Đổi tiền mặt sang tiền mã hóa: Cách nạp tiền mã hóa trên Binance Pay qua các kênh tiền pháp định

Đổi tiền mặt sang tiền mã hóa: Cách nạp tiền mã hóa trên Binance Pay qua các kênh tiền pháp định

0
Đổi tiền mặt sang tiền mã hóa: Cách nạp tiền mã hóa trên Binance Pay qua các kênh tiền pháp định

Khám phá cách sử dụng đồng nội tệ để nạp tiền mã hóa vào tài khoản Binance Pay.

Các điểm chính

  • Trong bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu cách nạp tiền mã hóa vào tài khoản Binance Pay bằng cách sử dụng các kênh tiền pháp định của Binance.
  • Với Binance Pay, bạn có thể sống theo phong cách tiền mã hóa. Mua sắm bằng tiền mã hóa hoặc gửi tiền mã hóa cho bạn bè và người thân trên toàn thế giới—hoàn toàn miễn phí.

 

Định nghĩa Binance Pay và cách sử dụng các kênh tiền pháp định

Binance Pay là dịch vụ thanh toán bằng tiền mã hóa an toàn, không tiếp xúc, xuyên biên giớira mắt vào tháng 2 năm 2021.  Với Binance Pay, bạn có thể mua sắm bằng tiền mã hóa hoặc gửi tiền mã hóa cho bạn bè và người thân trên toàn thế giới – hoàn toàn miễn phí. Binance Pay là một phần trong sứ mệnh lâu dài làm phong phú thêm trải nghiệm với tiền mã hóa, cho phép mọi người sử dụng tiền mã hóa trong cuộc sống hàng ngày. 

Để truy cậpBinance Pay, bạn cần tải ứng dụng Binance về, vào Ví, rồi chọn Pay từ các tùy chọn ở đầu màn hình. 

Nếu muốn nạp tiền vào tài khoản Binance Pay, bạn có thể chuyển tiền mã hóa ngay tức thì từ Ví Binance Giao ngay sangVí Funding mới, ví tiền đa năng dành cho cả Binance Pay, P2P, Thẻ và Thẻ quà tặng. Sau khi chuyển tiền, bạn có thể bắt đầu gửi và nhận các khoản thanh toán bằng tiền mã hóa trên Binance Pay. 

Nếu tôi chỉ có đồng nội tệ thôi thì sao? Bạn vẫn có thể sử dụng các tùy chọn thanh toán bằng tiền pháp định khác nhau của Binance như:

  1. Chuyển khoản ngân hàng
  2. Thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ
  3. Số dư tiền mặt và tùy chọn ví

Trong bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu cách sử dụng các kênh tiền pháp định của Binance để nạp tiền vào ví Binance Pay bằng các đồng tiền mã hóa được hỗ trợ. 

Đổi tiền mặt sang tiền mã hóa để sử dụng trên Binance Pay

Tùy vào khu vực bạn sinh sống, có nhiều cách để nạp tiền vào Binance Pay qua các kênh tiền pháp định, từ thẻ tín dụng cho đến chuyển khoản ngân hàng và các tùy chọn khác. 

Trong ví dụ này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn từng bước nạp tiền vào Binance Pay bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ.  

Bước 1: Truy cập trang Thẻ tín dụng/Thẻ ghi nợ. Trên máy tính, bạn có thể truy cập trang này bằng cách nhấn vào Mua tiền mã hóa, sau đó chọn Thẻ tín dụng/Thẻ ghi nợ. Trên ứng dụng, nhấn vào nút Mua bằng tiền mặt trên màn hình chính, sau đó chọn Thẻ tín dụng/Thẻ ghi nợ. 

 

Bước 2: Trên màn hình Mua tiền mã hóa, chọn đồng tiền pháp định ưa thích, số tiền và đồng tiền mã hóa bạn muốn mua. 

 

Bước 3: Bạn có thể thanh toán bằng thẻ mới, nhưng trước tiên, bạn cần thêm thông tin thẻ tín dụng vào hệ thống của chúng tôi trước khi tiếp tục mua tiền mã hóa. Nếu không, bạn có thể chọn từ các thẻ bạn đã đăng ký trên tài khoản Binance.

Bước 4: Xác nhận thông tin giao dịch trong vòng một phút. Sau khi bạn nhận được tiền mã hóa trong Ví Giao ngay, hãy chuyển tiền vào ví Binance Pay. 

 

Nạp tiền và đổi tiền mặt sang tiền mã hóa ngay tức thì để sử dụng trên Binance Pay

Một cách dễ dàng khác để nạp tiền vào Binance Pay là nạp tiền pháp định vào ví giao ngay, rồi đổi sang một đồng tiền mã hóa được hỗ trợ. Sau đây là cách đơn giản để đổi tiền mặt sang tiền mã hóa bằng cách nạp tiền qua thẻ. 

Xin lưu ý: Binance hỗ trợ nạp tiền pháp định bằng một số đồng nội tệ. Vui lòng kiểm tra xem đồng nội tệ của bạn có được hỗ trợ hay không trước khi tiếp tục.

Bước 1: Trên máy tính, chuyển đến Mua tiền mã hóa, sau đó chọn Nạp tiền qua thẻ. Trên ứng dụng, vào Ví, sau đó trong phần Tổng quan, nhấn vào Nạp tiền. 

Bước 2: Chọn một trong các đồng tiền pháp định được Binance hỗ trợ, sau đó chọn Thẻ ngân hàng trong phần tùy chọn thanh toán.

Bước 3: Nhập số tiền pháp định bạn muốn nạp. Chọn thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ ưa thích hoặc nhập một thẻ mới, sau đó xác nhận giao dịch khi được nhắc. 

Bước 4: Chuyển đến Thị trường, tìm một cặp giao dịch hỗ trợ đồng tiền pháp định bạn đã nạp, sau đó vào màn hình giao dịch của cặp đó. 

Bước 5: Thực hiện giao dịch Giao ngay bằng cách sử dụng đồng tiền pháp định đã nạp để mua tiền mã hóa ưa thích. Để biết thêm chi tiết, bạn có thể tham khảoCâu hỏi thường gặp về giao dịch Giao ngay của chúng tôi. 

Để hiểu thêm các lựa chọn nên mua tiền mã hóa trực tiếp bằng tiền pháp định hay nạp tiền pháp định trước khi đổi sang tiền mã hóa, bạn có thể tham khảo bài viết sau:Bạn mua tiền mã hoá bằng thẻ hay tiền nạp qua thẻ? Đâu là sự khác biệt?

Chuyển tiền mã hóa sang Binance Pay

Trước khi nạp tiền trên Binance Pay, hãy lưu ý Binance Pay hiện hỗ trợ các đồng tiền mã hóa sau: BTC, BNB, BUSD, ETH, ADA, ATOM, AVA, BCH, BIDR, CHR, CTSI, DAI, DASH, DOGE, DOT, EGLD, EOS, ETC, FIL, FRONT, FTM, GRS, HBAR, IOTX, LINK, LTC, MANA, MATIC, NEO, OM, ONE, PAX, QTUM, SLP, STRAX, SUPER, SXP, TKO, TRX, TUSD, UNI, USDC, USDT, VAI, VET, WRX, XLM, XMR, XRP, XTZ, XVG, XVS, ZEC và ZIL.

Nạp tiền vào Binance Pay chỉ mất vài thao tác nhấn. Để biết hướng dẫn đầy đủ trong phần Câu hỏi thường gặp, vui lòng đọc“Binance Pay là gì và cách sử dụng Binance Pay”.

Sau đây là cách thực hiện: 

Bước 1: Dù bạn đang truy cập Binance trên máy tính hay ứng dụng, hãy chuyển đến Ví, sau đó chuyển đến Tổng quan. Chọn Chuyển.

Bước 2: Chọn Tiền pháp định và Giao ngay trong mục Từ và Funding trong mục Đến. Chọn đồng tiền mã hóa mà Binance Pay hỗ trợ, nhập số tiền muốn chuyển và nhấn Xác nhận.

 

Bước 3: Giờ bạn có thể sử dụng tiền mã hóa trong ví Funding để thanh toán hàng ngày qua Binance Pay.

 

Xin lưu ý, ví Funding giờ là ví đa năng dành cho tất cả tài sản bạn sử dụng trên các dịch vụ sau: Binance Pay, P2P, Thẻ và Thẻ quà tặng.

Lợi ích và công dụng của Binance Pay

Nói một cách đơn giản, chúng tôi đang giúp người dùng thanh toán dễ dàng bằng tiền mã hóa quaBinance Pay. Sau đây là ba cách của chúng tôi:

  1. Dễ dàng giao dịch tiền mã hóa với nhiều thương nhân khác nhau. Binance Pay được nhiều thương nhân chấp nhận tiền mã hóa như Travala hỗ trợ và tin tưởng. Bạn có thểtruy cập trang này để xem danh sách đầy đủ các thương nhân chấp nhận Binance Pay. 
  2. Chuyển tiền trong chớp mắt. Gửi tiền mã hóa ngay tức thì cho bạn bè và người thân trên khắp thế giới chỉ với một thao tác quét mã QR hoặc nhấn. 
  3. Miễn phí xử lý. Binance Pay cho phép người dùng và thương nhân gửi và nhận các khoản thanh toán bằng tiền mã hóa trên khắp thế giới mà không phải trả phí xử lý đặc biệt khi sử dụng tiền mã hóa.

Như đã đề cập ở trên, chúng tôi đang xây dựng Binance Pay trở thành một giải pháp lâu dài cho các khoản thanh toán bằng tiền mã hóa. Nhờ có sự hỗ trợ và tin tưởng của các công ty uy tín như Travala, chúng tôi rất vui được chào đón thêm nhiều thương nhân khác trong tương lai.  Trong thời gian chờ đợi, hãy chú ý theo dõi các công dụng và lợi ích mới trong những ngày tới, bao gồm cả giải pháp thanh toán sắp ra mắt mà chúng tôi đang hợp tác với Alchemy Pay.

Sống theo phong cách tiền mã hóa với Binance 

Bắt đầu bằng cách đăng ký tài khoản trên Binance.com hoặc tải về ứng dụng giao dịch tiền mã hóa Binance. Tiếp theo, xác minh tài khoản của bạn để tăng hạn mức mua tiền mã hóa. Sau khi bạn đã xác minh tài khoản, có hai cách chính để mua tiền mã hóa trên Binance bằng tiền mặt: bạn có thể mua tiền mã hóa bằng tiền mặt trên Binance thông qua chuyển khoản ngân hàng, các kênh thẻ hoặc lựa chọn ví điện tử.   

Liên kết thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc tài khoản ngân hàng của bạn (chỉ khả dụng tùy theo khu vực) là một trong những cách thức đơn giản nhất để mua Bitcoin và hơn 100+ đồng tiền mã hoá khác.  

Cảnh báo rủi ro: Giao dịch tiền mã hóa là hoạt động chịu rủi ro thị trường rất cao. Binance không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất giao dịch nào của bạn. Các ý kiến và tuyên bố trên không được xem là lời khuyên tài chính

Hãy tham khảo mục FAQ sau để biết thêm thông tin hữu ích:

Đổi tiền mặt sang tiền mã hóa: Cách nạp tiền mã hóa trên Binance Pay qua các kênh tiền pháp định
4.4 trên 111 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây