Hậu Halving, người dùng đang mua và bán gì trên Cổng giao dịch OTC Binance?

0
81

Đã hơn một tháng trôi qua kể từ khi Binance cho ra mắt Cổng giao dịch OTC. Trong khoảng thời gian này, chúng ta đã chứng kiến sự kiện halving Bitcoin đến rồi đi, và chúng tôi nghĩ sẽ thú vị nếu chia sẻ những gì người dùng đang mua/bán trên cổng này hậu halving Bitcoin.

Không ngạc nhiên mấy, Bitcoin OTC chiếm đa số khối lượng giao dịch xử lý trên cổng. BTC đã có mức biến động lớn cả trước và sau sự kiện halving, khi đã vượt mức $10000 vài ngày trước khi phần thưởng đào block chia đôi, để rồi giảm về $8500 chỉ ít ngày sau đó. Kể từ đó đến nay, BTC đã phục hồi và hiện đang được giao dịch ở quanh khu vực $9500. Người dùng trên cổng có vẻ như cũng tuân theo xu hướng này, khi 54% khối lượng BTC là khối lượng mua vào. Kể cả khi giá đã phục hồi hậu halving, con số này vẫn không tăng thêm, cho thấy giới đầu tư vẫn chưa rũ bỏ được lo ngại về đợt xả sau khi halving kết thúc.

Có khối lượng giao dịch lớn thứ hai là Ethereum. ETH trước halving cũng đã tăng mạnh nhờ những tin tức tích cực về ETH 2.0, đi từ $185 lên tận đỉnh $210. Tuy nhiên, khối lượng mua/bán cho thấy người dùng đang không còn đặt niềm tin vào khả năng tăng trưởng của đồng tiền này, khi tỷ lệ dòng tiền của ETH chỉ là 0.42 (42% khối lượng giao dịch là mua, trong khi 58% còn lại là bán). Tuy điều này cho thấy người dùng đang bán ETH nhiều hơn là mua, nhưng thực tế thì số lượng người dùng mua đang nhiều hơn người dùng bán nếu ta nhìn vào tổng số lượng lệnh ETH được giao dịch bởi những người dùng khác nhau, do vậy tỷ lệ dòng tiền có thể chỉ thể hiện rằng một vài “cá voi” đang bắt đầu xả coin.

BNB xếp thứ ba về khối lượng giao dịch và cũng tăng mạnh như ETH trong quãng thời gian này, đi từ mức $14.5 lên $16.5. Tỷ lệ dòng tiền của BNB thì có tính cân bằng hơn ở mức 0.48.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách nhanh chóng để vào lệnh hoặc rời khỏi thị trường nhằm nắm bắt các cơ hội trong quãng thời gian này, hãy sử dụng Cổng OTC giao dịch Bitcoin/Tiền mã hoá của chúng tôi để kiểm tra giá tiền mã hoá và xác nhận lệnh để hạn chế trượt giá, và nhận thanh toán nhanh chóng (thường là tức thì).

Khối lượng giao dịch tối thiểu là 10.000 USDT, vậy nên bạn không cần phải là “cá voi” để có thể tham gia! Xem thêm thông tin về Cổng giao dịch OTC Binance tại đây:

Hướng dẫn sử dụng Cổng giao dịch OTC Binance – FAQ

Hướng dẫn Giao dịch OTC Bitcoin và tiền mã hoá – Bằng Video

Nếu bạn muốn giao dịch những đồng coin không có trên cổng hoặc số tiền bạn giao dịch vượt quá giới hạn tối đa, hãy gửi yêu cầu đến tradedesk1@binance.com hoặc liên hệ đến một trong những trader được chúng tôi uỷ quyền trên kênh Telegram của Binance OTC.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây