Hướng dẫn để tránh việc Tài khoản ngân hàng bị đóng băng trong các giao dịch P2P

Hướng dẫn để tránh việc Tài khoản ngân hàng bị đóng băng trong các giao dịch P2P

0
Hướng dẫn để tránh việc Tài khoản ngân hàng bị đóng băng trong các giao dịch P2P
Gần đây, Binance P2P thấy rằng một số người mua có liên quan đến các trường hợp “gian lận” trên các nền tảng khác, tài khoản ngân hàng của những người bán mà họ giao dịch trên nền tảng Binance đã bị đóng băng. Người mua chuyển tiền mã hóa sang các nền tảng khác sau khi giao dịch trên Binance P2P và báo cáo với các cơ quan có liên quan sau khi bị lừa đảo, làm ảnh hưởng đến người bán trong khi người bán đã giao dịch trung thực trên Binance P2P.
Chúng tôi khuyên người bán có thể thực hiện các biện pháp sau để ngăn chặn những sự cố tương tự và thúc đẩy việc xử lý nhanh chóng khi xảy ra sự cố:
  • Sau khi người bán nhận đơn đặt lệnh, hãy yêu cầu người mua cung cấp thêm tài liệu xác minh danh tính, bao gồm cả số điện thoại, thông qua Chat. Nếu người mua từ chối cung cấp, bạn có quyền yêu cầu bên kia hủy đơn lệnh, hoặc khiếu nại sau khi nhận được tiền và đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ can thiệp để thương lượng hoàn tiền.
  • Trong quá trình giao dịch, hãy giải thích cho người mua về sự nguy hiểm khi giao dịch tiền mã hoá trên các nền tảng không chính thống khác. Hãy tuyên bố từ chối trách nhiệm.
  • Nếu bạn vô tình bị liên quan, vui lòng liên hệ với ngân hàng ngay lập tức, xác định vị trí người mua và gửi email đến p2p@binance.com để giải thích tình huống và đính kèm bằng chứng.
  • Hãy chủ động liên hệ với các cơ quan hữu quan để cung cấp bằng chứng cũng như hồ sơ chứng minh giao dịch, và hồ sơ trò chuyện với tất cả các đối tác khi cần thiết. Nếu cần, hãy tham khảo ý kiến của các chuyên gia pháp lý xung quanh bạn để được tư vấn pháp lý.
Ngoài ra, trong giao dịch hàng ngày, hãy chú ý một số điểm sau:
  • Chọn một Tài khoản ngân hàng dành riêng cho các giao dịch P2P và sử dụng nó tách biệt với Tài khoản ngân hàng cho các giao dịch hàng ngày, tránh chuyển tiền lương của bạn vào tài khoản giao dịch.
  • Cố gắng tránh các giao dịch nhỏ thường xuyên. Giảm tần suất giao dịch và tăng giá trị giao dịch của bạn.
  • Soạn tin nhắn cẩn thận và không gây chú ý quá nhiều.
  • Tránh sử dụng các từ liên quan đến tiền mã hoá trong tham chiếu / ghi chú cho các bên trong quá trình thanh toán.
Hướng dẫn để tránh việc Tài khoản ngân hàng bị đóng băng trong các giao dịch P2P
4.7 trên 101 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây