Giới thiệu Chiến đấu ký quỹ bằng USDS

Giới thiệu Chiến đấu ký quỹ bằng USDS

0
Giới thiệu Chiến đấu ký quỹ bằng USDS
Video hướng dẫn:Nhấn vào nút "CC" để thay đổi ngôn ngữ
Giới thiệu Chiến đấu ký quỹ bằng USDⓈ
Chiến đấu ký quỹ bằng USDⓈ mở rộng chức năng Chiến đấu hiện tại cho phép người cùng cạnh tranh với nhau và giành điểm. Tính năng mới này kết hợp những yếu tố của trò chơi và giao dịch tiền mã hóa bằng cách đưa những trader vào trong một trận chiến để xem ai thu về nhiều lợi nhuận nhất trong trận chiến kéo dài một phút. Trong mỗi trận chiến, người dùng đều nhận được điểm cho dù kết quả như thế nào.
Có gì mới trong Chiến đấu?
Chiến đấu ký quỹ bằng USDⓈ mới, giống như tên gọi, cho phép người dùng mở các vị thế với USDT, giúp họ giao dịch linh hoạt hơn trên nhiều hợp đồng. Chiến đấu ký quỹ bằng USDⓈ cung cấp danh mục hợp đồng lớn hơn để cạnh tranh. Do đó, mang đến nhiều cơ hội giao dịch hơn cho người tham gia. Trong phiên bản mới nhất này, người dùng có thể cạnh tranh trên các thị trường lớn của các đồng tiền mã hóa thay thế như BNBUSDT và ETHUSDT — Chiến đấu ký quỹ bằng Coin chỉ cung cấp các hợp đồng BTCUSD.
Người dùng tham gia Chiến đấu ký quỹ bằng USDⓈ sẽ cạnh tranh trong một trận chiến kéo dài một phút (năm phút đối với chiến đấu ký quỹ bằng Coin), cho phép người dùng giao dịch nhiều hơn với đối thủ và tận dụng lợi thế của biến động ngắn hạn.
Trong Chiến đấu ký quỹ bằng Coin, người dùng dự đoán hướng biến động của hợp đồng không kỳ hạn BTCUSD ký quỹ bằng Coin trong vòng 5 phút và chọn Long hoặc Short dựa trên phân tích của họ. Những người chơi dự đoán ngược nhau sẽ tự động được ghép cặp với nhau.
Ngược lại, Chiến đấu ký quỹ bằng USDⓈ cung cấp cách chiến đấu một cách linh hoạt khác với Chiến đấu ký quỹ bằng Coin. Trong Chiến đấu ký quỹ bằng USDⓈ, người dùng phải dự đoán hợp đồng có tiềm năng nhất để tạo ra lợi nhuận nhiều nhất trong một phút.
Hãy cùng xem xét một ví dụ nhé. Giả sử John và Jane cạnh tranh trong trận chiến một phút, John mua một vị thế Long với BTCUSDT, trong khi Jane mua một vị thế Long với LINKUSDT. Khi trận chiến kết thúc, nếu BTCUSDT tăng 2% trong khi LINKUSDT tăng 1%. Trong trường hợp này, John giành chiến thắng.
Quy định chiến đấu
Kết quả của mỗi trận chiến được xác định bằng cách so sánh tỷ suất lợi nhuận giữa các đối thủ. Kết quả của mỗi vị thế trận chiến sẽ được xác định như sau:
Điều kiện chiến thắng:
  • ROE đối với những vị thế Long = (Giá đóng cửa – Giá vào lệnh)/ Giá mở cửa > 0,
  • ROE đối với những vị thế Short= (Giá vào lệnh – Giá đóng cửa)/ Giá vào lệnh >
Bên cạnh đó, xin lưu ý rằng chế độ Isolated-Margin được kích hoạt với đòn bẩy 50x cố định đối với vị thế chiến đấu giành USDⓈ. Với khoản ký quỹ 5 USDT, người dùng có thể mở một vị thế 250 USDT (đòn bẩy 50x).
Điểm của trận chiến được phân bổ dựa trên lợi nhuận từ vị thế của mỗi trận chiến. Ngoài ra, điểm được tính dựa trên số lượng danh nghĩa của vị thế của mỗi trận chiến. Bạn càng có nhiều lợi nhuận thì càng giành được nhiều điểm. Phân bổ điểm như sau:
Giá trị danh nghĩa Kết quả trận chiến
Thời gian diễn ra trận chiến: 00:00-01:00
250 USDT Thắng
nếu
PNL=<0, số điểm nhận được = +2
thì
PNL>0 , số điểm nhận được = +5
Thua +1
500 USDT Thắng
nếu
PNL=<0, số điểm nhận được = +4
thì
PNL>0, số điểm nhận được = +10
Thua +2
1.000 USDT Thắng
nếu
PNL=<0, số điểm nhận được = +8
thì
PNL>0 , số điểm nhận được = +20
Thua +4
2.500 USDT Thắng
nếu
PNL=<0, số điểm nhận được = +20
thì
PNL>0, số điểm nhận được = +50
Thua +10
5.000 USDT
Thắng
nếu
PNL=<0, số điểm nhận được = +50
thì
PNL>0, số điểm nhận được = +100
Thua +25
10.000 USDT Thắng
nếu
PNL=<0, số điểm nhận được = +120
thì
PNL>0, số điểm nhận được = +200
Thua +60
25.000 USDT Thắng
nếu
PNL=<0, số điểm nhận được = +350
thì
PNL>0, số điểm nhận được = +500
Thua +175
Điều kiện thị trường bất thường
Không hợp lệ
Số điểm nhận được = +0
  1. Nếu người dùng đóng các vị thế theo cách thủ công trong giao diện giao dịch USD-M,
  2. Việc hệ thống ngừng hoạt động làm gián đoạn hoạt động giao dịch bình thường
  3. Bất kỳ những vấn đề nào khác xảy ra do giao dịch chưa được quản lý.
Giới thiệu Chiến đấu ký quỹ bằng USDS
4.9 trên 77 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây