Giao dịch, Swap hoặc Chuyển đổi: 3 cách để mua Tiền mã hoá để sử dụng trên Binance Launchpool

Giao dịch, Swap hoặc Chuyển đổi: 3 cách để mua Tiền mã hoá để sử dụng trên Binance Launchpool

0
Giao dịch, Swap hoặc Chuyển đổi: 3 cách để mua Tiền mã hoá để sử dụng trên Binance Launchpool

Tham khảo ngay hướng dẫn này để nắm rõ cách chuyển đổi tiền mã hoá của bạn sang BNB, BUSD hoặc BETH một cách dễ dàng trong Binance Launchpool và tích luỹ thêm thu nhập thụ động với những token mới nhất trên Binance.

 

Binance Launchpool mang đến bạn cơ hội để tham gia các đợt ra mắt token mới nhất trong các đợt niêm yết dự kiến của Binance. Cách Binance Launchpool hoạt động là để bạn chọn một Launchpool bạn muốn, chọn bể (pool) phù hợp với bạn và theo APY, sau đó stake một trong những tài sản được hỗ trợ trong bể (hoặc tất cả tài sản, nếu bạn muốn). 

Để tham gia vào Binance Launchpool, bạn cần nắm giữ đúng loại tài sản bạn có thể stake. Loại tài sản được sử dụng phổ biến nhất trong Launchpool là BNB, BETH và BUSD, vì vậy, sẽ lý tưởng hơn nếu bạn đã trữ sẵn các loại tài sản này trong ví để có thể thường xuyên tham gia. Nếu bạn không có, đừng lo lắng. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chỉ bạn ba cách đơn giản và nhanh chóng để chuyển đổi tài sản của mình sang BNB, BETH hoặc BUSD. 

Mua BNB, BETH hoặc BUSD qua Giao dịch Spot (Giao ngay)

Cách phổ biến nhất để sở hữu BNB, BETH, BUSD hoặc bất kỳ loại tiền mã hoá nào bạn cần là sử dụngdịch vụ chuyển đổi của Binance Spot. Đây là dịch vụ của Binance được ra mắt từ năm 2017, cung cấp những thị trường thanh khoản và hoạt động tích cực nhất trên toàn cầu đến người dùng.

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản của bạn. Nếu bạn chưa có tài khoản,đăng ký ngay hôm nay và có thể nạp tiền hoặcmua tiền mã hoá dễ dàng.

Bước 2: Chọn một cặp giao dịch. Có hơn 270 cặp giao dịch khác nhau bao gồmBNB,BUSD hoặcBETH. Chọn cặp giao dịch có sử dụng loại tiền mã hoá bạn đang nắm giữ và một trong ba loại token bạn cần trong Launchpool.

Bước 3: Đặt lệnh. Nếu loại tiền mã hoá bạn đang mua (BNB, BUSD hoặc BETH) được đề cập trong cặp đầu tiên (v.d BNB/BTC), chọn Mua (Buy). Sau đó nhập vào số lượng tiền mã hoá bạn muốn chi, và chọn mức giá bạn muốn để thiết lậplệnh giới hạn (limit order). Với lệnh thị trường (market order), bạn chỉ cần nhập số tiền mã hoá mà bạn muốn chi.

Nếu loại tiền mã hoá bạn đang mua được đề cập ở vị trí thứ hai trong cặp (v.d BTC/BUSD), chọn Bán (Sell). Sau đó nhập số tiền mã hoá bạn muốn chi để nhận được BUSD, và chọn mức giá cho loại tiền mã hoá bạn muốn bán trong lệnh giới hạn hoặc để tỷ giá hiện hành với lệnh thị trường.

Đây là phương thức hiệu quả nhất dành cho BETH.

Mua BUSD với Binance Liquid Swap

Một lựa chọn khác cũng không kém phần phổ biến để sử dụng là quaBinance Liquid Swap. Đây là giải pháp tương tự DeFi (tài chính phi tập trung) của Binance để chuyển đổi một token này sang một loại token khác với mức phí thấp hơn cả phí trên sàn giao dịch Spot. Có 13 cặp hiện đang được hỗ trợ trên Liquid Swap, và bảy trong số đó có bao gồm BUSD. Dưới đây là các bước để sở hữu BUSD từ Liquid Swap:

Bước 1: Truy cập Liquid Swap. Đảm bảo rằng loại tiền mã hoá bạn sẽ sử dụng để đổi (swap) lấy BUSD hiện đang được lưu trong ví Spot.

Bước 2: Chọn token bạn có dưới mục Bán (Sell). Trong Liquid Swap, bạn có thể mua BUSD bằng cách bán USDT, DAI, EUR, ETH, AUD hoặc BTC.

Bước 3: Chọn BUSD dưới mục Mua (Buy). Hệ thống sẽ tự động hiển thị số BUSD bạn sẽ nhận được trong giao dịch này. Bạn sẽ xem được giá hiện hành, các phí phát sinh và mức trượt giá hoặc độ lệch có thể có của giá thực tế so với giá hiện hành do thị thường trong bể thanh khoản (liquidity pool). Đừng lo lắng, mức trượt giá thông thường chỉ là 0 hoặc rất thấp.

Bước 4: Bấm Swap (Đổi). Giao dịch sẽ được thực hiện trong vòng chưa đến một giây, và đồng BUSD vừa mua sẽ được yên vị trong ví Spot của bạn ngay lập tức.

Đây là phương thức hiệu quả nhất dành cho BUSD.

Mua BNB hoặc BUSD qua Cổng chuyển đổi và giao dịch OTC của Binance

Còn một cách khác nếu bạn muốn sở hữu thêm BNB hoặc BUSD để sử dụng trên Launchpool, đó là dịch vụ được ra mắt gần đây:Cổng chuyển đổi và giao dịch OTC của Binance, đây là dịch vụ hỗ trợ chuyển đổi nhanh với phí 0 đồng. Bạn có thể sử dụng nền tảng này chỉ với 10 USDT hoặc ngay cả 100.000 USDT  (mức tối thiểu và tối đa có thể thay đổi tùy theo loại tiền mã hoá bạn sử dụng) để đổi tiền mã hoá của mình sang một loại token khác chỉ trong nháy mắt. Có rất nhiều loại tiền mã hoá khác nhau để có thể chuyển đổi sang BUSD, bao gồm cả loại tài sản nổi tiếng như BTC, ETH, LTC; các stablecoins như: USDT, USDC, TUSD; token DeFi: UNI cũng như các loại token được cộng đồng ủng hộ như DOGE và DOT với giới hạn từ 10 USD đến 4 triệu USD mỗi lệnh.

Bước 1: Truy cập Cổng chuyển đổi và giao dịch OTC. Đảm bảo rằng loại tiền mã hoá bạn sẽ sử dụng để đổi (swap) lấy BNB/BUSD hiện đang được lưu trong ví Spot.

Bước 2: Chọn token bạn có dưới mục Từ (From) và BNB hoặc BUSD ở dưới mục Đến (To). Bạn có thể chọn nhập số token bạn muốn sử dụng ở phần Từ (From) hoặc số token bạn muốn nhận về ở mục Đến (To)

Bước 3: Bấm vào Xem trước Chuyển đổi (Preview Conversion). Bạn sẽ thấy mức giá được thể hiện cho giao dịch bạn đang cân nhắc thực hiện. Bạn có 5 giây để duyệt báo giá đang hiển thị cho bạn và chốt đơn. Nếu quá 5 giây, bấm Tải lại (Refresh) để xem tỷ giá mới.

Bước 4: Bấm Chuyển đổi (Convert). Giao dịch sẽ được thực hiện trong vòng chưa đến một giây, và bạn sẽ nhận được BUSD đã mua thành công trong ví Spot của mình.

Đây là phương thức hiệu quả nhất dành cho BNB và BUSD.

Đặt BNB, BUSD hoặc BETH vào Binance Launchpool

Dù cho bạn chọn phương thức nào đi chăng nữa, BNB, BUSD hoặc BETH bạn nhận được cũng sẽ được hiển thị/gửi về ví Spot của bạn. Ví Spot cũng được sử dụng làm ví mặc định cho Launchpool, vậy nên, bạn không cần phải di chuyển khoản vốn của mình để có thể sử dụng trong Launchpool nữa. 

Dưới đây là các bước để tham gia Binance Launchpool:

Bước 1: Truy cập websiteBinance Launchpool

Bước 2: Tìm dự án bạn muốn tham gia, xác định pool tương ứng với loại tiền mã hoá bạn đang nắm giữ, và bấm Stake Ngay (Stake Ngay)

Bước 3: Sau khi bạn đã thấy trang web của pool đó, bấm Stake, nhập số lượng bạn muốn đưa vào pool, và bấm Stake thêm lần nữa.

Bước 4: Sau khi token của bạn đã yên vị trong pool, bạn có thể kiểm tra trang web của pool bạn đã chọn mọi lúc để xem bạn đã tích luỹ được thêm bao nhiêu token.

Và chỉ với vài bước đơn giản như vậy thôi, bạn giờ đây đã có vô số lựa chọn để tham gia Binance Launchpool, dù bạn có đang nắm giữ loại token gì đi chăng nữa. Cùng xem qua những deal mới nhất hiện có trên Launchpool và bắt đầu sử dụng tiền mã hoá của mình thôi! 

Giao dịch, Swap hoặc Chuyển đổi: 3 cách để mua Tiền mã hoá để sử dụng trên Binance Launchpool
4.3 trên 71 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây