Giới thiệu thị trường Binance NFT

Giới thiệu thị trường Binance NFT

0
Giới thiệu thị trường Binance NFT

Thị trường NFT Binance là gì?

Thị trường NFT Binance là thị trường có tất cả các dạng đồ sưu tầm và tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số. Được hỗ trợ bởi cộng đồng và cơ sở hạ tầng blockchain Binance, thị trường NFT Binance cung cấp nền tảng có thanh khoản cao nhất, cho phép người dùng ra mắt và giao dịch NFT.
Non-fungible Token (NFT) là một loại token kỹ thuật số đại diện cho một tài sản duy nhất. Đây có thể là tài sản hoàn toàn kỹ thuật số hoặc phiên bản token hóa của tài sản trong thế giới thực. Do các NFT không thể thay thế cho nhau, nên chúng có thể hoạt động như bằng chứng về tính xác thực và quyền sở hữu trong lĩnh vực kỹ thuật số. Để tìm hiểu thêm về NFT, vui lòng tham khảo bài viết “Hướng dẫn về sản phẩm mã hóa sưu tầm và Non-fungible Token (NFT)” trên Binance Academy.

Làm thế nào để bắt đầu với Thị trường NFT Binance?

Thị trường NFT Binance thu hút các nghệ sĩ, nhà sáng tạo và người đam mê tiền mã hóa đến với nền tảng để tạo và giao dịch các NFT. Nền tảng có 3 dòng sản phẩm:
  • Thị trường: Đúc, bán, đấu giá và mua NFT từ những nhà sáng tạo trên khắp thế giới.
  • Sự kiện: Mua NFT cao cấp và độc quyền được tạo ra bởi các nghệ sĩ hàng đầu thế giới cũng như những tên tuổi và thương hiệu có ảnh hưởng nhất. Các sự kiện bao gồm các sản phẩm từ các nghệ sĩ và nhạc sĩ kỹ thuật số, cũng như các vận động viên và người nổi tiếng.
  • Mystery Box: Mỗi Mystery Box được đảm bảo có một NFT ngẫu nhiên bên trong. Mở ra cơ hội giành được NFT thường (N), hiếm (R), siêu hiếm (SR) hoặc siêu siêu hiếm (SSR).
 *Xin lưu ý, bạn không thể trả lại Mystery Box sau khi mua vì bất kỳ lý do gì, nhưng bạn có thể giao dịch NFT hoặc Mystery Box chưa mở.
Nếu mới làm quen với Binance, bạn có thể bắt đầu với 4 bước nhanh chóng và dễ dàng:
Để tìm hiểu thêm về cách bắt đầu trên Binance, vui lòng tham khảo:

Các câu hỏi thường gặp

1. Làm thế nào để có tài khoản NFT?
Bạn có thể sử dụng tài khoản Binance thông thường để truy cập Thị trường NFT Binance. Nếu bạn không phải là người dùng Binance, trước tiên bạn cần tạo tài khoản Binance.
2. Tôi có thể sử dụng loại tiền mã hóa nào để mua hoặc giao dịch NFT trên Thị trường NFT Binance?
Thị trường NFT Binance hỗ trợ BNB, BUSD và ETH.
3. Thị trường NFT Binance có cho phép người dùng nạp và rút NFT không?
Hiện tại, chúng tôi không hỗ trợ nạp hoặc rút NFT. Tuy nhiên, tất cả các tính năng này đang trong quá trình phát triển và sẽ sớm ra mắt.
4. Tôi có thể đúc NFT trên Thị trường NFT Binance không? Làm thế nào để tạo và niêm yết NFT?
Hiện tại, tính năng đúc chỉ được cung cấp cho một số nghệ sĩ và đối tác của Binance. Trong tương lai gần, tất cả người dùng Binance đều có thể tạo và đúc NFT của riêng mình. Để biết thêm chi tiết và thông tin cập nhật, vui lòng tham khảo các kênh thông báo của Binance.
5. Tôi có cần hoàn tất xác minh danh tính trước khi giao dịch NFT không?
Không, bạn không cần hoàn tất xác minh danh tính để giao dịch NFT. Bạn chỉ cần mở tài khoản Binance để bắt đầu mua và bán NFT trên Thị trường NFT. Xin lưu ý rằng bạn có thể cần phải hoàn tất một số cấp độ xác minh để tăng hạn mức nạp và rút tiền tương ứng của mình. Các quốc gia khác nhau có các hạn mức khác nhau. Để tìm hiểu thêm, vui lòng truy cập: “Cách hoàn tất xác minh danh tính".

Thuật ngữ 

NFT: viết tắt của non-fungible token (token không thể thay thế). Đây là token kỹ thuật số đại diện cho tài sản duy nhất có thể được dùng làm bằng chứng về tính xác thực và quyền sở hữu đối với các tài sản vật lý được token hóa hoặc kỹ thuật số.
Đúc: hành động tạo hoặc phát hành non-fungible token (NFT).
Binance Smart Chain (BSC):blockchain chạy song song với Binance Chain (độc lập). BSC kích hoạt chức năng hợp đồng thông minh và tương thích với Máy ảo Ethereum (EVM). BSC giúp nhà phát triển dễ dàng tạo các công cụ và DApp hoặc chuyển các dự án từ Ethereum.
BNB (Binance Coin) là token tiện ích hỗ trợ hệ sinh thái Binance vận hành. Đây cũng là coin gốc của Binance Chain và Binance Smart Chain. Xin lưu ý rằng để đúc NFT trên Thị trường NFT Binance, bạn cần trả các khoản phí tương ứng bằng BNB.
BEP-721: Ra mắt vào cuối năm 2020, BEP-721 là tiêu chuẩn token NFT của Binance, chạy trên Binance Smart Chain. Xin lưu ý rằng bạn không thể sử dụng token BEP-721 trên mạng lưới Ethereum.
Mystery Box: hộp chứa một NFT ngẫu nhiên. Mở ra cơ hội giành được NFT thường (N), hiếm (R), siêu hiếm (SR) hoặc siêu siêu hiếm (SSR). Bạn cũng có thể giao dịch Mystery Box chưa mở nếu muốn.
Giới thiệu thị trường Binance NFT
4.5 trên 73 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây