Giao dịch ​​VITE & Chiến thắng cơ hội chia sẻ khối thưởng trị giá lên đến 50.000 USD!

Giao dịch ​​VITE & Chiến thắng cơ hội chia sẻ khối thưởng trị giá lên đến 50.000 USD!

0
Giao dịch ​​VITE & Chiến thắng cơ hội chia sẻ khối thưởng trị giá lên đến 50.000 USD!
Thời gian diễn ra cuộc thi: từ 07:00 ngày 23/06/2021 đến 06:59 AM ngày 29/06/2021 (giờ Việt Nam)

Hoạt động A: Phần thưởng dành riêng cho Người dùng mới trị giá 5.000 USD bằng VITE!

Tất cả người dùng đăng ký mới tài khoản Binance trong thời gian diễn ra chương trình và đạt mức khối lượng giao dịch (gồm cả mua lẫn bán) từ 5.500 VITE trở lên bằng các cặp giao dịch spot và margin của VITE sẽ cùng chia nhau tổng giải thưởng 5.000 USD bằng token VITE.
Cách tham gia Hoạt động A:

Hoạt động B: Cuộc thi Giao dịch VITE – Cơ hội nhận thưởng từ quỹ trị giá 35.000 USD!

Top 20 người dùng được xếp hạng theo khối lượng giao dịch (bao gồm cả mua và bán) với các cặp giao dịch spot hoặc margin hợp lệ của VITE sẽ cùng chia sẻ quỹ thưởng trị giá 35.000 USD bằng VITE.
Phần thưởng sẽ được phân bổ dựa trên khối lượng giao dịch của mỗi người dùng so với tổng khối lượng giao dịch của những người dùng hợp lệ trong thời gian diễn ra cuộc thi.
Cách tính phần thưởng:
Phần thưởng cho mỗi người dùng đủ điều kiện = (Tổng khối lượng giao dịch của mỗi người dùng / Tổng khối lượng giao dịch của Top 20 người dùng) * 35.000 USD bằng VITE.

Hoạt động C: Giao dịch VITE để nhận giải thưởng 500 USD bằng token VITE!

Những người dùng xếp hạng 33, 66, 133, 166, 233, 266, 333, 366 và cứ như vậy cho đến vị trí thứ 933 và 966 dựa trên khối lượng giao dịch của các cặp giao dịch spot hoặc margin hợp lệ của VITE (bao gồm cả mua lẫn bán) trong thời gian diễn ra cuộc thi sẽ nhận được phần thưởng 500 USD mỗi người dưới dạng token VITE.
Điều kiện và Điều khoản:
  • Nếu bạn chưa có tài khoản Binance, hãy nhấp vào đây để được chiết khấu 10% phí giao dịch. Khoản chiết khấu 10% phí giao dịch Spot sẽ vẫn có hiệu lực, miễn là có chương trình giới thiệu Binance. Khoản chiết khấu 10% phí giao dịch Futures do người giới thiệu chia sẻ sẽ kéo dài trong 30 ngày kể từ ngày kích hoạt tài khoản Futures.
  • Các cặp giao dịch VITE hợp lệ: ​​VITE/USDT, VITE/BTC.
  • Binance sẽ sử dụng giá đóng cửa trung bình vào lúc 11:59:59 PM (UTC) ​​của cặp giao dịch VITE/USDT trong thời gian diễn ra cuộc thi để tính ​​tỷ giá VITE phục vụ phân bổ phần thưởng.
  • Phần thưởng sẽ được phân bổ trong vòng 2 tuần sau khi cuộc thi kết thúc. Bạn có thể đăng nhập và đổi phiếu thưởng thành tiền trong mục Tài khoản > Trung tâm Phần thưởng.
  • Thời hạn của voucher tiền mặt là 14 ngày kể từ ngày phân bổ.Xin tham khảo cách đổi voucher tiền mặt..
  • Người chiến thắng Hoạt động B sẽ không được phép nhận thưởng của Hoạt động C.
  • Khối lượng giao dịch bao gồm cả mua lẫn bán, không tính giao dịch wash trade, trên tất cả các cặp giao dịch spot và margin của VITE.
  • Khối lượng giao dịch của tài khoản phụ và tài khoản ký quỹ sẽ được Binance cộng chung với khối lượng giao dịch tiêu chuẩn của tài khoản chính để tính kết quả sau cùng. Mỗi tài khoản phụ sẽ không được xem như một tài khoản độc lập khi tham gia hoạt động này.
  • Binance sẽ truất quyền tham gia của những giao dịch bị xem là giao dịch wash trade hoặc đăng ký tài khoản ồ ạt trái phép, có dấu hiệu tự giao dịch với bản thân hoặc thao túng thị trường.
  • Binance bảo lưu quyền được tuỳ ý hủy bỏ hoặc chỉnh sửa Hoạt động và Quy định của hoạt động này.
Cảnh báo rủi ro: Giao dịch tiền mã hóa là hoạt động chịu rủi ro thị trường rất cao. Hãy luôn giao dịch một cách cẩn trọng. Binance sẽ nỗ lực hết sức để chọn ra những đồng coin chất lượng cao nhất, nhưng sẽ không chịu trách nhiệm cho những thiệt hại từ hoạt động giao dịch của bạn.
Binance có toàn quyền quyết định điều chỉnh hoặc thay đổi hoặc hủy bỏ thông báo này bất kỳ lúc nào và vì bất kỳ lý do gì mà không cần thông báo trước.
Giao dịch ​​VITE & Chiến thắng cơ hội chia sẻ khối thưởng trị giá lên đến 50.000 USD!
4.3 trên 104 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây