Giao dịch Hợp đồng Tương lai Theo quý của Binance (COIN-Ⓜ) – Giải thưởng 100.000 USD tiền ADA đang chờ người chiến thắng!

0
75
Binance vui mừng thông báo rằng sẽ tổ chức Cuộc thi Giao dịch Hợp đồng Tương lai Theo quý COIN-Ⓜ dành cho tất cả người dùng Binance, với tổng giải thưởng lên đến 100.000 USD dưới dạng token ADA!
Thời gian diễn ra cuộc thi: từ 07:00 AM ngày 07/08/2020 – 07:00 AM ngày 14/08/2020 (giờ Việt Nam)
Hoạt động A: Phần thưởng 60.000 USD dưới dạng token ADA dành cho Người dùng COIN-Ⓜ mới
Trong thời gian diễn ra cuộc thi, tất cả người dùng COIN-Ⓜ mới đều sẽ nhận được phần thưởng dựa trên tổng khối lượng giao dịch hợp lệ đối với tất cả các Hợp đồng Tương lai Theo quý COIN-Ⓜ trên tài khoản Binance của họ.
Cơ cấu giải thưởng là như sau:
● Top 500 người dùng hàng đầu sẽ chia đều phần thưởng 50.000 USD tiền ADA dựa trên tổng khối lượng giao dịch hợp lệ đối với các Hợp đồng Tương lai Theo quý COIN-Ⓜ trên tài khoản Binance của họ trong thời gian diễn ra cuộc thi.
● 1000 người dùng đầu tiên hoàn thành khối lượng giao dịch 100 Hợp đồng Tương lai theo quý COIN-Ⓜ BTCUSD HOẶC 1000 Hợp đồng Tương lai theo quý COIN-Ⓜ của các đồng coin khác sẽ nhận được phần thưởng 10 USD dưới dạng ADA theo cơ sở ai đến trước được trước. Top 500 người dùng hàng đầu ở trên sẽ không được nhận phần thưởng này.
Xin lưu ý: Khối lượng giao dịch đối với Hợp đồng Tương lai Theo quý ADAUSD 0925 Quarterly sẽ có hệ số nhân là 2 khi tính toán khối lượng giao dịch sau cùng của hoạt động.
Hoạt động B: Cuộc thi PNL đối với Hợp đồng ADAUSD, giải thưởng lên đến 40.000 USD dưới dạng token ADA!
Tất cả người dùng tham gia giao dịch Hợp đồng Tương lai Theo quý ADAUSD 0925 Quarterly sẽ được xếp hạng dựa trên PNL của họ trong thời gian diễn ra cuộc thi.
Cơ cấu giải thưởng là như sau:
Giải nhất: 8.000 USD dưới dạng token ADA
Giải nhì: 5.000 USD dưới dạng token ADA
Giải ba: 2.000 USD dưới dạng token ADA
Vị trí 4 – 10: chia đều quỹ thưởng 5.000 USD dưới dạng token ADA
Vị trí 11 – 100: chia đều quỹ thưởng 20.000 USD dưới dạng token ADA
Cách tính PNL:
PNL của ADA = Số dư tài khoản ADA sau cùng (gồm pnl chưa ghi nhận) – Số dư tài khoản ADA ban đầu (bao gồm pnl chưa ghi nhận) + Khoản rút ADA – Khoản nạp ADA – Phần thưởng giới thiệu ADA.
Ghi chú & Điều khoản:
● Tất cả người dùng COIN-Ⓜ mới được hiểu là những người dùng mà có lần đầu tiên giao dịch hợp đồng COIN-Ⓜ trên Binance trong khoảng thời gian diễn ra của cuộc thi. Những người dùng mà trước đây từng giao dịch hợp đồng COIN-Ⓜ rồi sẽ không đủ điều kiện để tham gia Hoạt động A.
● Nếu bạn chưa có tài khoản Binance, hãy nhấn vào đây để được nhận thêm ưu đãi giảm 10% phí giao dịch. Ưu đãi giảm 10% phí giao dịch sẽ còn hiệu lực cho đến khi chương trình giới thiệu của Binance hết hạn. Ưu đãi giảm 10% phí giao dịch futures chia sẻ bởi người giới thiệu sẽ hết hiệu lực sau 30 ngày kể từ thời điểm kích hoạt tài khoản Futures.
● Tổng khối lượng giao dịch hợp lệ bao gồm cả mua lẫn bán, không tính giao dịch rửa trôi.
● Người dùng có thể đồng thời giành được phần thưởng từ Hoạt động A và Hoạt động B.
● Thông số kỹ thuật của các Hợp đồng Tương lai Theo quý có thể được tìm thấy tại đây.
● Binance sẽ sử dụng giá thực tế của cặp giao dịch hợp đồng tương lai theo quý ADAUSD trong thời gian diễn ra cuộc thi để làm tỷ giá giữa ADA và USD phục vụ phân bổ phần thưởng.
● Khối lượng giao dịch và ROI của tài khoản phụ sẽ được cộng chung với khối lượng giao dịch của tài khoản chính ở thời điểm tính toán sau cùng. Mỗi tài khoản phụ sẽ không được xem là tài khoản độc lập khi tham gia hoạt động này.
● Binance sẽ truất quyền tham gia của những giao dịch bị xem là giao dịch rửa trôi hoặc đăng ký tài khoản ồ ạt trái phép, tự giao dịch với bản thân hoặc có dấu hiệu thao túng thị trường.
● Phần thưởng sẽ được phân bổ trong vòng 2 tuần sau khi cuộc thi kết thúc. Người dùng có thể đăng nhập và xem phần thưởng của mình tại trang Lịch sử phân bổ thuộc Trung tâm Tài khoản.
● Binance bảo lưu quyền được tuỳ ý hủy bỏ hoặc chỉnh sửa Hoạt động và Quy định của hoạt động này.
Cảnh báo rủi ro: Giao dịch Futures là một hoạt động cực kỳ rủi ro, với tiềm năng cho cả lợi nhuận lớn và tổn thất đáng kể. Xin lưu ý là trong trường hợp thị trường biến động dữ dội, có khả năng tất cả số dư margin trong ví futures của bạn sẽ bị thanh lý.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây