Fund Passport: Tính năng bảo mật mới giúp giao dịch nhanh hơn và an toàn hơn trên Binance P2P

Fund Passport: Tính năng bảo mật mới giúp giao dịch nhanh hơn và an toàn hơn trên Binance P2P

0
Fund Passport: Tính năng bảo mật mới giúp giao dịch nhanh hơn và an toàn hơn trên Binance P2P

Các nội dung chính

  • An toàn và bảo vệ người dùng là ưu tiên hàng đầu của Binance. Với tính năng Fund Passport mới, người dùng có thể mở khóa tiền mã hóa bằng mật khẩu đặt trước thay vì xác thực qua SMS hoặc xác thực Google. 

  • Tính năng bảo mật mới giúp mở khóa tiền mã hóa nhanh hơn và giảm khả năng người dùng trở thành con mồi của các cuộc tấn công giả mạo được ngụy trang dưới dạng tin nhắn xác thực do Binance gửi.  

Tính năng Fund Passport hiện có trên ứng dụng Binance là công cụ bảo mật giúp bạn giao dịch nhanh hơn và an toàn hơn Binance P2P!

Giao dịch cá nhân trực tiếp với cá nhân (P2P) nghĩa là người dùng trực tiếp mua và bán tiền mã hóa với nhau mà không cần qua trung gian. Phương thức này cung cấp cho người bán quyền tự do lựa chọn phương thức thanh toán ưa thích, trong khi người mua có thể linh hoạt mua tiền mã hóa từ bất kỳ ai mà họ muốn với mức giá ưu đãi. 

Ra mắt vào năm 2019, Binance P2P mang đến cho người dùng thanh khoản vượt trội và khả năng bảo mật mạnh mẽ. Ngoài ra, nền tảng này cũng là một trong những cách dễ dàng nhất để người dùng tiếp cận tiền mã hóa, với hơn 700 phương thức thanh toán và 100 đồng nội tệ được hỗ trợ. 

Kể từ khi ra mắt, chúng tôi cam kết không ngừng cải thiện trải nghiệm giao dịch và sự an toàn của người dùng. Đây là lý do tại sao chúng tôi đã ra mắt tính năng Fund Passport mới, một cơ chế bảo mật giúp người dùng giao dịch nhanh hơn và an toàn hơn bao giờ hết trên nền tảng giao dịch P2P của chúng tôi. 

Fund Passport là gì và khi nào bạn có thể sử dụng? 

Hiện chỉ có trên ứng dụng Binance, Fund Password cho phép người dùng mở khóa tiền mã hóa bằng mật khẩu đặt trước thay vì sử dụng phương thức xác thực hai yếu tố do qua SMS hoặc Google. Người dùng có thể sử dụng Fund Passport cho lệnh có giá trị từ 500 USD trở xuống

Xin lưu ý rằng Fund Passport chỉ có trên ứng dụng Binance phiên bản v2.55.0 trở lên. 

Lợi ích khi bật Fund Passport 

Bằng cách bật Fund Passport, bạn có thể tránh được sự cố tin nhắn văn bản xác thực bị chậm trễ do kết nối không đảm bảo hoặc sự cố với nhà cung cấp dịch vụ di động địa phương. Fund Password cũng giúp mở khóa tiền mã hóa nhanh hơn và quan trọng nhất là giảm thiểu khả năng người dùng trở thành con mồi của các tin nhắn SMS lừa đảo. 

Được hàng triệu người dùng trên toàn thế giới tin tưởng, Binance P2P cung cấp phí giao dịch thấp và phương thức thanh toán linh hoạt. Bắt đầu giao dịch ngay hôm nay.

Cách bật Fund Password 

1. Đăng nhập vào ứng dụng Binance rồi chuyển đến mục Giao dịch P2P.
2. Chọn loại tiền pháp định bạn ưa thích rồi nhấn vào […]. Sau đó, trong menu thả xuống, chọn [Chế độ quảng cáo]. Rồi chuyển đến mục [Hồ sơ].
3. Tiếp theo, chọn [Fund Password].

4. Sau khi bạn xác nhận đã đọc cảnh báo Rủi ro Fund Password, hãy đánh dấu vào hộp kiểm và nhấn [Bật]

5. Làm theo hướng dẫn trên màn hình để đặt Fund Password. Để đảm bảo mật khẩu an toàn, mật khẩu phải chứa ít nhất 8 ký tự, trong đó có ít nhất một chữ hoa và một số.

6. Đảm bảo bạn đã bật nút bên cạnh [Fund Password].

7. Giờ bạn có thể xác nhận giao dịch bằng cách nhập Fund Password thay vì hoàn tất xác thực hai bước (2FA).

Bắt đầu bằng Binance P2P

Vậy là bạn đã biết cách thiết lập Fund Password để giao dịch nhanh hơn và an toàn hơn. Bạn đã sẵn sàng bắt đầu giao dịch trên Binance P2P chưa? Để bắt đầu, chỉ cần đăng ký tài khoản Binance hoặc tải về ứng dụng Binance. Sau khi hoàn tất quy trình xác minh danh tính, bạn có thể bắt đầu mua hoặc bán tiền mã hóa trên sàn giao dịch Binance P2P.

Để tìm hiểu thêm về Binance P2P, hãy truy cập các liên kết sau:

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bạn phải tự chịu rủi ro với việc sử dụng các dịch vụ của Binance P2P cũng như tất cả thông tin và nội dung khác (bao gồm cả thông tin của bên thứ ba) được bao gồm hoặc có thể truy cập được từ các dịch vụ Binance P2P. Trách nhiệm duy nhất của chúng tôi là xử lý các giao dịch tiền mã hóa. Tất cả các khoản thanh toán sẽ kết thúc sau khi hoàn tất, trừ khi pháp luật có quy định khác. Nền tảng Binance P2P không có quyền cũng như nghĩa vụ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh sau khi thanh toán đã hoàn tất. Cả nền tảng Binance P2P và thương nhân của Binance P2P đều không chịu trách nhiệm về tổn thất phát sinh sau khi thanh toán đã hoàn tất.

Fund Passport: Tính năng bảo mật mới giúp giao dịch nhanh hơn và an toàn hơn trên Binance P2P
4.1 trên 106 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây