Giao dịch để nhận NFT Hộp bí ẩn Richard Orlinski

Giao dịch để nhận NFT Hộp bí ẩn Richard Orlinski

0
Giao dịch để nhận NFT Hộp bí ẩn Richard Orlinski
Thân gửi người dùng Binance,
Binance Futures sẽ ra mắt một hoạt động thử thách đặc biệt dành cho cả người dùng VIP0 & VIP1 mới và hiện có để chiến thắng Hộp bí ẩn độc quyền của Kỷ niệm 4 năm của Binance x Richard Orlinski.
Thời gian diễn ra hoạt động: từ 07:00:00 ngày 27/07/2021 đến 06:59:59 04/08/2021 (giờ Việt Nam)
100 người dùng hợp lệ sẽ được chọn dựa trên quy định của thử thách để có thể chiến thắng Hộp bí ẩn độc quyền của Kỷ niệm 4 năm của Binance x Richard Orlinski.
Đâu là điều kiện để xét tính hợp lệ để tham gia?
Những người dùng hoàn tất các nhiệm vụ sau sẽ được xem là đạt đủ điều kiện để tham gia Thử thách:
  • Kích hoạt Chế độ đa tài sản trên Binance Futures từ 07:00:00 ngày 22/07/2021 đến 06:59:59 ngày 30/07/2021 (Giờ Việt Nam).
  • Giao dịch tối thiểu 2.000 BUSD đến Ví USDⓈ-M
  • Đạt tổng khối lượng giao dịch tối thiểu 10.000 USDT (cho cả Mua và Bán) với hợp đồng USDⓈ-M.   
Hộp bí ẩn sẽ được airdrop đến ví Binance NFT của những người chiến thắng và bạn có thể bắt đầu giao dịch các hộp này trên thị trường thứ cấp sau khi đã nhận.
Thị trường Binance NFT cho ra mắt Bộ sưu tập "Hộp bí ẩn độc quyền của Kỷ niệm 4 năm của Binance x Richard Orlinski", một series NFT Hộp bí ẩn Độc quyền nhân dịp kỷ niệm 4 năm của Binance vào ngày 14/07/2021 (Giờ Việt Nam)
Điều khoản và Điều kiện
  • Hoạt động chỉ dành cho người dùng VIP 0 & VIP 1.
  • Phần thưởng sẽ được phân bổ trong vòng 2 tuần sau khi hoạt động kết thúc.
  • Người chiến thắng có thể tìm thấy phần thưởng trên NFT Marketplace > Trung tâm Người dùng> Tài sản NFT. Truy cập Cách bắt đầu với Binance NFT Marketplace tìm hiểu thêm.
  • Quy tắc của hoạt động tuân theo Quy tắc chọn thưởng căn cứ trên Giá trị băm Binance Chain.
  • Binance sẽ truất quyền tham gia của những giao dịch bị xem là giao dịch wash trade hoặc đăng ký tài khoản ồ ạt trái phép, có dấu hiệu tự giao dịch với bản thân hoặc thao túng thị trường.
  • Binance bảo lưu quyền được tuỳ ý hủy bỏ hoặc chỉnh sửa Hoạt động và Quy định của hoạt động này.
Cảnh báo rủi ro: Giao dịch hợp đồng tương lai có rủi ro cao và khả năng có cả lãi và lỗ đáng kể. Lợi nhuận trong quá khứ không đảm bảo lợi nhuận trong tương lai. Tất cả số dư ký quỹ của bạn có thể bị thanh lý trong trường hợp giá biến động mạnh. Thông tin ở đây không nên được xem là một lời khuyên tài chính hay đầu tư từ Binance. Hãy tự chấp nhận rủi ro khi sử dụng mọi chiến lược giao dịch. Binance sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ mất mát nào phát sinh từ việc bạn sử dụng Hợp đồng tương lai. Để tìm hiểu thêm về cách tự bảo vệ mình, hãy truy cập trang Giao dịch có trách nhiệm của chúng tôi. 
Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn
Đội ngũ Binance
26/07/2021
Binance có toàn quyền quyết định điều chỉnh hoặc thay đổi hoặc hủy bỏ thông báo này bất kỳ lúc nào và vì bất kỳ lý do gì mà không cần thông báo trước.
Giao dịch để nhận NFT Hộp bí ẩn Richard Orlinski
4.0 trên 81 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây