Giao dịch HARD & cơ hội nhận thưởng siêu hấp dẫn: khối thưởng trị giá lên đến 50.000 USD!

Giao dịch HARD & cơ hội nhận thưởng siêu hấp dẫn: khối thưởng trị giá lên đến 50.000 USD!

0
Giao dịch HARD & cơ hội nhận thưởng siêu hấp dẫn: khối thưởng trị giá lên đến 50.000 USD!
Thời gian diễn ra hoạt động: từ 07:00 AM ngày 26/05/2021 đến 06:59 AM ngày 02/06/2021 (giờ Việt Nam)
Hoạt động A: Phần thưởng dành riêng cho Người dùng mới trị giá 5.000 USD bằng HARD!
Mọi người dùng đăng ký tài khoản Binance trong thời gian diễn ra hoạt động và đạt khối lượng giao dịch tối thiểu từ 600 HARD trở lên (bao gồm cả mua lẫn bán) đối với tất cả cặp giao dịch HARD hợp lệ sẽ được cùng chia sẻ phần thưởng 5.000 USD bằng HARD.
Hoạt động B: Cuộc thi giao dịch HARD -Giành phần thưởng với quỹ trị giá 35.000 USD!
Top 20 người dùng được xếp hạng theo khối lượng giao dịch (bao gồm cả mua và bán) với các cặp giao dịch spot & margin HARD hợp lệ sẽ chia sẻ quỹ giải thưởng 35.000 USD bằng HARD.
Phần thưởng sẽ được chia sẻ dựa trên tổng khối lượng giao dịch của mỗi người dùng so với tổng khối lượng giao dịch của những người dùng hợp lệ trong thời gian diễn ra cuộc thi.
Cách tính phần thưởng:
Phần thưởng cho mỗi người dùng đủ điều kiện = (Tổng khối lượng giao dịch của mỗi người dùng / Tổng khối lượng giao dịch của top 20 người dùng) * 35.000 USD bằng HARD.
Hoạt động C: Giao dịch HARD để nhận giải thưởng 500 USD bằng token HARD!
Những người dùng xếp hạng 33, 66, 133, 166, 233, 266, 333, 366 và cứ như vậy cho đến vị trí thứ 933 và 966 dựa trên khối lượng giao dịch của các cặp giao dịch spot hoặc margin hợp lệ của HARD (bao gồm cả mua lẫn bán) trong thời gian diễn ra cuộc thi sẽ nhận được phần thưởng 500 USD mỗi người dưới dạng token HARD.
Ưu đãi Margin Bổ sung:
 • Miễn lãi vay HARD cho các cặp giao dịch margin.
 • Khối lượng giao dịch thực hiện thông qua chế độ margin sẽ được tính hệ số nhân là 3.
 • Tất cả người dùng khi vay HARD trên Binance Margin còn được hưởng ưu đãi giới hạn vay ở mức VIP+1.
Điều khoản và Điều kiện:
 • Nếu bạn chưa có tài khoản Binance, hãy nhấn vào đây để nhận ưu đãi giảm 10% phí giao dịch. Ưu đãi giảm 10% phí giao dịch sẽ còn hiệu lực cho đến khi chương trình giới thiệu của Binance hết hạn. Ưu đãi giảm 10% phí giao dịch futures chia sẻ bởi người giới thiệu sẽ hết hiệu lực sau 30 ngày kể từ thời điểm kích hoạt tài khoản Futures.
 • Các cặp giao dịch HARD hợp lệ: HARD/USDT, HARD/BNB, HARD/BTC.
 • Binance sẽ sử dụng trung bình giá trị đóng cửa giao dịch vào lúc 11:59:59 PM (UTC) của cặp giao dịch HARD/USDT trong thời gian diễn ra cuộc thi để tính tỷ giá HARD phục vụ phân bổ phần thưởng.
 • Phần thưởng sẽ được phân bổ trong vòng 2 tuần sau khi cuộc thi kết thúc. Bạn sẽ có thể đăng nhập và đổi voucher tiền mặt của mình tại Tài khoản > Trung tâm Phần thưởng.
 • Thời gian hiệu lực của voucher tiền mặt là 14 ngày kể từ thời điểm phân bổ.Hướng dẫn cách đổi Voucher Tiền mặt.
 • Người chiến thắng Hoạt động B sẽ không được phép nhận thưởng của Hoạt động C.
 • Khối lượng giao dịch bao gồm cả mua lẫn bán, không tính giao dịch wash trade, trên tất cả các cặp giao dịch spot và margin của HARD.
 • Binance sẽ kết hợp khối lượng giao dịch của tài khoản phụ và tài khoản margin để cộng chung với khối lượng giao dịch của tài khoản chính ở thời điểm tính toán sau cùng. Mỗi tài khoản phụ sẽ không được xem là tài khoản độc lập khi tham gia hoạt động này.
 • Binance sẽ truất quyền tham gia của những giao dịch bị xem là giao dịch rửa trôi hoặc đăng ký tài khoản ồ ạt trái phép, có dấu hiệu tự giao dịch với bản thân hoặc thao túng thị trường.
 • Binance bảo lưu quyền được tuỳ ý hủy bỏ hoặc chỉnh sửa Hoạt động và Quy định của hoạt động này.
Cảnh báo rủi ro: Giao dịch tiền mã hóa là hoạt động chịu rủi ro thị trường rất cao. Hãy luôn giao dịch một cách cẩn trọng. Binance sẽ nỗ lực hết sức để chọn ra những đồng coin chất lượng cao nhất, nhưng sẽ không chịu trách nhiệm cho những thiệt hại từ hoạt động giao dịch của bạn.
Binance có toàn quyền quyết định điều chỉnh hoặc thay đổi hoặc hủy bỏ thông báo này bất kỳ lúc nào và vì bất kỳ lý do gì mà không cần thông báo trước.
Giao dịch HARD & cơ hội nhận thưởng siêu hấp dẫn: khối thưởng trị giá lên đến 50.000 USD!
4.0 trên 107 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây