Đổi mới, quản lý và tương lai của tiền mã hóa

Đổi mới, quản lý và tương lai của tiền mã hóa

0
Đổi mới, quản lý và tương lai của tiền mã hóa

Lĩnh vực tiền mã hóa đã tăng trưởng nhảy vọt trong vài năm vừa qua, trên cả phương diện ứng dụng công nghệ và số lượng người dùng mới. Khi ra mắt Binance, chúng tôi đã quyết định rằng đó sẽ là cam kết vững chắc của mình với người dùng về việc trở nên khác biệt trên thị trường. Từ cam kết đó, chúng tôi đã phát triển để trở thành nền tảng tiền mã hóa lớn nhất toàn cầu.

Tại Binance, chúng tôi nhận ra ý nghĩa của việc trở thành người dẫn đầu, thay vì chỉ là thành viên lớn nhất trong lĩnh vực này. Chúng tôi nhận ra vô số trách nhiệm gắn liền với người dẫn đầu. Đặc biệt, chúng tôi cam kết tiếp tục làm việc với các cơ quan quản lý trên toàn cầu để loại bỏ các tác nhân xấu và đi tiên phong về phát triển và đổi mới một cách có trách nhiệm trong lĩnh vực tiền ảo.

Hôm qua, Cơ quan Kiểm soát Tài sản Nước ngoài (OFAC) của Bộ Ngân khố Hoa Kỳ thông báo rằng họ đã thêm một tổ chức có trụ sở tại Nga, Suex OTC, vào danh sách Quốc gia được chỉ định đặc biệt. Cùng với các thông tin chi tiết về công ty, 25 địa chỉ tiền mã hóa đã được liệt kê. Đừng nhầm lẫn — đây là một sự phát triển tích cực cho lĩnh vực này và hàng triệu nhà sáng tạo, người dùng và nhà đầu tư trên toàn cầu đã, đang và sẽ đóng góp vào sự phát triển của blockchain mỗi ngày. 

Như chúng tôi từng nhắc đến trênblog này trước đây, một trong những rủi ro đối với quỹ đạo lĩnh vực này là các khoản tiền liên quan đến các cuộc tấn công mạng được "rửa" thông qua các dịch vụ ẩn và các tài khoản giao dịch cố gắng ẩn bên trong các macro VASP, bao gồm cả các sàn giao dịch như chúng ta. Giống như cách chúng đã từng làm với các tổ chức tài chính truyền thống, những tên tội phạm này sống ẩn dật, cung cấp tính thanh khoản cho các sàn giao dịch có uy tín, các dịch vụ tài sản kỹ thuật số đa dạng và các API được phát triển tốt. Trước đây, chúng tôi đã nhận ra mối đe dọa này và ngay lập tức tăng cường cách điều tra hoạt động bất hợp pháp tiềm ẩn bằng việc sử dụng AI và xây dựng một đội ngũ điều tra nội bộ tốt nhất trong lĩnh vực này. Đội ngũ bao gồm những điều tra viên giỏi nhất trong việc thực thi pháp luật hiện nay và chúng tôi sẽ sớm đưa ra thêm các thông báo mới. 

Dựa trên cuộc kiểm toán toàn diện do đội ngũ điều tra viên của chúng tôi thực hiện, một số tài khoản liên quan đến các địa chỉ được đề cập trong thông báo của OFAC đã được xác định vào đầu năm nay và đã bị áp dụng hành động thích hợp. Chúng tôi đã hủy các tài khoản này trên nền tảng dựa trên các biện pháp bảo vệ nội bộ. Thông tin liên quan đến các địa chỉ trong thông báo cũng như các thông tin khác từ cuộc điều tra nội bộ của chúng tôi đã được chia sẻ với các cơ quan chức năng có thẩm quyền và chúng tôi tiếp tục cộng tác với cơ quan thực thi pháp luật để phát hiện ra những mối đe dọa tìm cách lạm dụng nền tảng của chúng tôi, như Suex.

 Suex chỉ là tổ chức bất hợp pháp mới nhất mà chúng tôi phải chủ động áp dụng biện pháp phòng hộ, những nỗ lực trước đó bao gồmhoạt động FANCYCATDự án Bulletproof Exchanger nhắm mục tiêu đến các “bulletproof exchanger” (nền tảng tiền điện tử thường đóng vai trò là điểm rút tiền cho các hoạt động tiền điện tử liên quan đến tội phạm tài chính và gian lận khác) như Suex.io và buy-bitcoins.pro.

Binance sẽ tiếp tục hỗ trợ việc thực thi pháp luật và các cơ quan quản lý để đảm bảo rằng những kẻ vi phạm pháp luật sẽ bị đưa ra công lý. Binance đã dành tất cả các nguồn lực phù hợp để ngăn chặn những kẻ cố gắng lạm dụng nền tảng hoặc gây ra bất kỳ rủi ro nào cho người dùng của chúng tôi. Là một ngành độc lập, chúng ta phải giải quyết thách thức này trong quan hệ hợp tác với cơ quan thực thi pháp luật trên toàn cầu.

Đổi mới, quản lý và tương lai của tiền mã hóa
4.0 trên 81 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây