vào nút "CC" để thay đổi ngôn ngữ
Binance xin giới thiệu Launchpool,một sản phẩm mới cho phép người dùng farm các tài sản mới.Và người dùng sẽ có thể nhận các token mới làm phần thưởngthông qua việc staking BNB, BUSD và các token khác.
Làm thế nào để tham gia vào một dự án?
Hãy truy cập website chính thức của Binance:binance.com,nhấn vào nút này trên menu điều hướng và chọn [Launchpad],chọn thẻ [Launchpool] để xem tất cả các dự án đang có trên Launchpool.
Bạn cũng có thể tìm thấy [Launchpool] ở dưới mục [Earn].
Hãy lấy [Flamingo BNB] làm ví dụ.[Flamingo BNB] có nghĩa là staking BNB để farm token mới [Flamingo (FLM)].Nhấn [Stake Ngay].
Bạn có thể xem thông tin về dự án và lợi suất phần trăm ước tính hàng năm (APY) trên màn hình.
[Quỹ tiền của tôi] sẽ cho bạn thấy các tài sản đang staking của bạn.Còn [available] sẽ hiển thị tất cả các số dư khả dụng trong ví spot của bạn.Bạn cũng có thể mua các đồng tiền mã hóa dùng để staking bằng cách nhấn [Mua BNB].
Khi nhấn [Stake],người dùng sẽ stake BNB để farm FLM.Và người dùng cũng có thể rút tài sản vào bất kỳ lúc nào bằng cách nhấn [Redeem].Dưới phần [Lịch sử Staking], bạn sẽ tìm thấy tất cả các hoạt động staking trước đây của mình.
[Phần thưởng của tôi] sẽ hiển thị tất cả phần thưởng bạn kiếm được.Lưu ý rằng phần thưởng sẽ được cập nhật hàng giờ.Người dùng có thể nhấn [Nhận phần thưởng] để rút những token đã kiếm được về ví spot vào bất kỳ lúc nào.Người dùng có thể xem những phần thưởng đã nhận hoặc lịch sử phân bổ phần thưởng bằng cách nhấn [Lịch sử Nhận thưởng].
Chỉ bằng việc staking những token BNB hay BUSD, v.v.,bạn có thể farm token mới và nhận thưởng!
Launchpool,Một cách thức an toàn để Farm các tài sản mới!
Làm thế nào để bắt đầu với Launchpool
4.9 trên 38 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây