Giải thưởng Binance Awards 2020 – Hạng mục Ví tiền Binance Chain của Năm

0
85

Vào thứ Ba, ngày 14/07, chúng tôi đã công bố những người chiến thắng Giải thưởng Binance 2020 ngay trên sóng trực tiếp của Hội nghị Trực tuyến “Off the Charts!”. Sau đây chúng ta sẽ cùng nhìn lại những đề cử và người chiến thắng.

Hãy cùng chúng tôi đến với hạng mục Giải thưởng Ví tiền Binance Chain của Năm. Tại Binance, chúng tôi thật sự tin rằng tài chính phi tập trung sẽ đóng một vai trò then chốt trong tương lai. Để có thể giúp DEX được chấp nhận trên quy mô lớn, một ví tiền tốt sẽ là cánh cổng quan trọng để kết nối đến người dùng. Chúng tôi chân thành cảm ơn tất cả 30 ví tiền đã tham gia cải thiện trải nghiệm người dùng Binance Chain!

Danh sách đề cử bao gồm tất cả ví tiền mã hóa đang hỗ trợ mainnet hoặc testnet của Binance, dù là ứng dụng kỹ thuật số hay các ví phần cứng.

Ban giám khảo của chúng tôi chính là các thành viên của đội ngũ Binance Chain, Binance Validators (người xác nhận giao dịch trên Binance Chain), Trust Wallet và nhiều chuyên gia trong lĩnh vực DeFi. Người chiến thắng sẽ được chọn ra dựa trên một nhóm các tiêu chí gồm Mức độ phổ biến, Đặc tính kỹ thuật, Tính nguyên bản, Tác động lên hệ sinh thái Binance và số lượt sử dụng hàng ngày trên Binance Chain.

DANH SÁCH ĐỀ CỬ

Coinomi 

Atomic Wallet

SafePal

Zengo

Cosmostation

Ledger

Math Wallet

Meet.ONE

CoolWallet S

Equal Wallet

Infinito Wallet

NGƯỜI CHIẾN THẮNG

Xin được chúc mừng Math Wallet đã giành được Giải thưởng Ví tiền Binance Chain của Năm. Math Wallet là một ví tiền mã hóa đa nền tảng (di động/máy tính/phần cứng) cho phép người dùng lưu trữ các đồng tiền BTC, ETH, token trên Binance Chain, Polkadot, Filecoin, NEO, EOS, TRON,  Cosmos, VeChain; hỗ trợ giao dịch token liên chuỗi; có cửa hàng dApp liên chuỗi và vận hành các node xác nhận giao dịch cho những blockchain PoS.

Math Wallet là cái tên nổi bật vì một số lý do, bao gồm trải nghiệm sử dụng trơn tru dành cho người dùng DEX. Theo số liệu thống kê của Binance DEX, Math Wallet là ví tiền phổ biến nhất, theo sau là Web Wallet và Trust Wallet. Chúng tôi sử dụng danh tính người dùng để đo mức độ phổ biến của ví tiền. Xem toàn bộ danh sách tại đây.

Bên cạnh đó, Math Wallet còn tung ra một tiện ích mở rộng và phiên bản web cho ví của mình. Widget mở rộng của họ còn hỗ trợ cả Binance Smart Chain, giúp người dùng có thể tiếp cận đến toàn bộ hệ sinh thái Binance.

Dựa trên những yếu tố nói trên, Math Wallet xứng đáng trở thành người chiến thắng Giải thưởng Ví tiền Binance Chain của năm.

Chúng tôi xin được cảm ơn tất cả các ví tiền đã cùng nhau xây dựng nền tảng cho lĩnh vực tiền mã hóa phát triển. Chúng tôi hy vọng có thể hợp tác thêm với nhiều tổ chức khác và tiếp tục công cuộc BUIDL!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây