Hoàn thành nhiệm vụ để nhận thưởng tổng cộng $30.000 bằng TRX và $20.000 voucher Binance Futures

0
85

Thời gian diễn ra chương trình: 7:00 ngày 27/02/2020 đến 7:00 ngày 05/03/2020

Chương trình khuyến mãi A: Mở tài khoản Binance Futures và nắm giữ 50.000 TRX để nhận voucher Binance Futures với tổng phần thưởng 20.000 USDT.

Tất cả người dùng mở tài khoản Binance Futures trong suốt thời gian chương trình diễn ra và nắm giữ 50.000 TRX trong tài khoản giao ngay vào lúc 7:00 ngày 27/02/2020 sẽ nhận được 10 USDT voucher Binance Futures. Người dùng sẽ được thưởng trên cơ sở “đến trước được phục vụ trước” cho đến khi tất cả 20.000 USDT voucher Binance Futures được phân phối hết. Bạn có thể kiểm tra voucher Binance Futures và các hướng dẫn khác trong Trung tâm phần thưởng .

Nếu bạn chưa mở tài khoản Binance Futures, bạn có thể nhấp vào đây để được giảm thêm 10% phí giao dịch trên tất cả các hợp đồng trong 30 ngày đầu tiên!

Chương trình khuyến mãi B: Hoàn thành nhiệm vụ và chia sẽ tổng phần thưởng $30.000 bằng TRX!

Tất cả người dùng hoàn thành các nhiệm vụ được liệt kê dưới đây trong thời gian chương trình diễn ra sẽ cùng phân chia tổng phần thưởng $30.000 bằng TRX. Các nhiệm vụ và cấu trúc phần thưởng như dưới đây.

 • Nhiệm vụ 1: Hoàn thành chuyển khoản ròng 100 USDT vào tài khoản Futures của bạn trong thời gian diễn ra chương trình (Hướng dẫn chuyển khoản tại đây).
 • Nhiệm vụ 2: Giới thiệu một người bạn để mở tài khoản Binance Futures (Hướng dẫn giới thiệu tại đây).
 • Nhiệm vụ 3: Hoàn thành các giao dịch hợp lệ với khối lượng tương đương 10.000 USDT trở lên trong hợp đồng TRX/USDT của Binance Futures trong suốt thời gian diễn ra chương trình.
 • Nhiệm vụ 4: Chia sẻ hình ảnh ROI của giao dịch hợp đồng TRX/USDT bao gồm hashtag: #BinanceFuturesTRX trên các trang mạng xã hội (Twitter, Facebook hoặc Instagram) và chụp ảnh màn hình. Gửi ID giới thiệu Binance của bạn + ảnh chụp màn hình chia sẻ trong mẫu này.

Phần thưởng :

 • Hoàn thành bất kỳ 3 trong số 4 nhiệm vụ trên sẽ phân chia một nhóm phần thưởng trị giá $5.000 bằng TRX.
 • Hoàn thành tất cả 4 nhiệm vụ trên sẽ phân chia một nhóm phần thưởng trị giá $25.000 bằng TRX.

Liên kết liên quan:

Điều kiện:

 • Cặp giao dịch hợp lệ trong chương trình này: Hợp đồng vĩnh viễn TRX/USDT
 • Tài khoản phụ sẽ không được xem là tài khoản độc lập khi tham gia hoạt động này. 
 • Tỷ giá hối đoái giữa TRX và USDT sẽ dựa trên giá hợp đồng vĩnh viễn TRX/USDT trung bình trong suốt thời gian diễn ra chương trình.
 • Phần thưởng sẽ được phân phối trong vòng 2 tuần sau khi cuộc thi kết thúc. Bạn sẽ có thể đăng nhập và xem phần thưởng của mình thông qua Lịch sử phân phối> Ví> Trung tâm tài khoản
 • Binance có quyền loại bỏ các giao dịch được coi là “wash trade” hoặc tài khoản đăng ký hàng loạt bất hợp pháp, tự xử lý hoặc hiển thị các thuộc tính của thao túng thị trường, v.v.
 • Binance có quyền hủy bỏ hoặc sửa đổi Quy tắc chương trình theo quyết định riêng của chúng tôi.

Cảnh báo rủi ro: Giao dịch tương lai là loại giao dịch có rủi ro cao, với tiềm năng cho cả lợi nhuận lớn và tổn thất đáng kể. Xin lưu ý rằng trong trường hợp biến động giá cực đoan, có khả năng tất cả số dư ký quỹ trong ví Binance Futures của bạn có thể bị thanh lý. Binance không chịu trách nhiệm cho bất kỳ tổn thất nào từ biến động giá khi bạn mua, bán, nắm giữ và sử dụng tiền mã hoá.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây