Giải đấu Binance Futures Mùa Xuân – Tổng giải thưởng hơn 1.600.000 tiền BNB đang chờ người chiến thắng!

Giải đấu Binance Futures Mùa Xuân – Tổng giải thưởng hơn 1.600.000 tiền BNB đang chờ người chiến thắng!

0
Giải đấu Binance Futures Mùa Xuân – Tổng giải thưởng hơn 1.600.000 tiền BNB đang chờ người chiến thắng!

Chúc mừng năm mới năm Tân Sửu đến mọi người dùng Binance! Nhân dịp đầu xuân năm mới, Binance Futures xin ra mắt Giải đấu Mùa xuân, với thời gian tổ chức từ 07:00:00 ngày 02/03/2021 (Giờ Việt Nam) đến 07:00:00 ngày 01/04/2021 (Giờ Việt Nam).

 Trong thời gian 30 ngày diễn ra sự kiện, người tham gia sẽ có cơ hội chiến thắng một trong những giải thưởng hấp dẫn sau:

 • TOP 10 P&L theo đội: giải thưởng lên đến 1.550.000 USD bằng BNB 
 • TOP 20 Leader Nổi bật nhất: giải thưởng lên đến 51.000 USD bằng BNB 
 •  Phần thưởng ROI hằng ngày: trao tặng 75.000 USD bằng BNB
 • Bình chọn TOP 10 P&L theo đội: trao tặng lên đến 20.000 USD bằng BNB 

Tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 1.600.000 USD dưới dạng token BNB dành cho mọi người dùng tham gia giải đấu! (Truy cập trang giải đấu tại đây)

TOP 10 PNL theo đội – Tổng giải thưởng lên đến 1.500.000 USD bằng BNB 

Tất cả các đội tham gia giao dịch Hợp đồng ký quỹ bằng COINHợp đồng USD-Ⓢ trên Binance Futures trong thời gian diễn ra cuộc thi sẽ được xếp hạng dựa trên Lợi nhuận USDT của đội (được tính bằng cách lấy tổng lợi nhuận USDT của mọi thành viên, với lợi nhuận phải >0). Xin lưu ý với Lợi nhuận USDT từ Hợp đồng tương lai BUSD sẽ được tính với hệ số nhân là 2 (hai) khi tính toán Lợi nhuận USDT sau cùng để phục vụ cho giải đấu.

Tổng giải thưởng cho cuộc thi P&L theo đội sẽ tuỳ theo tổng số lượng thành viên của tất cả các đội tham gia. Người tham gia càng nhiều, thì giải thưởng càng cao. Tổng giải thưởng tối đã là 1.500.000 USD dưới dạng token BNB. 

Phần thưởng cho Cuộc thi P&L theo đội được quy định như sau:

Xếp hạng 

Phần thưởng

Hạng Nhất

Nhận 30% tổng giá trị giải thưởng 

Hạng Nhì

Nhận 20% tổng giá trị giải thưởng

Hạng Ba

Nhận 10% tổng giá trị giải thưởng

Hạng 4-10

Chia đều 40% tổng giá trị giải thưởng

Phân bổ phần thưởng trong nội bộ đội/nhóm sẽ được quy định như sau:

 • Mỗi Leader của đội sẽ được nhận 30% trên tổng phần thưởng của đội.
 • Top 10 cá nhân đóng góp lợi nhuận USDT của mỗi đội sẽ được chia đều trên 20% phần thưởng của đội.
 • Tất cả các thành viên khác của đội nằm ngoài top 10 (Lợi nhuận >0 và khối lượng giao dịch > 0) sẽ được chia đều trên 50% phần thưởng của đội.

Phần thưởng Bonus cho Top 20 Leader Nổi bật nhất: Top 20 Leader sở hữu những thành viên chất lượng nhất (tính theo khối lượng giao dịch > 0 trong thời gian diễn ra giải đấu) sẽ được nhận bonus. Thành viên càng “chất" thì cơ hội để Leader nhận được bonus càng cao, với khối thưởng bonus trị giá 51.000 USD dưới dạng BNB. Phần thưởng được quy định như sau:

Xếp hạng

Phần thưởng

Hạng Nhất

5.000 USD dưới dạng  BNB

Hạng 2-5

Chia thưởng 16,000 USD dưới dạng BNB 

Hạng 6-10

Chia thưởng  15.000 USD dưới dạng BNB

Hạng 11-15

Chia thưởng  10.000 USD dưới dạng BNB

Hạng 16-20

Chia thưởng  5.000 USD dưới dạng BNB

Phần thưởng ROI hằng ngày – cơ hội nhận thưởng 75.000 USD dưới dạng token BNB!

Mọi người dùng có tổng khối lượng giao dịch tối thiểu 10.000 USDT trên bất kỳ hợp đồng ký quỹ bằng coinhợp đồng ký quỹ bằngUSDⓈ sẽ được xếp hạng dựa trên ROI hằng ngày của họ. Có 15 khung thời gian ghi nhận, bắt đầu từ 07:00:00 ngày 17/03/2021 (Giờ Việt Nam), và mỗi khung thời gian sẽ được tính trong 24 giờ. Xin lưu ý ROI từ Hợp đồng tương lai BUSD sẽ được tính với hệ số nhân là 2 (hai) khi tính toán ROI mỗi ngày trong mỗi đợt ghi nhận. Cơ cấu phần thưởng cho cuộc thi ROI hằng được quy định như sau:

Xếp hạng

Reward

Hạng Nhất

Nhận 1.000 USD dưới dạng token BNB

Hạng Nhì

Nhận 500 USD dưới dạng token BNB

Hạng Ba

Nhận 300 USD dưới dạng token BNB

Hạng 4-10

Chia đều giải thưởng 1.400 USD dưới dạng token BNB

Hạng 11-50

Chia đều giải thưởng 1.800 USD dưới dạng token BNB

Phần thưởng cho Bình chọn TOP 10 P&L theo đội 

Người dùng cũng có thể bình chọn cho các đội tham gia giải đấu mà họ cho rằng sẽ nằm trong TOP 10 P&L. Vào cuối giải, những người dùng nào đã bình chọn cho đúng các đội thuộc TOP 10 P&L sẽ có thể nhận phần thưởng bonus.

Mỗi phiếu bình chọn cho phép người dùng bình chọn một lần, cho một đội tham gia trong giải đấu. Người dùng có thể bình chọn nhiều hơn một lần và có thể bình chọn cho nhiều hơn một đội. Và quy định để tham gia:

 1. Những người có khối lượng giao dịch hằng ngày tối thiểu 1.000 USDT trên bất kỳ hợp đồng ký quỹ bằng coinhợp đồng ký quỹ bằngUSDⓈ sẽ nhận được phiếu bình chọn.
 2. Những người có tài khoản Futures đầu và tích luỹ tổngkhối lượng giao dịch tối thiểu 1.000 USDT trên bất kỳ hợp đồng ký quỹ bằng coinhợp đồng ký quỹ bằngUSDⓈ trong cùng ngày với ngày họ mở tài khoản Futures sẽ nhận được phiếu bình chọn thêm.
 3. Những người cũng có thể tìm thêm phiếu bình chọn bằng cách mua phiếu trên trang chủ của giải đấu với giá 1 BUSD cho mỗi phiếu. Mỗi người dùng có thể mua lên đến 10 phiếu bình chọn mỗi ngày.

Phần thưởng cho Bình chọn – Chọn ra đội chiến thắng và nhận về phần thưởng hấp dẫn!

Binance cam kết tặng thưởng 20.000 token BUSD vào khối thưởng bình chọn, và mọi quỹ thưởng khác được thu về từ phí bán phiếu bình chọn sẽ được thêm vào khối thường dành cho bình chọn. Vào cuối giải đấu, những người dùng bình chọn cho các đội nằm trong Top 10 P&L sẽ nhận được các phần thưởng sau:

Cơ cấu Phần thưởng Bình chọn

 • Những người dùng bình chọn đúng đội xếp hạng nhất P&L sẽ được nhận 30% trên khối thưởng bình chọn dưới dạng token BUSD
 • Những người dùng bình chọn đúng đội xếp hạng hai P&L sẽ được nhận 20% trên khối thưởng bình chọn dưới dạng token BUSD
 • Những người dùng bình chọn đúng đội xếp hạng ba P&L sẽ được nhận 10% trên khối thưởng bình chọn dưới dạng token BUSD
 • Những người dùng bình chọn đúng đội xếp hạng 4-10 sẽ được nhận phần thưởng được chia đều trên 40% trên khối thưởng bình chọn dưới dạng token BUSD

Phần thưởng dành cho những Cá nhân đã bình chọn

Phần thưởng cho mỗi người dùng đã bình chọn cho các đội trong  TOP 10 sẽ tương ứng với số phiếu đã bầu cho Top 10 của họ.

Phần thưởng sẽ được tính như sau: (tổng số phiếu bầu của một cá nhân bình chọn cho đội được Top 1  / tổng số phiếu bầu cho đội được Top 1) * 30% khối thưởng bình chọn + *** *** + (tổng số phiếu bầu của một cá nhân bình chọn cho Top 10 các đội / tổng số phiếu bầu cho Top 10 các đội ) * 40% khối thưởng bình chọn / 7

Làm sao để trở thành Leader hoặc thành viên của đội?

Trở thành Leader của đội

 • Quyền lợi của Leader 
  • Nhận thưởng 30% trên tổng giá trị giải thưởng của đội 
  • Tài khoản của bạn sẽ nhận được quyền lợi thưởng thêm khi giới thiệu bạn lên đến 30%
  • Được Binance quảng cáo rộng rãi trên các kênh truyền thông của Binance 
  • Càng sở hữu nhiều trader thành viên (khối lượng giao dịch > 0 trong thời gian diễn ra giải đấu), bạn càng có nhiều cơ hội để thắng giải “Top 20 Leader Nổi bật" với phần thưởng 51.000 USD dưới dạng BNB.
 • Lưu ý dành cho Leader 
  • Một khi đã thành lập đội, bạn sẽ không thể thay đổi 
  • Leader của đội phải có tài khoản trên Binance Futures với số tiền nạp ít nhất 10 USDT bằng BTC (hoặc 10 USDT dưới dạng ETH, ADA hoặc LINK, vân vân,) trong ví Future ký quỹ Coin hoặc ví Future ký quỹUSDⓈ  trên Binance trước khi thành lập đội. 
  • Mỗi đội phải có tối thiểu 10 thành viên (Leader + 9 thành viên).
  • Nếu leader không thể đạt những yêu cầu đề ra trong vòng 7 ngày đăng ký, đội sẽ bị giải tán và các thành viên sẽ có quyền tự do tham gia các đội khác. Không giới hạn số thành viên mỗi đội.
  • Leader của đội sẽ có thể tiếp tục thêm thành viên sau khi thời gian đăng ký kết thúc và tìm ra mười thành viên đóng góp nhiều nhất. 
  • Chia sẻ liên kết của đội để mời mọi người tham gia đội của bạn và đồng thời có thể tính họ như người bạn mời thành công. Nếu người dùng đã đăng ký Binance Futures tham gia đội của bạn, phần giới thiệu của người dùng đó cũng sẽ không bị ảnh hưởng.
  • Trong thời gian diễn ra giải đấu, leader của đội có thể tạo nhóm cộng đồng của riêng mình và cung cấp những phân tích thị trường hữu ích và hướng dẫn cách giao dịch trên Binance Futures. 
  • Xin lưu ý những phân tích do leader cung cấp không đại diện cho Binance, dù theo bất kỳ nghĩa nào. Binance sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất nào có thể phát sinh từ việc các thành viên làm theo các hướng dẫn của Leader.

   Đăng ký tham gia với tư cách là Leader ngay hôm nay!

Trở thành Thành viên của đội:

 • Mọi người tham gia đều phải sở hữu tài khoản Binance Futures và cần gửi ít nhất 10 USDT dưới dạng BTC (hoặc 10 USDT tương đương dưới dạng ETH, ADA hoặc LINK, vân vân.) trong ví Future ký quỹ Coin hoặc ví Future ký quỹUSDⓈ  trên Binance trước khi thành lập đội. 
 • Người tham gia có thể chọn tham gia đội mình yêu thích từ trên trang chủ của giải đấu. Bạn sẽ không thể thay đổi đội sau khi đã tham gia trừ khi đội không có đủ mười thành viên tham gia trong thời gian yêu cầu.
 • Người tham gia có thể tham gia bất kỳ đội nào vào bất kỳ thời điểm nào trong thời gian diễn ra giải đấu.
 • Chia sẻ liên kết của đội để mời mọi người tham gia đội của bạn và đồng thời có thể tính họ như người bạn mời thành công. Nếu người dùng đã đăng ký Binance Futures tham gia đội của bạn, phần giới thiệu của người dùng đó cũng sẽ không bị ảnh hưởng.

Điều kiện và Điều khoản

 • Cách tính Lợi nhuận USDT của đội: 

➢ Lợi nhuận USDT cuối cùng của mỗi đội = Tổng lợi nhuận USDT cá nhân của mọi thành viên với lợi nhuận của cả đội > 0

➢ Lợi nhuận USDT cuối cùng của mỗi cá nhân = ∑( Lợi nhuận của Tài sản 1 trong hợp đồng Futures USDⓈ-M * Tỷ giá của Tài sản 1 so với USDT vào thời điểm kết thúc phiên giao dịch trong ngày + Lợi nhuận của Tài sản 2 trong hợp đồng Futures COIN-Ⓜ * Tỷ giá của Tài sản 2 so với USDT vào thời điểm kết thúc phiên giao dịch trong ngày)

➢ Lợi nhuận của Tài sản 1 trong hợp đồng Futures USDⓈ-M = Số dư tài khoản sau cùng của Tài sản 1 (bao gồm cả PNL chưa ghi nhận) – Số dư tài khoản ban đầu của Tài sản 1 (bao gồm cả PNL chưa ghi nhận) + Khoản rút của Tài sản 1 – Khoản nạp của Tài sản 1 – Phần thưởng giới thiệu của Tài sản 1 – Phí hoa hồng BNB * Tỷ giá của BNB so với Tài sản 1 vào thời điểm kết thúc phiên giao dịch trong ngày * PNL từ hợp đồng Futures BUSD sẽ được nhân với hệ số 2 khi tính toán Lợi nhuận của hợp đồng Futures USDⓈ-M

* PNL từ hợp đồng Futures BUSD sẽ được tính với hệ số nhân là 2 (hai) khi tính toán Lợi nhuận PNL 

➢ Lợi nhuận của Tài sản 2 trong hợp đồng Futures COIN-M = Số dư tài khoản sau cùng của Tài sản 2 (bao gồm cả PNL chưa ghi nhận) – Số dư tài khoản ban đầu của Tài sản 3 (bao gồm cả PNL chưa ghi nhận) + Khoản rút của Tài sản 2 – Khoản nạp của Tài sản 2 – Phần thưởng giới thiệu của Tài sản 2 – Phí hoa hồng BNB * Tỷ giá của BNB so với Tài sản 2 vào thời điểm kết thúc phiên giao dịch trong ngày

 • ROI Hằng ngày của mỗi cá nhân

➢ ROI Hằng ngày của mỗi cá nhân = Lợi nhuận USDT hằng ngày của cá nhân / (100 USDT + Số dư tài khoản ban đầu của Futures USDⓈ-M dưới dạng USDT + Số dư tài khoản ban đầu của Futures COIN-M dưới dạng USDT) 

➢ Lợi nhuận USDT của mỗi cá nhân = ∑(Lợi nhuận hàng ngày của Tài sản i trong hợp đồng Futures USDⓈ-M * Tỷ giá của Tài sản 1 so với USDT vào thời điểm kết thúc phiên giao dịch trong ngày + Lợi nhuận hàng ngày của Tài sản 2 trong hợp đồng Futures COIN-Ⓜ * Tỷ giá của Tài sản j so với USDT vào thời điểm kết thúc phiên giao dịch trong ngày)

➢ Lợi nhuận của Tài sản 1 trong hợp đồng Futures USDⓈ-M = Số dư cuối ngày của Tài sản 1 (bao gồm cả PNL chưa ghi nhận) – Số dư đầu ngày của Tài sản 1 (bao gồm cả PNL chưa ghi nhận) + Khoản rút của Tài sản 1 – Khoản nạp của Tài sản 1 – Phần thưởng giới thiệu của Tài sản 1 – Phí hoa hồng BNB * Tỷ giá của BNB so với Tài sản 1 vào thời điểm kết thúc phiên giao dịch trong ngày * PNL từ hợp đồng Futures BUSD sẽ được nhân với hệ số 2 khi tính toán lợi nhuận của hợp đồng Futures USDⓈ-M

* PNL từ hợp đồng Futures BUSD sẽ được tính với hệ số nhân là 2 (hai) khi tính toán Lợi nhuận của Hợp đồng Futures USDⓈ-M

➢ Lợi nhuận của Tài sản 2 trong hợp đồng Futures COIN-M = Số dư cuối ngày của Tài sản 2 (bao gồm cả PNL chưa ghi nhận) – Số dư đầu ngày của Tài sản 2 (bao gồm cả PNL chưa ghi nhận) + Khoản rút của Tài sản 2 – Khoản nạp của Tài sản 2 – Phần thưởng giới thiệu của Tài sản 2 – Phí hoa hồng BNB * Tỷ giá của BNB so với Tài sản 2 vào thời điểm kết thúc phiên giao dịch trong ngày

 • Mọi người tham gia đều phải sở hữu tài khoản Binance Futures và cần gửi ít nhất 10 USDT (hoặc 10 USDT tương đương dưới dạng BTC, ETH, ADA hoặc LINK, vân vân.) trong ví Future ký quỹ Coin hoặc ví Future ký quỹ USDⓈ  trên Binance để tham gia mỗi hoạt động trong thời gian diễn ra giải đấu.
 • Tất cả các cặp giao dịch ký quỹ coin và ký quỹ USDⓈ đều được tính trong giải đấu này.
 • Xếp hạng Leaderboard và kết của cuộc thi mỗi ngày sẽ được cập nhật hằng ngày vào lúc 09:00 AM (Giờ Việt Nam).
 • Thời gian tính cho mỗi ngày là từ 07:00 AM đến 07:00 AM ngày hôm sau ( Giờ Việt Nam)
 • Người dùng có thể thắng nhiều giải nếu miễn là họ đáp ứng các điều khoản và điều kiện của cuộc thi 
 • Các tài khoản phụ sẽ không được tính là cá nhân tham gia. P&L và khối lượng giao dịch của tài khoản phụ sẽ được tính chung với P&L tiêu chuẩn của tài khoản chính trong lần tính toán cuối cùng.
 • Phân bổ phần thưởng:
  • Phần thưởng cho Lợi nhuận USDT và bình chọn sẽ được phân bổ trong vòng hai tuần sau khi kết thúc giải đấu. Bạn sẽ có thể đăng nhập và kiểm tra phần thưởng của mình qua Tài khoản > ví hợp đồng ký quỹ coin.
  • Phần thưởng hàng ngày sẽ được phân bổ vào ngày công bố người chiến thắng. Bạn sẽ có thể đăng nhập và kiểm tra tài khoản qua Tài khoản > ví hợp đồng ký quỹ coin.
  • Tỷ giá chuyển đổi của BNB và USDT sẽ dựa trên tỷ giá chuyển đổi theo thời gian thực vào thời gian phân bổ.
 • Binance sẽ truất quyền tham gia của các giao dịch bị xem là giao dịch wash trade, đăng ký tài khoản ồ ạt trái phép, tự giao dịch với nhau hoặc có dấu hiệu thao túng thị trường, v.v
 • Trong trường hợp leader của đội bị tước quyền tham gia giải đấu, 30% của phần thưởng sẽ được chia đều cho toàn bộ các thành viên của đội. Các thành viên có khối lượng giao dịch đạt 50.000 USDT trên Binance Futures trong thời gian diễn ra giải đấu sẽ có thể nhận khoản thưởng này.
 • Binance có quyền được tuỳ ý hủy bỏ hoặc chỉnh sửa Hoạt động và Quy định của hoạt động này.

Ngày Đăng ký và Thi đấu

Thời gian đăng ký dành cho Leader của đội: 07:00:00 ngày 02/03/2021 (Giờ Việt Nam) đến 07:00:00 ngày 17/03/2021 (Giờ Việt Nam). 

Thời gian đăng ký dành cho Thành viên của đội: 07:00:00 ngày 02/03/2021 (Giờ Việt Nam) đến 07:00:00 ngày 01/04/2021 (Giờ Việt Nam). 

Thời gian diễn ra Cuộc thi: 07:00:00 ngày 17/03/2021 (Giờ Việt Nam) đến 07:00:00 ngày 01/04/2020 (Giờ Việt Nam).

Thời gian bình chọn: 07:00:00 ngày 02/03/2021 (Giờ Việt Nam) đến 07:02:00 ngày 25/03/2021 (Giờ Việt Nam).

Nào, bạn còn chần chờ gì nữa, phần thưởng hơn 1.600.000 USD đang đợi bạn đến để chiến thắng đấy! – Tham gia Giải đấu Mùa Xuân ngay hôm nay!

Cảnh báo rủi ro: Giao dịch Futures là một hoạt động cực kỳ rủi ro, với tiềm năng mang đến cả lợi nhuận lớn và gây tổn thất đáng kể. Lợi nhuận trong quá khứ không đảm bảo lợi nhuận trong tương lai. Tất cả số dư ký quỹ của bạn có thể bị thanh lý trong trường hợp giá biến động mạnh.  Các thông tin tại đây không nên được xem là lời khuyên tài chính hay đầu tư từ Binance. Xin tự chấp nhận rủi ro khi sử dụng các chiến lược giao dịch. Binance sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất nào có thể phát sinh từ việc bạn sử dụng futures.

Giải đấu Binance Futures Mùa Xuân – Tổng giải thưởng hơn 1.600.000 tiền BNB đang chờ người chiến thắng!
4.9 trên 77 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây