Giao dịch và nhận NFT phiên bản giới hạn từ Binance mừng lễ 30/4

Giao dịch và nhận NFT phiên bản giới hạn từ Binance mừng lễ 30/4

0
Giao dịch và nhận NFT phiên bản giới hạn từ Binance mừng lễ 30/4

Chào mừng lễ 30/4, Binance P2P ra mắt chương trình “Giao dịch và nhận NFT phiên bản giới hạn từ Binance P2P”. Trong thời gian hoạt động người dùng giao dịch trên Binance P2P sẽ có cơ hội nhận được thưởng và NFT phiên bản giới hạn của chương trình.

Thời gian hoạt động: 12:00 ngày 26/04/2021 đến 17:59 ngày 02/05/2021

Thể lệ

Chương trình A: Giao dịch và nhận voucher quỹ dùng thử tiết kiệm 500 BUSD

Trong thời gian hoạt động, người dùng thực hiện giao dịch P2P đầu tiên của mình (mua hoặc bán) từ 100 USD trở lên sẽ nhận voucher quỹ dùng thử tiết kiệm trị giá 500 BUSD. Giới hạn cho 1000 người đầu tiên.

Chương trình B: Giao dịch và nhận NFT phiên bản giới hạn

Trong thời gian hoạt động, người dùng giao dịch trên Binance P2P sẽ có cơ hội nhận NFT phiên bản giới hạn mừng lễ 30/4. 

Cách thức tham gia 

 1. Thực hiện giao dịch mua từ 200 USD trên Binance P2P
 2. Điền thông tin của mình tại form này. Lưu ý: người dùng sẽ cần nhập địa chỉ ví BSC (BEP20) token BNB của mình để có thể nhận NFT.

Người dùng sẽ được chọn thông qua bốc thăm ngẫu nhiên. Sẽ có 44 NFT được tặng trong chương trình này. NFT sẽ có hai phiên bản là Đỏ truyền thốngVàng huy hoàng.

Đỏ truyền thống

Vàng huy hoàng

 

Quy định chương trình

 1. Người dùng phải hoàn tất xác minh danh tính để giao dịch trên Binance P2P. 
 2. Chương trình A chỉ áp dụng cho người dùng chưa phát sinh giao dịch trên Binance P2P (bao gồm người dùng hiện tại và người dùng mới đăng ký). Chương trình B áp dụng cho tất cả người dùng, bao gồm cả thương nhân.
 3. Phần thưởng sẽ được phân bổ trong vòng 14 ngày làm việc sau khi sự kiện kết thúc. Người dùng có thể đăng nhập và kích hoạt voucher của mình tại menu Tài khoản > Trung tâm phần thưởng. Tham khảo Cách sử dụng voucher thưởng và voucher tiền mặt
 4. Quỹ dùng thử tiết kiệm cho phép người dùng nhận lãi bằng BUSD trong Tài khoản Tiết kiệm Binance của họ dựa trên mức lãi suất tiết kiệm linh hoạt BUSD kỳ hạn 7 ngày. Voucher không thể chuyển nhượng và không thể bán lại.
 5. Chương trình B sẽ chỉ áp dụng cho taker (người dùng click vào Quảng cáo). 
 6. Nếu người dùng không sử dụng địa chỉ nhận thuộc mạng lưới Binance Smart Chain, người dùng sẽ không thể nhận được NFT. Chúng tôi khuyến cáo sử dụng ví Trust Wallet để quá trình nhận diễn ra nhanh chóng.
 7. Các NFT sẽ được phân bổ đến ví Binance Smart Chain của người nhận trong vòng 2 tuần sau khi chương trình kết thúc. Binance sẽ phân bổ ngẫu nhiên phiên bản NFT cho người nhận.
 8. Sẽ có tổng cộng 46 NFT được tặng trong chương trình này. 44 NFT sẽ được phân bổ cho người dùng tham gia chương trình B, và 02 NFT sẽ được tặng cho người dùng chia sẻ lại bài viết của Binance Việt Nam trên mạng xã hội. Tất cả người dùng sẽ được lựa chọn ngẫu nhiên.
 9. Binance sẽ truất quyền tham gia của những giao dịch bị xem là giao dịch wash trade hoặc đăng ký tài khoản ồ ạt trái phép, có dấu hiệu tự giao dịch với bản thân hoặc thao túng thị trường.
 10. Binance bảo lưu quyền được tuỳ ý hủy bỏ hoặc chỉnh sửa Hoạt động và Quy định của hoạt động này.
Giao dịch và nhận NFT phiên bản giới hạn từ Binance mừng lễ 30/4
4.1 trên 54 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây