Giải thích quy tắc và điều khoản sử dụng hồng bao

Giải thích quy tắc và điều khoản sử dụng hồng bao

0
Giải thích quy tắc và điều khoản sử dụng hồng bao
Hồng bao là một công cụ giải trí có thể chia sẻ mà Binance cung cấp cho người dùng, người dùng có thể thông qua việc nhận hồng bao để nhận lấy những phần thưởng token ở trong đó, quy tắc sử dụng cụ thể như sau:
Làm thế nào để nhận được hồng bao?
Người dùng có thể tham gia vào các sự kiện do Binance tổ chức để nhận hồng bao (ví dụ: Sự kiện Kỷ niệm 3 năm ngày Binance thành lập).
Làm thế nào để chia sẻ hồng bao?
  • Tải về hoặc cập nhật App Binance lên phiên bản mới nhất (Phiên bản Android 1.26.3 trở lên, phiên bản iOS 2.15.0 trở lên).
  • Mở app [Binance] – [Tài khoản] – [Quà tặng của tôi] – [Hồng bao chưa lĩnh], nhấp để chia sẻ đường link/hình ảnh/lưu ảnh để gửi lên mạng xã hội hoặc nhận đường link chia sẻ hồng bao gửi cho bạn bè là được.
  • Đối với người bạn đầu tiên nhận đăng ký tài khoản thành công, bạn sẽ nhận được hồng bao với số lượng token ngẫu nhiên. Bạn của bạn sẽ nhận được một món quà. Nhiều nhất bạn có thể mời 5 người bạn đi đăng ký tài khoản.
  • Người bạn đăng ký tài khoản thông qua đường link hồng bao của bạn sẽ trở thành người được bạn giới thiệu.
Cách mở hồng bao?
Người nhận được hồng bao có thể đem đường link hồng bao chia sẻ tới bạn bè, bạn bè thông qua việc nhập số điện thoại hoặc email để đăng ký tài khoản Binance là có thể mở được hồng bao, cùng nhau chia sẻ phần thưởng token trong hồng bao (lưu ý: 1 chiếc hồng bao nhiều nhất chỉ có thể mời được 5 người bạn để mở). Những người bạn đăng ký tài khoản thông qua đường link hồng bao sẽ tự động trở thành người được giới thiệu của bạn.
Lưu ý: hồng bao cần ít nhất 1 người bạn nhập số điện thoại hoặc email để kích hoạt, người chia sẻ hồng bao mới có thể nhận được phần thưởng ở trong đó.
Ví dụ: người dùng A nhận được 1 chiếc hồng bao 10 BNB, chia sẻ hồng bao này cho người bạn B, người bạn B từ đường link hồng bao nhập số điện thoại của chính mình, đăng ký tài khoản Binance, lúc này, chiếc hồng bao sẽ được mở. Giả sử A nhận được ngẫu nhiên 2 BNB, B nhận được ngẫu nhiên 3 BNB, lúc này đường link hồng bao vẫn có thể chia sẻ được cho 4 người nữa, ngẫu nhiên nhận được phần thưởng 5 BNB còn lại.
Sự kiện hồng bao có thể mời bạn bè đã đăng ký tài khoản tại Binance để mở hồng bao không?
Không được.
Sử dụng số tiền trong hồng bao như thế nào?
Sau khi người dùng mở hồng bao, giành được phần thưởng token, có thể tiến hành giao dịch tại spot, margin, futures, token đòn bẩy…để thu lợi.
Rút số tiền trong hồng bao như thế nào?
Binance mặc định không hỗ trợ việc rút tiền này, chỉ có thể sử dụng để giao dịch. Nếu người dùng muốn rút tiền thì cần thỏa mãn điều kiện, lượng giao dịch sau khi nhận được hồng bao (mua vào + bán ra) không dưới 3 BTC. Thời gian cho phép hoàn thành lượng giao dịch ở các sự kiện khác nhau sẽ khác nhau.
Các lưu ý khác về hồng bao?
  • Số tiền hồng bao lĩnh được sẽ được chuyển vào ví spot của người dùng, trên App có thể xem tại lịch sử quà tặng của tôi.
  • Hồng bao chỉ được dùng để giao dịch tại Binance, không thích hợp đối với các sản phẩm khác của Binance.
  • Nếu sau khi nhận được hồng bao mà người dùng không sử dụng trong thời gian dài thì Binance bảo lưu quyền thu hồi hồng bao.
  • Binance bảo lưu quyền giải thích cuối cùng đối với sự kiện.
Giải thích quy tắc và điều khoản sử dụng hồng bao
4.1 trên 82 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây